Bạn đang muốn học lái xe hạng B1, B2 hay C và bạn đang tù mù không biết cần lưu ý điều gì, chọn trung tâm thế nào, và các tình huống khó lường trong quá trình học lái xe. Từ đó sẽ tạo áp lực ghê gớm trong quá trình học vì mình không lường trước được điều gì sắp xảy ra. Dưới đây là 7 kinh nghiệm đặc biệt lưu ý khi bạn muốn học lái xe ô tô :

Mục lục [Hiện]

  Tìm kiếm trung tâm uy tín lâu năm 

  Điều đầu tiên chúng ta nên lựa chọn các trung tâm uy tín và có bề dày lâu năm về đào tạo lái xe ô tô trên địa bàn Hà Nội. Có rất nhiều trung tâm đào tạo ở Hà Nội nhưng nổi bật nhất về chất lượng và sự uy tín thì chỉ có các trung tâm như : SBV, C500, Sao Bắc Việt, Thái Việt .... Trong đó có trung tâm đào tạo lái xe SBV nổi bật hơn hẳn về bề dày lịch sử hoạt động và uy tín nhiều năm qua.


  Ảnh : Tỉ lệ thi đỗ ngay lần đầu qua các cuộc khảo sát

   

  Để lựa chọn các trung tâm uy tín thì bạn nên tìm kiếm và tham khảo người đã từng học lái xe. Ngoài ra để nhận biết thì bạn nên google maps kiểm tra xem các địa chỉ đó có đúng là trung tâm đào tạo lái xe hay không ? Hay chỉ là văn phòng ảo rồi biến mất tăm lúc nào không biết .


  Văn phòng tuyển sinh học lái xe SBV - 202 Khương Đình 

  Ảnh : Văn phòng tuyển sinh SBV - 202 Khương Đình 

   

   

  Giá học lái xe ô tô là bao nhiêu ?

  Giá học lái xe trọn gói thời điểm này giao động từ 4.900.000 đ tới 8.200.000 đ tùy từng trung tâm với các chính sách khác nhau và tùy loại bằng lái khác nhau. Qua khảo sát trên thị trường chúng tôi thấy giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại như sau :

  • Học lái xe hạng B2 đăng ký thi : 2.900.000 đ
  • Học lái xe hạng B2 học từ đầu : 4.900.000 đ

  Tham khảo thêm khóa học lái xe hạng B2 tại đây.

  • Học lái xe hạng B1 đăng ký thi : 3.400.000 đ
  • Học lái xe hạng B1 học từ đầu : 6.000.000 đ

  Tham khảo thêm khóa học lái xe hạng B1 tại đây.

  • Học lái xe hạng C  đăng ký thi : 5.500.000 đ
  • Học lái xe hạng C  học từ đầu : 7.900.000 đ

  Tham khảo thêm khóa học lái xe hạng C  tại đây.

  Thời gian học, chất lượng giáo viên, quy trình học như thế nào ?

  Hiện tại thì thường các trung tâm có thời gian học khá là tối ưu theo lịch của học viên. Khi học viên có nhu cầu học lái vào thời gian nào đó chỉ cần đặt lịch trước với giáo viên là được. Ngoài ra để kiểm chứng chất lượng giảng dạy thế nào thì bạn nên để ý cách dạy của giáo viên. Giáo viên nào dạy tốt họ có cách dạy rất khoa học và bài bản theo đúng quy trình.

  Khi tham gia học lái xe với giáo viên bạn nên tuân thủ quy trình giáo viên đề ra vì họ là người có chuyên môn về nghiệp vụ nên bạn đừng nghe những lũ bạn xúi là phải thế này thế kia mà bạn sẽ bị bỏ qua các vấn đề cần thiết mà bạn cho là không quan trọng. 

  Lưu ý các bạn nữ khi tham gia học lái nên mặc quần dài và đi giầy bệt để học được hiệu quả tốt nhất tránh tình trạng không may xảy ra để rồi tất cả đều phải mang tâm lý nặng nề.

  Khi giáo viên có thái độ hoặc vòi tiền bạn nên gọi ngay về trung tâm để nói chuyện và không nên đáp ứng bất kỳ điều gì từ giáo viên cả. Vì bạn đã trả tiền đi học rồi nên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào phát sinh cả.

  Lựa chọn sân tập lái xe gần nhà hoặc gần nơi làm việc

  Việc lựa chọn sân tập lái xe gần nhà hoặc gần nơi làm việc tối quan trọng vì nó tạo ra sự thuận tiện cho bạn để có thể cân bằng giữa thời gian học lái xe và thời gian cho gia đình. Khi sân tập gần thì bạn có thể cân đối mọi thứ từ thời gian đến công việc. Nó tạo ra bước đệm tinh thần rất tốt làm việc học lái xe của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Dưới đây là danh sách sân tập lái xe ở Hà Nội bạn có thể tham khảo :

   

  Tôi là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không ?

  Với số lượng, chất lượng giáo viên chúng tôi khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

  Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần gọi điện thoại alo là học.

  Về phần lý thuyết thì chúng tôi đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h.

  Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây :Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết). Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.

  Từ lúc đăng ký đến lúc dự thi tôi có mất thêm chi phí gì không?

  Khi đi thi học viên mất lệ phí thi, lệ phí làm bằng và nên học 1-2 xe chip cho quen sân sát hạch:

  Lệ phí thi lý thuyết : 90.000 đ

  Lệ phí thi sa hình : 300.000 đ

  Lệ phí thi đường trường : 60.000 đ

  Lệ phí làm bằng : 135.000 đ

  Học xe chip ( xe thi thử có gắn chip tính điểm cũng là xe thi thật ) : 230.000 đ/1h

  Lưu ý : Thi đến phần nào đóng tiền phần đó ví dụ bạn qua phần lý thuyết mới phải đóng tiền phần sa hình, qua phần sa hình mới phải đóng tiền đường trường .

  Cảnh báo chương trình đào tạo cắt bớt nội dung

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đào tạo lược bỏ quy trình đào tạo bài bản trong sa hình và đường trường dẫn tới khả năng thi trượt rất cao. Hoặc học viên muốn thi đậu thì phải phát sinh rất nhiều phụ phí.

  Để có được chương trình đào tạo tốt nhất, quý khách hãy trao đổi thẳng thắn xem có được học một cách tử tế hay không? Tránh tình trạng học chương trình không như cam kết!

  Riêng trung tâm chúng tôi có chương trình học thử - Nếu trong quá trình học không cảm thấy ok có thể báo trung tâm đổi giáo viên - Nếu vẫn không thỏa mãn thì dừng chương trình và trung tâm hoàn tiền cho học viên.

   

  Để biết thêm thông tin về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ cũng như để nhận được sự tư vấn phù hợp với nhu cầu của mình. Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ theo số HOTLINE : 0961.331.691 của trung tâm để được nhận những chương trình ưu đãi học phí mới nhất, và chọn được một khóa học lái xe ô tô vừa ý với mình. Xin chúc các bạn an toàn trên mọi nẻo đường.

  Minh Phương

  Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
  4,2 (84,44 %) 9 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...