Thi bằng lái xe ôtô b2 giá rẻ tại Hà Nội chỉ với 2.900k bạn đã biết chưa ? Khóa học B2 trọn gói chỉ còn 4.900.000 đ học viên chỉ việc đi học không mất thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học cả.

Mục lục [Hiện]

  Học lái xe ô tô giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội

  Học lái xe ô tô và có được một tấm bằng lái xe ô tô B2 đang là nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội. Đi cùng với đó là những câu hỏi học lái xe ô tô như thế nào cho hợp lý, học ở đâu và học những gì, là những câu hỏi không hề đơn giản. Đi cùng với nhu cầu về chất lượng dạy lái xe ô tô, yếu tố về học phí, giá cả cũng là điều được đặc biệt quan tâm, mọi người luôn muốn có cho mình một nơi học lái xe ô tô giá rẻ, mà đảm bảo chất lượng với một mức giá chấp nhận được.

  Học lái xe ô tô giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt

  Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm học lái xe ô tô Số 10 chúng tôi luôn có các mức giá khác nhau cho các gói học lái xe khác nhau cho học viên có thêm nhiều sự lựa chọn. Và không thể thiếu mức học lái xe ô tô giá rẻ. Các gói học lái xe ô tô của trung tâm có mức học phí linh hoạt từ 3.800.000 đến 8.500.000 tùy trường hợp, tất cả đều đảm bảo về chắt lượng học tập. Để người học lái vừa có một mức học phí tốt và có một khóa học xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

  học lái xe giá rẻ

  Khóa học lái xe giá rẻ tại trung tâm SBV

  Học viên có thể chủ động chọn cho mình mức học phí phù hợp. Học lái xe ô tô giá rẻ có thể học theo giờ (học giờ nào, tính tiền giờ đó), học ghép (từ 1 đến 3 học viên), học vào giờ hành chính, hoặc đăng ký nhiều người để có một mức giá ưu đãi nhất. Chẳng hạn mức giá chung 200.000/ giờ đối với học lái xe thực hành 1 thầy/ trò. Thì đối với học lái xe giá rẻ, học viên có thể đăng ký học 2 người để giảm thiểu chi phí, vừa nắm vững các kiến thức từ giảng viên, vừa có đủ cơ hội để thực hành tay lái.

  học lái xe ô tô giá rẻ

  Học lái xe ô tô với mức giá từ 2.900.000 đồng

  • Học viên chủ động lựa chọn giờ học và giảng viên, cũng như phương pháp học lái xe ô tô cho mình.
  • Mức học phí linh hoạt, nhiều sự lựa chọn cho học viên.
  • Chất lượng học lái xe ô tô giá rẻ vẫn được đảm bảo, học với thiết bị và mọi chính sách như học lái xe bình thường.

  Để biết thêm thông tin về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ cũng như để nhận được sự tư vấn phù hợp với nhu cầu của mình. Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ theo số HOTLINE : 0961.331.691 của trung tâm để được nhận những chương trình ưu đãi học phí mới nhất, và chọn được một khóa học lái xe ô tô vừa ý với mình. Xin chúc các bạn an toàn trên mọi nẻo đường.

  Thảo Nguyên

  Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
  4,2 (84,44 %) 9 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...