Mục lục [Hiện]

  Thi bằng lái xe hạng B2 nhanh nhất Hà Nội khai giảng ngay hôm nay giảm giá ưu đãi tới 50%. Ngoài ra học viên học bằng lái xe ô tô hạng b2 nên quan tâm đến các mục sau : quy trình, thủ tục, hồ sơ, chi phí học lái xe là bao nhiêu ? Có rất nhiều câu hỏi về mà học viên cần đặt ra bài viết sau sẽ phân tích 1 phần trong những câu hỏi đó giúp học viên có nhu cầu học lái xe bằng b2 

  Bằng lái xe b2 được lái xe loại nào ?

  Bằng lái xe b2 là bằng lái xe được sở GTVT cấp, được phép sử dụng để điều khiển xe ô tô 4 chỗ - 9 chỗ và tải trọng không quá 3.5 tấn. Ngoài ra bằng lái xe b2 còn có thể phục vụ các mục đích sau :

  • Lái xe gia đình bao gồm cả số tự động lẫn số sàn
  • Lái xe phục vụ mục đích kinh doanh
  • Có thể nâng được lên hạng C - D

  Bằng lái xe hạng B2

  Lưu ý : Bằng b2 được cấp sử dụng vô thời hạn tuy nhiên cứ 10 năm học viên phải đến sở GTVT đổi bằng 1 lần.

  Thi bằng lái xe b2 trọn gói hết bao tiền ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đào tạo lái xe ô tô nhưng để chọn ra một đơn vị uy tín với mức chi phí trọn gói phù hợp không phải dễ dàng. Từ năm 2019 trở về trước thì một khóa học lái xe b2 từ a-z khi cầm được tầm bằng trên tay hết khoảng 6-7 triệu đồng. Nhưng tới cuối năm 2019 đầu năm 2020 có một sự thay đổi lớn về quy trình và mức giá học lái xe b2.

  Học lái xe sân tập Ngọc hồi

  Do có thông tin sẽ thay đổi luật lái xe nên các học viên đổ xô nhau đi học từ đó các trường rơi vào tình trạng cầu vượt quá cung vì thế mức giá cũng tăng theo. Như thời điểm hiện tại nó rơi vào khoảng 9-10 triệu đồng. Vậy 9-10 triệu đồng này đã bao gồm những khoản gì ? Vâng số tiền này bao gồm 2 phần đó là phần hồ sơ học lái và phần lệ phí thi cụ thể là các khoản sau : chi phí hồ sơ, học lý thuyết, học thực hành, xăng xe, sân bãi, công thầy, lệ phí thi bằng b2 ..v.v

  >>> Xem ngay : Lệ phí thi bằng lái xe ô tô là bao nhiêu ? Tại sao các khóa học dạy lái xe ô tô trọn gói rồi tôi vẫn phải mất lệ phí thi bằng lái xe. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về lệ phí thi bằng lái xe ô tô.

  Các bài thi bằng lái xe b2 và bí quyết thi lái xe b2

  Thi thực hành lái xe b2: Hướng dẫn 11 bài thi thực hành Sa Hình lái xe bằng B2 mới nhất năm 2018 - Đậu 100%. Với kinh nghiệm đã đào tạo cho hơn 120.000 học viên đậu sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Chỉ cần các bạn nhớ những mẹo này các bạn sẽ đạt số điểm tối đa 100/100đ. Bí quyết để đạt được số điểm tối đa: thứ nhất chúng ta phải nắm bắt được các kỹ năng để thực hành được 11 bài liên hoàn được giáo viên của trung tâm SBV dạy và hướng dẫn chi tiết , thứ hai là chuẩn bị tâm lý thi sát hạch.

  Lưu ý: Lên xe không mở xi-nhan trước (vì khi mở xi-nhan người sát hạch viên sẽ thấy và sẽ nghĩ là mình đã chuẩn bị xong và sẵn sàng bắt đầu thi; mà hãy chỉnh ghế, chỉnh kiến, thắt dây an toàn, hạ thắng tay, vào số 1 rồi hít thở thật sâu để giảm tâm lý xong hết mới mở xi-nhan trái). 

  • Bài 1: Xuất phát
  • Bài 2: Bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ
  • Bài 3: Bài thi dừng xe và khởi hành xe ngang dốc
  • Bài 4: Bài thi qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc
  • Bài 5: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông 
  • Bài 6: Bài thi đường vòng quanh co
  • Bài 7: Bài thi ghép xe dọc vào nơi đỗ
  • Bài 8: Bài thi tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua
  • Bài 9: Thay đổi số trên đường thẳng
  • Bài 10: Bài thi ghép xe ngang vào nơi đỗ
  • Bài 11: Kết thúc

  TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM:

  Trong sân sát hạch, ngoài khu vực các bài sát hạch, thí sinh sẽ gặp tình huống nguy hiểm, tình huống này xuất hiện ngẫu nhiên, bất ngờ. Kể từ khi có tín hiệu tình huống nguy hiểm (tiếng loa báo hiệu nguy hiểm và đèn đỏ bật sáng, nếu không phanh dừng xe trong thời gian 3 giây thì bị trừ 10 điểm, khi hết báo hiệu tình huống nguy hiểm, nếu không ấn nút tắt tình huống nguy hiểm trên xe trong thời gian 5 giây bị trừ 10 điểm, nếu không thực hiện thao tác trên bị trừ 10 điểm.

  Xem thêm :  Chi tiết đầy đủ nhất về mẹo thi sát hạch lái xe trong hình đối với hạng B2

  Thi lái xe b2 khi nào có bằng

  Khi học viên đã vượt qua tất cả các bài thi sát hạch lái xe thì sẽ được cấp giấy hẹn để nhận bằng hoặc sau 15 ngày kể từ ngày thi đỗ bằng sẽ được chuyển về đơn vị đăng ký hồ sơ để gửi học viên.

   

  Ngọc Chi

  Thứ Tư, 08/07/2020 08:26
  0.0 (0 %) 0 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...