Sát hạch lái xe giá rẻ tại Hà Nội bạn đã biết chưa ? Với chi phí trọn gói  khóa học lái xe hạng B2 chỉ từ 2900k VNĐ là bạn đã có thể gửi hồ sơ lái xe hạng B2 để chờ 93 ngày sau hóa rồng rồi đấy. Chỉ cần 15 phút di chuyển xe máy là đã có thể tới sân tập Nguyễn Khoái, Sân Ngọc Hồi, Sân Nguyễn Xiển, Sân Hà Đông, Sân Nam Trung Yên, Sân Đông Anh, Sân Tây Hồ, Sân Võ Chí Công, Sân Nhổn rồi đấy. 

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đã đào tạo ra hàng nghìn học viên thì chúng tôi tự tin sẽ giúp học viên Đỗ ngay lần thi đầu tiênHơn thế nữa trong quá trình học thì giáo viên tận tình, cầm tay chỉ việc, tâm huyết với nghề. Đặc biệt giáo viên của chúng tôi nói không với : Thuốc lá, Rượu bia, Làm tiền học viên ... Nếu học viên nào phát hiện có thể liên hệ qua đường dây nóng để phản ánh 0961.331.691 đúng sự thật học viên được hoàn tiền 100%.Lịch thi hàng tháng của trung tâm SBV có tới 3-6 lịch thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có thể đăng kí đợt tiếp theo cách 5-10 ngày.

Có xe đưa đón học viên đi thi tốt nghiệp cũng như thi sát hạch là điều các trung tâm khác hoàn toàn không có. Vào mỗi đợt thi tốt nghiệp hay sát hạch, học viên sẽ được xe của trung tâm đưa đi, đón về hoàn toàn miễn phí, giảm bớt tối đa mức chi phí phát sinh để giúp học viên có tấm bằng nhanh nhất, mức phí thấp nhất.
 

Bảo lưu hồ sơ vĩnh viễn nếu học viên đã đăng kí tại trung tâm SBV. Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học  tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều có thể được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại trung tâm để đăng kí tiếp tục kì thi để lấy bằng.

Có đầy đủ các loại xe từ xe số sàn, tự động, xe tải, đảm bảo các phương tiện vật chất đầy đủ chất lượng để giảng dạy. Không như nhiều trung tâm chỉ dạy trên duy nhất số sàn. Trung tâm Phòng Cháy cam kết dạy đúng hạng xe học viên đăng kí. 

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (SBV), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý. Trung tâm được thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia từ năm 2010, hiện nay, Trung tâm đảm nhận việc đào tạo, sát hạch lái xe mô tô và ô tô các hạng. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là đào tạo lái xe hạng A1, A2, B1, B2 và hạng C, nâng hạng lên D và E.

Hiện Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% là xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Gần như 100% học viên ở Trung tâm SBV biết vì sao mình đỗ và cả lý do mình trượt vì sao. Yếu tố công khai minh bạch đã được thể hiện rất rõ. Chính vì vậy Trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe được xếp vào top đầu luôn duy trì được chất lượng và giữ được uy tín trên địa bàn Thủ đô nhiều năm liên tục.

Trung bình mỗi tháng Trung tâm SBV khai giảng một khóa học, vì vậy không có hiện tượng học viên phải chờ đợi sau khi nộp hồ sơ. Học viên của Trung tâm có thể đăng ký qua mạng internet, sẽ có cán bộ đến tận nhà thu hồ sơ, làm thủ tục nhập học. Thậm chí học viên nào có điều kiện tự học, chỉ dự thi hoặc yêu cầu đào tạo theo chế độ thời gian riêng biệt đều được đáp ứng. Người dạy và người học đã tìm được tiếng nói chung, thì kết quả thi sẽ phản ánh trung thực quá trình rèn luyện của từng học viên.

Ngọc Anh

Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
4,0 (80,0 %) 10 votes

Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

* Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
Loading
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...