Câu hỏi: Trung tâm SBV cho hỏi học bằng lái xe b2 mất bao lâu, thời gian thi sát hạch lái xe b2 và c như thế nào, sau khi thi bao lâu thì có bằng lái xe b2 và c?

Trung tâm SBV xin trả lời câu hỏi về thời gian thi bằng b2 như sau

Mục lục [Hiện]

  Quy định thời gian cấp bằng lái xe b2

  Theo quy định của Tổng cục đường bộ về thời gian học lái xe ô tô thi bằng lái xe thì. Tính từ lúc đăng ký học lái xe đến lúc thi sát hạch đối với từng loại giấy phép lái xe như sau:

  • Đối với hạng b2, thời gian học lái xe tối thiểu là là 3 tháng.
  • Đối với hạng c, thời gian học lái xe tối thiểu là 5 tháng.

  Thời gian học lái xe hạng B2 tối thiểu là 3 tháng

  Thời gian học lái xe hạng B2 tối thiểu là 3 tháng

  Thi xong bao lâu thì có bằng lái xe hạng B2 và C

  Trung tâm cũng nhận được nhiều câu hỏi như thi lái xe b2 bao lâu có bằng, thi xong bao lâu có bằng lái hạng c. SBV xin trả lời: Sau khi thi sát hạch lý thuyết và thực hành hạng B2 và C. Thời gian để chờ lấy giấy phép lái xe theo quy định của Sở GTVT là từ 7-14 ngày. Đối với trường hợp thi rớt bằng lái xe b2 thì học viên được đặt lịch thi lại trong khoảng từ 3-7 ngày. Nếu thi rớt bằng lái xe lần 2, học viên sẽ phải thi lại cả lý thuyết và thực hành.

  Học lái xe ô tô

  Học lái xe ô tô số tự động

  Có hay không việc thi bằng lái xe cấp tốc, thi trong vòng 1 tháng?

  Quý vị học viên lưu ý, có nhiều trung tâm đưa ra những lời quảng cáo hoặc một số cá nhân dạy học lái xe ô tô cam kết rằng có thể thi bằng lái xe cấp tốc, học lái xe ô tô chỉ 1 tháng là cam kết có bằng. Điều này hoàn toàn không đúng. Vì Sở giao thông vận tải và tổng cục đường bộ quy định thời gian cấp bằng lái xe b2, thời gian học tối thiểu đối với từng loại giấy phép lái xe. Mục đích chính là để đảm bảo về chất lượng học lái xe ô tô. Việc học lái xe cấp tốc, thi nhanh trong 1 tháng là hoàn toàn sai sự thật.

  Đối với những nội dung bắt buộc, học viên phải trải qua bài thi sát hạch

  Làm gì để có thời gian thi bằng lái xe B2 nhanh nhất

  Tại SBV, học viên học lái xe sẽ trải qua các bước học lái xe ô tô (bắt buộc hoặc không bắt buộc). Đối với những học viên có nhu cầu thi bằng lái xe nhanh, hoặc đối với những học viên không có nhiều thời gian. Trung tâm khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

  Trung tâm sẽ gửi hồ sơ lên Sở GTVT để đăng ký lịch trước. Học viên có thể thu xếp học lái xe trong khoảng thời gian đó để có thể có lịch học chủ động và thoải mái nhất. Học viên sẽ có thời gian lấy bằng nhanh nhất mà vẫn tuân thủ quy định thời gian cấp bằng lái xe b2 và bằng C.

  Ngọc Anh

  Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
  2,6 (52,50 %) 24 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...