Trong thời buổi loạn lạc, thật giả lẫn lộn như này, việc tìm một cơ sở đào tạo lái xe để tham gia khoá học lái xe ô tô cho đoàng hoàng quả là điều khó khăn, tình trạng tiền mất tật mang đã xảy ra, vậy làm cách nào nhận diện ngay các cơ sở môi giới lừa đảo mà tránh. Sau đây là top 5 chiêu trò lừa học viên học lái xe tại Hà Nội

Mục lục [Hiện]

   

  lua-dao-hoc-thi-bang-lai-xe-oto

  Báo Dân Trí: Cả trăm người vây trụ sở trung tâm đào tạo lái xe để đòi tiền

  1. Bao đậu 100% –  Tỷ lệ đậu 99%:

  Rõ ràng bản thân con số trên đã cho thấy sự “ảo tung chảo”, cách quảng cáo gây sốc. Các cơ sở đào tạo lái xe tốt nhất của Hà Nội cũng chỉ dám dừng ở con số 85% là tuyệt vời lắm rồi. Học tài – thi phận, điều này cũng ứng với cả khoá học lái xe.

  Chưa kể việc “bao đậu” là trái luật, thì bản chất của quá trình thi diễn ra do máy chấm, từ lý thuyết cho tới thực hành, làm sao tác động vào để có thể “đậu 100%” được chứ.

  Mà bản thân anh chị học viên đi học kể cũng lạ, có một bộ phận chỉ cần lấy được cái bằng và cất bóp thôi chứ không lái, chẳng phải phải không muốn, không có nhu cầu mà thực sự là học xong mà…không dám lái.

  Báo Pháp Luật: Vạch trần cơ sở dạy lái xe ô tô lừa "bao" đỗ 100%

  Báo Pháp Luật: Vạch trần cơ sở dạy lái xe ô tô lừa “bao” đỗ 100%

  Báo VietQ.vn: Học bằng lái ô tô hoài…nhưng không biết bao giờ được thi

  2  “ Học thực hành gần nhà”:

  Nghe thì rất là tiện lợi, NHƯNG: Học lái xe phải học trong sân tập chuẩn, mà sân tập cần diện tích rộng mới đủ 10 bài sa hình, có ai đổ cả đống tiền xây một cái sân tập trong khu vực nội thành – khi mà tấc đất mắc hơn tấc vàng. Mọi sân tập đạt chuẩn đều xây dựng ở ngoại thành như sân Ngọc Hồi - sân Nguyễn Khoái - sân Sài Đồng v.vv..

  Bạn có muốn được “học gần nhà = giáo viên thực hành “thu mình” vào bãi đất trống và cho bạn chạy tới chạy lui, và thầy trò nơp nớp hoang mang núp như cun cút khi thoáng thấy thanh tra giao thông?”

  Việc chấp nhận đi học chui như thế này chính bạn cũng sẽ thiệt thòi, xe chui ( đố xe nào tập chui dám dán logo của trường lên), giáo viên chui, không bảo hiểm, không bảo vệ, không bài bản thứ tự kĩ năng sa hình, học xong…lái được…nhưng không đi ra đường được thôi!!!

  3: “ Học ở đâu – thi ở đó”:

  Trong Luật Giao Thông Đường Bộ quy định – việc sát hạch phải thực hiện tại sân sát hạch của Sở Giao Thông Vận Tải, phải có đẩy đủ phương tiện, xe cảm ứng, cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như nhân lực để quản lý.

  Tại Hà Nội chỉ có 5 sân sát hạch, gồm các: sân tại Sân SBV tại Xuân Mai - Sân Việt Thanh tại Hưng Yên - Sân Ngọc Hà tại Chèm - Sân Thái Việt - Thường Tín - Sân Sài Đồng tại Long Biên - Sân Đức Thịnh tại Đông Anh . Lấy đâu ra mà lắm sân tới mức muốn thi ở đâu thì thi, mà “học ở đâu – thi ở đó”.

   

  4: “Chen khoá thi – thi sớm – bị dời khoá thi”:

  Quy định của Luật dạy nghề nêu rõ – thời gian đào tạo sơ cấp nghề với khoá học lái xe ô tô hạng B2 là 93 ngày, hạng C là 135 ngày, không thể sớm hơn cũng chẳng muộn hơn. Cả một hệ thống từ trên xuống dưới, cứ đều đặn, nhịp nhàng như thế mà làm.

  Đôi khi quý học viên có nhu cầu lấy bằng sớm – hoàn toàn hợp lý – vì công việc cá nhân của anh chị – nên anh chị tìm hiểu, hỏi han. Rủi thay, gặp ngay bạn họ Hứa nào đó – “anh chị cứ qua nộp hồ sơ, em còn suất thi tháng 10 …blabla”, trong khi hiện tại đang là tháng …9.

  Chẳng lẽ 1 cá nhân có thể thay đổi được cả một bộ luật vốn đang rất hợp lý (khi quy định khoá học kéo dài 93 ngày). Một cá nhân có thế lực thay đổi cả một khoá thi, cả một khoá đào tạo của một trường hay sao?

  Các chú họ Hứa dùng sự đã rồi để đưa học viên vào tròng, lúc này anh chị học viên đã đóng tiền xong xuôi hết rồi, đâu có bỏ đi được, đành phải “đợi chờ là hạnh phúc”, nếu anh nào “bức nút” thì cùng lắm họ sẽ trả lại 1 phần phí và huề cả làng, trong khi anh chị mất tiền, mất thời gian, vỡ kế hoạch.

  Còn cái trò gửi thư xin lỗi – đỉnh cao của nghệ thuật xoa dịu với nội dung tóm tắt “ kính thưa, kính gửi, kính chào…nhà trường bị thanh tra đột xuất…nên khoá thi của anh chị học viên bị dời qua ngày đợi, tháng ngóng, năm trông” các tin nhắn xin lỗi được lưu lại và tiếp tục gửi nội dung tương tự về việc dời khoá thi lần 2, lần 3, lần n…

  Lấy đâu ra mà lắm thanh tra thế mà về thanh tra hoài, nếu là cơ sở đào tạo thực sự – bị thanh tra tới lần thứ 2 đã bị hạ biển rồi chứ đâu tới lần 3-lần n nữa mà xin với chả lỗi.

  Bản chất của vấn đề này là các chú họ Hứa – vốn dĩ không có chức năng đào tạo + tổ chức thi – bằng biệt tài “hứa” tuyển sinh được kha khá hồ sơ, nhưng do hứa quá, hứa thành bệnh, hứa trên trời dưới đất mà các trung tâm đào tạo THẬT  – được phép tổ chức khoá thi không dám nhận lượng học viên này, kết quả là bị ứ đọng hồ sơ, không thể chuyển đi báo cáo khoá thi được.

  Báo An Ninh Thủ Đô: Mắc "bẫy lừa" dịch vụ cấp bằng lái xe "siêu tốc"

  Báo An Ninh Thủ Đô: Mắc “bẫy lừa” dịch vụ cấp bằng lái xe “siêu tốc”

  5. Học phí cực thấp:….chỉ 2 triệu đồng…..trọn gói……!!!

  Bạn tìm kiếm thông tin và nhận được vô số lời mời chào quảng cáo – “học lái xe ô tô chỉ 2,5tr”, “ học lái xe ô tô bao đậu chỉ với 4,5tr”, “ học lái xe ô tô giá rẻ chỉ …2tr”…

  Ôi thần linh ơi!

  Trước khi tham gia khoá học lái xe ô tô, bạn nên hỏi bạn bè, người quen đã học trước đây để biết tổng đầu tư khoảng bao nhêu – chắc chắn nằm trong khoảng 6-7tr trở lên đối với hạng B2 và 9tr trở lên đối với hạng C.

  Tham khảo các trung tâm, cơ sở uy tín, lâu đời đều có mức học phí học lái xe trọn gói đến khi lấy bằng là tầm 6tr - 7tr đối với khoá học lái xe ô tô B2.

  Vậy tại sao trọn gói là 4tr9 mà khi lấy bằng là 6-7tr ?

  Vì phí trọn gói mà trung tâm thu vào của các bạn bao gồm phí hồ sơ + phí học lái xe (trong quá trình học không mất phí gì cả) và trước khi thi các bạn cần lên sân thi để làm quen sân và học 1-2h xe chip mỗi giờ mất 230k. Hôm thi phải đóng các lệ phí thi là 585k bao gồm : Lệ phí thi lý thuyết + Lệ phí thi thực hành + Lệ phí thi đường trường + Lệ phí làm bằng.

  Đặt ngược lại câu hỏi –  tại sao lại có sự chênh lệch về mức học phí tới 200% (thậm chí 300%) như vậy trong cùng nội bộ ngành đào tạo lái xe? Phải chăng mấy ông lớn (Hoàng Gia, Trường An,…) ăn dầy lắm, một hồ sơ đào tạo kiếm được nhiều tiền lắm nên giá đào tạo cao thế?

  Xin thưa – toàn bộ khoá học đào tạo 3 tháng – mỗi hồ sơ chúng tôi lời chưa tới 500.000 VNĐ (tiền công chăm sóc khách hàng).

  “ Tiền nào của đó” – đúng với trường hợp này.

  Báo Tuổi Trẻ: Mệt mỏi chờ thi lái xe còn phải đóng thêm tiền học

  Báo Tuổi Trẻ: Mệt mỏi chờ thi lái xe còn phải đóng thêm tiền học

  Với 2 triệu còn chưa đủ phí chuyển hồ sơ lên Sở GTVT để nhận khoá thi, nói chi tới chuyện đào tạo.

  Sau đó là cắt giờ thực hành, là phụ thu nhiên liệu, là đóng phí thi, là tiền phát sinh…

  Chiêu trò báo học phí học lái xe thật thấp để câu khách, khi học viên đi học bắt đóng thêm đủ thứ phí là một mánh quá cũ nhưng vẫn còn hiệu quả với đa số người nhẹ dạ cả tin.

  *Trên đây là 5 yếu tố nhận diện cơ sở MA –  các cơ sở, trung tâm môi giới vô trách nhiệm, làm ăn chụp giật. Mong muốn đóng góp 1 chút ý kiến nhằm tạo ra một môi trường đào tạo lái xe trong sạch, chất lượng.

  Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe SBV  là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học viên, hàng năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên có bằng lái xe. Học lái xe ô tô tại trung tâm SBV không chỉ là để có một tấm bằng lái xe ô tô. 

  Mà học là để biết lái xe an toàn và hiểu luật giao thông. Với mọi người để có được một tấm bằng lái xe không khó. Nhưng việc lái một chiếc xe có tốt hay không lại là một chuyện khác vì vậy hãy tìm tới trung tâm đào tạo lái xe thật sự uy tín. 

  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô SBV đào tạo lái xe chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C và nâng hạng C, D, E, F. Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên nên trung tâm khai giảng các khóa học thường xuyên.

  Với lưu lượng được sở GTVT Hà Nội cho phép trung tâm SBV được phép 1 tháng khai giảng tối đa 8 lịch thi (Các trung tâm khác 1 tháng chỉ được 1 lịch thi) nên chúng tôi cam kết chuẩn lịch thi cho các bạn học viên.

  Đào tạo lái xe ô tô tại SBV

  Ảnh : Quang cảnh học sinh nhận xe để thực hiện bài thi

  Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm mang tới dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng cao tại Miền bắc. Tiên phong áp dụng tiêu chuẩn vào lĩnh vực đào tạo bằng lái xe là minh chứng cho SBV. Các học viên tham gia học bằng lái xe tại SBV sẽ được thi đúng lịch, giáo trình chất lượng cao, thi gần trung tâm và đặc biệt được đội ngũ hỗ trợ chăm sóc chu đáo nhất!

  Cảnh báo nghiêm trọng khi học lái xe tại các trung tâm lừa đảo

  Kính gửi quý khách hàng!

  Hiện nay có tới 70% các trung tâm, cơ sở tuyển sinh dạy lái xe KHÔNG ĐƯỢC CẤP PHÉP đào tạo và đủ tiêu chuẩn tuyển sinh cấp bằng lái xe ô tô. Các cơ sở nhỏ lẻ mọc lên lấy tư cách mình là đơn vị tuyển sinh của trường này, trường kia nhưng thực chất là không có cơ sở pháp lý minh bạch rõ ràng. Như vậy, việc tổ chức thu hồ sơ là trái với quy định của pháp luật.

  Rất nhiều học viên đã rơi vào tình trạng MẤT TIỀN và MẤT THỜI GIAN khi các trung tâm hiện nay họ KHÔNG HOÀN TRẢ HỒ SƠ khi chậm lịch thi tới 4 - 10 tháng không có lịch thi. 

  Lúc này, các học viên không thể kiện pháp luật vì trên hồ sơ của họ không có dấu của công ty, không có tư cách pháp danh. Đóng tiền 4-5tr rồi mất đi đến hàng trăm người gặp tai nạn thì số tiền cũng không hề nhỏ.

  ​Một số trung tâm lấy tên rất nhiều địa chỉ khác nhau, nhưng thực chất không có trung tâm nào cả, chỉ là mục đích dụ dỗ khách hàng, đến khi khách hàng tới nơi thì mới vỡ lẽ ra là không có trung tâm nào. 

  Quang cảnh lễ khai giảng khóa học lái xe ô tô tại SBV

  Ảnh : Quang cảnh lễ khai giảng khóa học lái xe ô tô tại SBV

  Cảnh báo nguy hiểm - Đem con bỏ chợ

  Nỗi lo ngại của một số trung tâm hiện nay còn có tình trạng cố gắng thu thật nhiều hồ sơ, thu càng nhiều càng tốt nhưng năng lực quản lý tổ chức lại yếu kém, bộ máy chỉ có 5-6 nhân sự làm việc như vậy xin hỏi quý khách làm sao để có thể cung cấp được một sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt được cho hàng trăm học viên?

  Bằng học lái xe ô tô tại SBV luôn kèm hồ sơ gốc, tự hào 20 năm qua là đơn vị cấp nhiều bằng lái xe cho học viên nhất 

  Ảnh : Bằng học lái xe ô tô tại SBV luôn kèm hồ sơ gốc, tự hào 20 năm qua là đơn vị cấp nhiều bằng lái xe cho học viên nhất 

  Một số trung tâm hiện nay,  họ thuê đội ngũ tuyển sinh học viên nhưng không trực tiếp quản lý dẫn đến tính trạng học viên, đến khi học viên liên hệ lại trung tâm thì lại nhận được câu trả lời là chúng tôi không phụ trách trực tiếp, bạn đóng tiền với ai thì làm việc với người đó, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau dẫn tới tình trạng ĐEM CON BỎ CHỢ, khách hàng lúc này chán nản rồi bỏ cuộc. Hàng trăm khách hàng đã quay lại trung tâm SBV học lại bằng từ đầu cho dù đã bỏ tiền học nơi khác.

  Ngoài ra một số trung tâm dù lưu lượng hồ sơ được thi thấp nhưng vẫn cố tính nhận nhiều hồ sơ trong khi không thể khai giảng được cho học viên vì sở không cấp phép. Như vậy học viên nghiễm nhiên bị chậm lịch thi từ 4-6 tháng làm lỡ hết các công việc của bản thân.

  Cảnh báo tình trạng giá rẻ  - Nhồi nhét học viên ( Cực nguy hiểm )

  Thưa quý vị, nhằm mọi thủ đoạn trục lợi cho bản thân, nhiều trung tâm đưa ra mức giá "mồi câu" thực sự hấp dẫn, với hình ảnh chuyên nghiệp và quảng cáo hoành tráng nhưng thực chất:

  • Bạn phải ngồi đợi 3-5 tiếng mới tới lượt lái xe của mình ( vì xe được nhồi từ 4-5 người/xe).
  • Bạn sẽ không được học trong sân tập "Tiêu chuẩn ISO" bạn sẽ không được nắm sân tập sa hình mà họ sẽ "thả bạn" đi tập xe CHIP tại sân thi sát hạch ( Với mức phí 230k/h, mỗi học viên như vậy sẽ phải bỏ ra từ 5-10h để quen sân tập <-> 2.500.000đ phát sinh)​.
  • Bạn hãy tỉnh táo trước lời đề nghị mồi câu hấp dẫn tránh bị sập bẫy rồi không có đường lui.

  Sân thi và phòng thi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tại SBV

  Ảnh : Sân thi và phòng thi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tại SBV

  Cảnh báo nói một đằng làm một nẻo

  Nếu quý vị gặp đơn vị nào đó mà chương trình học tốt hơn tại SBV xin quý vị hãy xin ngay một biên bản giấy cam kết của đơn vị đó, bởi chúng tôi là đơn vị tiên phong số 1, tiêu chuẩn sân tập ISO 9001: 2008 duy nhất tại Hà Nội.

  Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có tới 02 phòng học lý thuyết hàng tuần ( Đều đặn vào các ngày 3-6-7-CN hàng tuần ) và là đơn vị đầu tiên có trực tiếp Giám đốc trung tâm sát hạch về đào tạo luyện thi.

  Mọi thứ đều cần có văn bản cam kết, nhiều đơn vị hiện nay họ có thể chém cực mạnh về quyền lợi, lợi ích nhằm trục lợi cho bản thân thu tiền hồ sơ của khách hàng xong sau đó lặn mất tăm, đem con bỏ chợ và khách hàng không biết kêu ai.​ 

  Khách hàng khi đăng ký yêu cầu ghi rõ quyền lợi, số buổi học, số thực hành và các cam kết bằng miệng chuyển thành văn bản ( Nếu có )

  Những điều chỉ có tại trung tâm SBV 

  • Học lý thuyết bài bản: Trung tâm có 2 phòng học lý thuyết vào chiều thứ 3,6,7,CN hàng tuần, phương pháp giảng dạy áp dụng nhiều kiến thức thực tế, học viên sẽ được tặng 1 CD + giáo trình và 1 tài liệu cẩm nang lái xe an toàn từ A-Z ( Chỉ SBV mới có ).
  • Học thực hành đảm bảo tay lái: Tại SBV bạn được học với các giảng viên có chuyên môn tốt, độ tuổi chín chắn và kinh nghiệm, trong chương trình đào tạo bạn sẽ được học đầy đủ các chuyên đề thi sát hạch, ngoài ra các học viên còn yếu tay lái trước khi thi trung tâm bổ túc thêm miễn phí.
  • Cung cấp phần mềm cài trên điện thoại được phân tích thông minh nhất từ trước tới nay. Có phân tích câu đúng câu sai, sai tại sao giúp học viên hiểu rõ nhất về luật giao thông đường bộ cũng như cách thức tham gia giao thông an toàn

  Cảnh báo chương trình đào tạo cắt bớt nội dung 

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đào tạo lược bỏ quy trình đào tạo bài bản trong sa hình và đường trường dẫn tới khả năng thi trượt rất cao. Hoặc học viên muốn thi đậu thì phải phát sinh rất nhiều phụ phí.  Để có được chương trình đào tạo tốt nhất, quý khách hãy trao đổi thẳng thắn xem có được học một cách tử tế hay không? Tránh tình trạng học chương trình không như cam kết! 

  Ảnh :Quang cảnh sân sát hạch SBV

  Ảnh :Quang cảnh sân sát hạch SBV

  Riêng SBV có chương trình học thử - Nếu trong quá trình học không cảm thấy OK có thể báo trung tâm đổi giáo viên - Nếu vẫn không thỏa mãn thì dừng chương trình và trung tâm hoàn tiền cho học viên.

  Nội dung chương trình đào tạo

  • Chuyên đề 1: Làm quen xe, giới thiệu các chức năng của xe, lái nguội, làm quen đánh lái nguội.
  • Chuyên đề 2: Tập làm quen các bài thi trong sa hình : Nhường đường cho người đi bộ, đepa, lùi chuồng…
  • Chuyên đề 3: Thực hành lái xe ngoài đường trường, trong thành phố, ngoại thành phố.
  • Chuyên đề 4: Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

  Muốn xem thêm và kỹ hơn về các quy trình đào tạo, dạy lái xe ô tô thì xem tại đây

  Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu ?

  • Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.
  • Lịch học thực hành do học viên chủ động sắp xếp, lịch học lý thuyết cố định : Chiều thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202
  • Địa điểm học : Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn.

  Thi thử lý thuyết tại SBV

  Ảnh : Thi thử lý thuyết tại SBV

  Tôi đang là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không ?

  Trung tâm đào tạo lái xe SBV tự hào là đơn vị có lực lượng giáo viên hùng hậu, chất lượng, nhiệt tình, 100% nói không với các tệ nạn ảnh hưởng tới học viên như : làm tiền, ép đổ xăng, bắt trả tiền sân bãi. Nếu có chúng tôi sẽ đền bù 100% chi phí cho bạn nếu phát hiện hành vi của giáo viên thuộc SBV.

  Nhân viên văn phòng có học được lái xe không ?

  Ảnh minh họa : Nhân viên văn phòng

  Với số lượng, chất lượng giáo viên tại trung tâm SBV khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

  Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học. Như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần bốc điện thoại alo là học.

  Về phần lý thuyết thì trung tâm SBV đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h. Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây :

  • Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết).
  • Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.
  • Qua mẹo mà duy nhất bên trung tâm SBV tổng hợp lại tại đây

  Chi phí trọn gói học là bao nhiêu?

  Từ lúc đăng ký đến lúc thi thôi có mất thêm chi phì gì nữa không ?

  Hỏi : Tại sao chi phí trọn gói mà khi đi thi tôi lại mất thêm phí ? 

  Trả lời : Vì theo quy định của Sở GTVT thì không được phép thu tại trung tâm mà chi phí đó sẽ được thu trực tiếp dưới sân sát hạch.

  Vậy chi phí đó gồm những chi phí gì ?

  1. Lệ phí thi & Lệ phí làm bằng : 585k VNĐ
  2. Học xe chip ( xe thi thử ) : 230k/1h

  Lưu ý : Hai chi phí trên bắt buộc trung tâm đào tạo nào cũng không được thu mà phải sân sát hạch thu !

  Lý do để bạn lựa chọn SBV để học lái xe ô tô

  Thời gian học linh động, được tự sắp xếp lịch học

  Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. Bạn chỉ cần có lịch hẹn sắp xếp trước.

  Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc

  Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng được làm giả.

  Cam kết đảm bảo bằng văn bản đóng dấu

  Bảo đảm cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm. Ngoài ra, chúng tôi có hợp đồng đào tạo trực tiếp.

  Bảo lưu kết quả học tập

  Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

  Xe thực hành đời mới

  Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này

  Thủ tục đăng ký đơn giản

  Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 và CMTND phô tô. Các giấy tờ khác như hồ sơ, giấy khám sức khỏe… trung tâm sẽ làm từ a-z cho bạn. Hoặc nếu chưa có ảnh sẽ được trung tâm chụp miễn phí. Bạn Liên hệ Ms Hoàn 0961331691 để đến tận nơi làm thủ tục cho bạn miễn phí.

  Học 1 thầy kèm 1 trò một xe

  Với 65 giáo viên dạy thực hành, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.

  Sân tập tiêu chuẩn B2

  ​Trung tâm đào tạo lái xe SBV có sân tập chuẩn hạng B2 tiêu chuẩn ISO, học viên lái xe tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi trong quá trình thi sát hạch bằng lái sau này.

  Chương trình học lý thuyết chuyên sâu

  Lý thuyết kết hợp với thực hành, thực kỹ lưỡng trên sân thi và trên đường trường đảm bảo tay lái tốt nhất. Với chương trình đào tạo của chúng tôi, tỷ lệ đậu lên tới 90% cho những lần thi đầu tiên. Ngoài việc có tay lái tốt, học viên có nhiều kiến thức đi trên đường trường.

  Thay đổi giáo viên dạy lái

  Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên do trung tâm sắp xếp chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.

  Thời gian học ngắn

  Theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT, khóa học bằng lái xe B2 kéo dài 93 ngày.

  Nộp hồ sơ là đi học ngay

  Trung tâm đã có kinh nghiệm 10 năm đào tạo lái xe. hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

  Miễn phí tài liệu học tập và các phần mềm liên quan

  Học viên được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, có giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại SBV.

  Nộp học phí làm nhiều đợt

  Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

  Học lý thuyết không giới hạn

  Hàng tuần, chúng tôi tổ chức phổ biến kiến thức luật giao thông đường bộ tại trung tâm. Các học viên có thể đến học không giới hạn số buổi hàng tuần. Nhiều học viên coi đây là dịp bổ xung kiến thức và giao lưu mối quan hệ, vì mỗi buổi học số lượng học viên của chúng tôi rất đông.

  Minh Phương

  Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
  4,2 (84,44 %) 9 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...