Hiện đã có quyết định áp dụng phần mềm mô phỏng vào thi sát hạch hẳn là chúng ta rất hoang mang lo lắng là không biết thi khoảng bao nhiêu điểm thì đạt. Sẽ phải thi bao nhiêu bài thi và điểm số mỗi bài thi là bao nhiêu ? Mời các bạn tham khảo bài viết sau nhé.

Phần mềm mô phỏng trong sát hạch lái xe là gì ?

Là một phần mềm được cài trên máy tính kết nối đồng bộ dữ liệu từ máy Client đến máy Server để thực hiện công việc nâng cao kết quả học thi lái xe ô tô. Phần mềm này được tổng cục đường bộ Việt Nam phát triển và được phát hành cách đây vài tháng nên bộ dữ liệu vẫn chưa đẩy đủ nhất.

Phần mềm sẽ mô phỏng lại các tình huống hay gặp nhất trong tham gia giao thông hiện tại mà chúng ta cần hiểu và biết cách xử lý nó tránh đi những và chạm đáng tiếng xảy ra.

Phần mềm mô phỏng sẽ thi bao nhiêu câu ?

Theo thông tin mới nhất từ Sở GTVT thì trong phần thi sát hạch sẽ dự kiến thi 10 tình huống và tổng số điểm là 50 điểm. Học viên dưới 35 điểm sẽ đánh trượt trực tiếp mà không được dự thi phần tiếp theo ( Thông tin dự kiến)

Phần mềm mô phỏng học lái xe b2 có tất cả bao nhiêu tình huống ?

Theo chúng tôi được biết thì phần mềm mô phỏng đào tạo lái xe hay còn gọi là phần mềm nhận diện tình huống giao thông nguy hiểm được Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành và phát triển. Chúng gồm 6 chương và 120 tình huống thực tế khi tham gia giao thông. Cụ thể như sau :

- Chương I bao gồm : 29 tình huống xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc.

- Chương II bao gồm : 13 tình huống từ 30 - 43 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở các đường gấp khúc vào buổi tối.

- Chương III bao gồm : 19 tình huống từ 44 - 63 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở trên đường cao tốc.

- Chương IV bao gồm : 9 tình huống từ 64 - 73 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở trên đường cao tốc.

- Chương V bao gồm : 16 tình huống từ 64 - 90 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở khu vực ngoại thành.

- Chương VI bao gồm : 29 tình huống từ 91 - 120 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông các tình huống hỗn hợp.

Ngọc Chi

Thứ Ba, 14/06/2022 15:04
1,0 (20,0 %) 2 votes

Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

* Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
Loading
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...