Lịch thi hàng tháng của trung tâm có tới 3-6 lịch thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có thể đăng kí đợt tiếp theo cách 5-10 ngày.

Có xe đưa đón học viên đi thi tốt nghiệp cũng như thi sát hạch là điều các trung tâm khác hoàn toàn không có. Vào mỗi đợt thi tốt nghiệp hay sát hạch, học viên sẽ được xe của trung tâm đưa đi, đón về hoàn toàn miễn phí, giảm bớt tối đa mức chi phí phát sinh để giúp học viên có tấm bằng nhanh nhất, mức phí thấp nhất.
 

Bảo lưu hồ sơ vĩnh viễn nếu học viên đã đăng kí tại trung tâm . Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học  tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều có thể được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại trung tâm để đăng kí tiếp tục kì thi để lấy bằng.

Có đầy đủ các loại xe từ xe số sàn, tự động, xe tải, đảm bảo các phương tiện vật chất đầy đủ chất lượng để giảng dạy. Không như nhiều trung tâm chỉ dạy trên duy nhất số sàn. Cam kết dạy đúng hạng xe học viên đăng kí. 

Hiện Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% là xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Gần như 100% học viên ở Trung tâm biết vì sao mình đỗ và cả lý do mình trượt vì sao. Yếu tố công khai minh bạch đã được thể hiện rất rõ. Chính vì vậy Trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe được xếp vào top đầu luôn duy trì được chất lượng và giữ được uy tín trên địa bàn Thủ đô nhiều năm liên tục.

Trung bình mỗi tháng Trung tâm khai giảng một khóa học, vì vậy không có hiện tượng học viên phải chờ đợi sau khi nộp hồ sơ. Học viên của Trung tâm có thể đăng ký qua mạng internet, sẽ có cán bộ đến tận nhà thu hồ sơ, làm thủ tục nhập học. Thậm chí học viên nào có điều kiện tự học, chỉ dự thi hoặc yêu cầu đào tạo theo chế độ thời gian riêng biệt đều được đáp ứng. Người dạy và người học đã tìm được tiếng nói chung, thì kết quả thi sẽ phản ánh trung thực quá trình rèn luyện của từng học viên.

Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình !

Văn phòng tuyển sinh

627 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Trụ sở tại Hà Nội

  • 0961.331.691
  • 0961.331.691
  • 0919.627.694
  • daotaolaixeotodh@gmail.com

Thời gian làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 6 : 8h - 18h
  • Thứ 7 : 8h30 -17h

Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

* Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
Loading
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...