Khi tìm kiếm thông tin khóa học lái xe b2 trên goolge hoặc facebook thì chúng ta luôn bắt gặp các bài quảng cáo với nội dung "Học nhanh - thi sớm - bao đỗ 100% hay bao đỗ lý thuyết" nhưng thực đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo để lôi kéo học viên tham gia đăng ký học lái xe. Vậy sự thực là gì, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Chiêu trò bao đỗ lý thuyết thi sát hạch lái xe b2

Những lời quảng cáo đậm mùi darma của các trung tâm ma nhằng lôi kéo học viên.

Mục lục [Hiện]

  Xin đính chính và khẳng định là đây là những chiêu trò của những trung tâm không uy tín hay còn gọi là những trung tâm ma nhằm thu hút người học đăng ký học tại trung tâm. Bạn khi có nhu cầu học lái xe mà đi tìm hiểu trên các trang mạng thì tuyệt đối không tin vào các lời quảng cáo như vậy bởi đây chỉ là đánh vào lòng tham của con người.

  Học lái xe bao đậu 100% ?

  Bao đậu lý thuyết lái xe

  Thật là quá sức tưởng tượng, bạn cứ liên tưởng đến quá trình học trên ghế nhà trường đã bao giờ nhà trường hay thầy cô nói là "Học lực của bạn yếu kém cần bao luật để vượt qua kì thi hay chưa ? Hay là phải luyện thi ở các trung tâm của thầy cô để được bao đậu không ?" thật là quá hoang đường phải không. Nếu luyện thi ở các trung tâm mà không đỗ thì các thầy cô có hoàn tiền cho không ?

  Đây là ví dụ vui để minh họa cho vấn đề quảng cáo bao đậu 100% hay bao đỗ lý thuyết để các bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề này. Trên thực tế thì bạn không những phải rèn luyện bản thân để gặp các tình huống các biển báo giao thông không bị ăn phạt oan và rèn luyện đạo đức khi tham gia giao thông để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông cho bản thân và xã hội.

  Không thể bao lý thuyết bởi khi bạn đi thi lý thuyết sẽ thi trực tiếp trên máy tính hệ thống sẽ tự động chấm điểm. Không những thế trong phòng thi lý thuyết còn có 3-4 giám thị coi thi và hệ thống camera giám sát các bạn trong quá trình thi cử. Vậy bao đậu kiểu gì đây ?

  Học lái xe thực tế chuẩn chất lượng

  Bao đậu thi thực hành

  Không những không bao đậu được lý thuyết nếu bạn nghĩ còn phương án bao đậu thực hành thì xin chia buồn với bạn bởi sẽ "Không bao đỗ được bất kỳ thứ gì" mọi thứ phải dựa trên sự nỗ lực của bản thân của bạn trong quá trình học.

  Bạn cần xác định khi muốn học lái xe như sau :

  • Biết và hiểu luật giao thông đường bộ.
  • Biết sử dụng và điều khiển xe tham gia giao thông một cách an toàn.
  • Có bằng lái xe sau những nỗ lực trên.

  Khi thi thực hành thì trên xe có hệ thống chấm điểm tự động và chỉ duy nhất bạn ngồi trên xe vậy thì ai sẽ là người bao đỗ được cho bạn đây. Ngoài ra ở khu vực thi được gắn camera giám sát và các giám sát viên dày đặc không thể có một khe hở nào để bạn nghĩ đến việc bao thực hành.

  Vậy nên bất kì ai, bất kì tổ chức nào tư vấn cho bạn như vậy thì chỉ có thể là lừa đảo hoặc cấp cho bạn cái bằng giả không có giá trị pháp lý gì cả. Vì thế cho nên bạn hãy tìm các trung tâm uy tín mà học và gửi gắm niềm tin bằng sự phấn đấu và rèn luyện của giáo viên trong quá trình học của bạn.

  Có thể bạn quan tâm :

  Trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở đâu ?

  Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm làm bằng lái xe ô tô tuy nhiên tìm được trung tâm làm giấy phép lái xe tốt, uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Theo thống kê của chúng tôi từ dữ liệu về sự hài lòng của học viên thì có các trung tâm sau uy tín và chất lượng :

  Ảnh : Tổng hợp trung tâm uy tín

  Ảnh : Tổng hợp trung tâm uy tín

  Trong số rất nhiều các trung tâm nổi bật hơn cả là trung tâm Sao Bắc Việt được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như uy tín được khách hàng chấm 8.2/10 điểm về sự hài lòng và có tỉ lệ đỗ ngay lần đầu tiên tới 83%.

  >>> Xem ngay : Top 10 trung tâm uy tín nhất Hà Nội để có những đánh giá khách quan nhất khi bạn thực sự muốn học lái xe. Đây là kết quả của sự nỗ lực tổng hợp dữ liệu từ hàng vạn học viên khi trải qua các kì thi và quá trình học tại các trung tâm đào tạo lớn và uy tín tại Hà Nội.

  Học lái xe trọn gói năm 2021 bao nhiêu tiền ?

  Một khóa học thường bao gồm các thành phần như : Hồ sơ, đơn đăng ký, lý thuyết, thực hành, giấy khám sức khỏe, giấy xét nghiệm sinh hóa..v.v dù bạn có học số tự động hay học hạng b2 , c thì bao giờ cũng cần đầy đủ các thủ tục trên.

  Học lái xe hạng b2 ?

  • Phí hồ sơ + lý thuyết : 4.800.000 - 5.200.000 đ
  • Phí học lái : 2.000.000 - 2.500.000 đ

  Học lái xe hạng b1 ?

  • Phí hồ sơ + lý thuyết : 5.000.000 - 5.500.000 đ
  • Phí học lái : 2.500.000 - 3.000.000 đ

  >>> Xem ngay : [A-Z] Giá học bằng lái ô tô B2 2020 trọn gói bao tiền ?

  Các khoản phí phát sinh khi đi thi là gì ?

  Ngoài các khoản học trọn gói kia khi đi thi các bạn còn phát sinh là học xe chip và lệ phí thi. Tại sao nên học xe chip, xe chip là gì ? Xe chip là xe chấm điểm tự động dùng để sát hạch lái xe ô tô. Các bạn nên học xe chip để cho quen xe và quen sân thi, sau khi vào thi sẽ không còn bỡ ngỡ. Hiện tại giá xe chip đang giao động mức 230.000 - 300.000 đ/1h tùy từng thời điểm.

  Xe chip tại sân PCCC

  Ảnh : Xe chip tại sân PCCC

  Ngoài ra khi vào thi các bạn còn mất các khoản lệ phí: Lệ phí thi lý thuyết, lệ phí thi sa hình, lệ phí thi đường trường, lệ phí làm bằng tổng là 585k. (Các bạn nhớ đừng mang thiếu nhé)

  Lệ phí thi sát hạch lái xe

  Ảnh : Biên lai lệ phí sát hạch lý thyết và sát hạch thực hành

  Lệ phí thi sát hạch lái xe

  Ảnh : Lệ phí sát hạch đường trường & cấp bằng

   

  Ngọc Anh

  Thứ Ba, 18/05/2021 10:38
  4,5 (90,0 %) 2 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...