Chương trình ôn thi bằng lái xe B2


Giúp các bạn ôn tập và cung câp các mẹo, hệ thống biển báo, luật giúp các bạn tự tin và nâng cao hành trang


Chào mừng các bạn đến với TRUNG TÂM PCCC

Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm tại sao phải lựa chọn trung tâm uy tín và lâu năm.

TRUNG TÂM PCCC là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học viên, hàng năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên có bằng lái xe. Học lái xe ô tô tại TRUNG TÂM PCCC không chỉ là để có một tấm bằng lái xe ô tô. Mà học là để :

 • Học là để biết lái xe an toàn và hiểu luật giao thông.

 • Sự tự do, tiết kiệm chi phí tối đa cho những chuyến đi chơi.

 • Học lái xe để có thể kinh doanh, hoặc đi chơi đâu đó mà không phải chờ đợi và gặp sự phiền hà của các dịch vụ xe như Grap, Taxi, Bus ...

 • Giá ô tô “ xuống dốc” quá đơn giản để tự sở hữu 1 chiếc xe”

 • Học là để biết lái xe để tự đảm bảo an toàn cho chính mình.

Với mọi người để có được một tấm bằng lái xe không khó. Nhưng việc lái một chiếc xe có tốt hay không lại là một chuyện khác vì vậy hãy tìm tới trung tâm đào tạo lái xe thật sự uy tín.

TRUNG TÂM PCCC đào tạo lái xe chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C và nâng hạng C, D, E, F. Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên nên trung tâm khai giảng các khóa học thường xuyên.

Với lưu lượng được sở GTVT Hà Nội cho phép TRUNG TÂM PCCC được phép 1 tháng khai giảng tối đa 8 lịch thi (Các trung tâm khác 1 tháng chỉ được 1 lịch thi) nên chúng tôi cam kết chuẩn lịch thi cho các bạn học viên.

Trung tâm PCCC

ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ B1, B2, C UY TÍN TẠI TRUNG TÂM PCCC

Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm mang tới dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng cao tại Miền bắc. Tiên phong áp dụng tiêu chuẩn vào lĩnh vực đào tạo bằng lái xe là minh chứng cho chất lượng.

Các học viên tham gia học bằng lái xe tại PCCC sẽ được thi đúng lịch, giáo trình chất lượng cao, thi gần trung tâm và đặc biệt được đội ngũ hỗ trợ chăm sóc chu đáo nhất!

Với đội ngũ giáo viên dạy học lái xe ô tô của chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệp đào tạo biết bao nhiêu học viên có bằng lái xe ô tô thành công trong thời gian ngắn. Mà chi phí lại hợp lý ai cũng có thể đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe B2 này, chất lượng luôn là tốt nhất và đã được nhiều người công nhận rằng khi học xong ở trung tâm chúng tôi đi ra ai cũng cầm vững tay lái trên chiếc ô tô của mình.

Thông tin khóa học lái xe cơ bản bạn cần biết


Trung tâm PCCC cung cấp các thông tin chi tiết về khóa học lái xe B2,B1,C một các cơ bản rõ ràng mạch lạc nhất.

Học thực hành : Hạng B1, B2 : 10 buổi | Hạng C - 12 buổi / 1 Thầy / 1 Trò / 1 Xe

Học lý thuyết : Không giới hạn - Vào cách chiều 3-6-7-CN tại VP Trung tâm

Sân tập : Sân Hà Đông, Ngọc Hồi, Nam Trung Yên, Nguyễn Xiển, Võ Chí Công, Nguyễn Khoái, Chúc Sơn ...

Giá hồ sơ : Hạng B1 : 3tr4 - Hạng B2 - 2tr9 - Hạng C - 5tr7

Giá xe chip : 230k/1h

Khoảng cách di chuyển: Quanh nội thành Hà Nội

Vị trí sân sát hạch : Xuân Mai, Đông Anh, Hưng Yên, Chèm

Những lệ phí bắt buộc cần biết khi đi thi


Khi đi thi mất những lệ phí bắt buộc mà bạn nên biết. Áp dụng cho tất cả các sân sát hạch.

Lý thuyết

90.000đ

Sa hình

300.000đ

Đường trường

60.000đ

Làm bằng

135.000đ

Mẹo thi sát hạch lý thuyết

1 . Xe nào đã vào ngã tư thì xe đó có quyền ưu tiên đi trước cao nhất.
2 . Tiếp đó đến các xe ưu tiên. Trong các xe ưu tiên thì xe cứu hoả có ưu tiên xe quân sự, xe công an, xe cứu thương.
3 . Tiếp đó nếu cùng là xe ưu tiên hoặc cùng là xe không ưu tiên thì xét đến đường ưu tiên, tức là xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước.
4 . Xe nào không vướng xe khác ở bên phải có quyền đi trước, nhưng trong vòng xuyến thì phải nhường đường cho xe đến từ bên trái.
5 . Thứ tự ưu tiên tiếp theo: xe rẽ phải, xe đi thẳng, xe rẽ trái.

Xem đầy đủ mẹo tại đây

Mẹo thi sát hạch thực hành

Lúc đầu lên xe cài dây an toàn , chỉnh ghế cho phù hợp chân côn của mình, đạp côn tay ép sang trái đẩy lòng bàn tay vào số 1. Lúc mình bật xi nhan trái xe đi qua vạch xuất phát là tắt xi nhan đi qua vạch xuất phát gần cột dừng người đi bộ thì rà côn cho xe đi chậm đến điểm cần dừng thì đệm thêm chân phanh nhẹ lại !Lên dốc đề pa đỗ non đi chút , có tín hiệu nhận bài là có thể dừng được...

Xem thêm chi tiết tại đây

Tỉ lệ thi đỗ ngay lần đầu

Theo dữ liệu của chúng tôi trung tâm PCCC có tỉ lệ phần trăm đỗ lần đầu cao nhất so với toàn bộ khối sát hạch lái xe

 • 83% PCCC - Xuân Mai
 • 80% Đức Thịnh - Đông Anh
 • 73% Việt Thanh - Hưng Yên

Top 3 trung tâm uy tín tại Hà Nội

Theo dữ liệu thống kê của chúng tôi thì tỉ lệ học viên đánh giá trung tâm chất lượng tốt như sau :

 • 8.8 Trung tâm PCCC
 • 8.2 Trung tâm Sao Bắc Việt
 • 8.0 Trung tâm C500

MẸO THI SA HÌNH TẠI SÂN XUÂN MAI

Hướng dẫn chi tiết mẹo khi thi tại sân sát hạch Xuân Mai - PCCC

CẢNH BÁO NGHIÊM TRỌNG KHI HỌC LÁI XE TẠI CÁC TRUNG TÂM LỪA ĐẢO

Kính gửi quý khách hàng!

Hiện nay có tới 70% các trung tâm, cơ sở tuyển sinh dạy lái xe KHÔNG ĐƯỢC CẤP PHÉP đào tạo và đủ tiêu chuẩn tuyển sinh cấp bằng lái xe ô tô. Các cơ sở nhỏ lẻ mọc lên lấy tư cách mình là đơn vị tuyển sinh của trường này, trường kia nhưng thực chất là không có cơ sở pháp lý minh bạch rõ ràng. Như vậy, việc tổ chức thu hồ sơ là trái với quy định của pháp luật.

Rất nhiều học viên đã rơi vào tình trạng MẤT TIỀNMẤT THỜI GIAN khi các trung tâm hiện nay họ KHÔNG HOÀN TRẢ HỒ SƠ khi chậm lịch thi tới 4 - 10 tháng không có lịch thi.

Lúc này, các học viên không thể kiện pháp luật vì trên hồ sơ của họ không có dấu của công ty, không có tư cách pháp danh. Đóng tiền 4-5tr rồi mất đi đến hàng trăm người gặp tai nạn thì số tiền cũng không hề nhỏ.

​Một số trung tâm lấy tên rất nhiều địa chỉ khác nhau, nhưng thực chất không có trung tâm nào cả, chỉ là mục đích dụ dỗ khách hàng, đến khi khách hàng tới nơi thì mới vỡ lẽ ra là không có trung tâm nào.

Quang cảnh lễ khai giảng khóa học lái xe ô tô tại PCCC

Quang cảnh lễ khai giảng khóa học lái xe ô tô tại PCCC

 

CẢNH BÁO NGUY HIỂM - ĐEM CON BỎ CHỢ

Nỗi lo ngại của một số trung tâm hiện nay còn có tình trạng cố gắng thu thật nhiều hồ sơ, thu càng nhiều càng tốt nhưng năng lực quản lý tổ chức lại yếu kém, bộ máy chỉ có 5-6 nhân sự làm việc như vậy xin hỏi quý khách làm sao để có thể cung cấp được một sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt được cho hàng trăm học viên?

 

Bằng học lái xe ô tô tại PCCC luôn kèm hồ sơ gốc, tự hào 20 năm qua là đơn vị cấp nhiều bằng lái xe cho học viên nhất

Bằng học lái xe ô tô tại PCCC luôn kèm hồ sơ gốc, tự hào 20 năm qua là đơn vị cấp nhiều bằng lái xe cho học viên nhất

 

Một số trung tâm hiện nay, họ thuê đội ngũ tuyển sinh học viên nhưng không trực tiếp quản lý dẫn đến tính trạng học viên, đến khi học viên liên hệ lại trung tâm thì lại nhận được câu trả lời là chúng tôi không phụ trách trực tiếp, bạn đóng tiền với ai thì làm việc với người đó, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau dẫn tới tình trạng ĐEM CON BỎ CHỢ, khách hàng lúc này chán nản rồi bỏ cuộc. Hàng trăm khách hàng đã quay lại trung tâm PCCC học lại bằng từ đầu cho dù đã bỏ tiền học nơi khác.

Ngoài ra một số trung tâm dù lưu lượng hồ sơ được thi thấp nhưng vẫn cố tính nhận nhiều hồ sơ trong khi không thể khai giảng được cho học viên vì sở không cấp phép. Như vậy học viên nghiễm nhiên bị chậm lịch thi từ 4-6 tháng làm lỡ hết các công việc của bản thân.

 

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG GIÁ RẺ - NHỒI NHÉT HỌC VIÊN ( CỰC NGUY HIỂM )

Thưa quý vị, nhằm mọi thủ đoạn trục lợi cho bản thân, nhiều trung tâm đưa ra mức giá "mồi câu" thực sự hấp dẫn, với hình ảnh chuyên nghiệp và quảng cáo hoành tráng nhưng thực chất:

 • Bạn phải ngồi đợi 3-5 tiếng mới tới lượt lái xe của mình ( vì xe được nhồi từ 4-5 người/xe).
 • Bạn sẽ không được học trong sân tập "Tiêu chuẩn ISO" bạn sẽ không được nắm sân tập sa hình mà họ sẽ "thả bạn" đi tập xe CHIP tại sân thi sát hạch ( Với mức phí 250k/h, mỗi học viên như vậy sẽ phải bỏ ra từ 5-10h để quen sân tập <-> 2.500.000đ phát sinh)​. Bạn hãy tỉnh táo trước lời đề nghị mồi câu hấp dẫn tránh bị sập bẫy rồi không có đường lui.

 

Sân thi và phòng thi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tại PCCC

Sân thi và phòng thi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tại PCCC

 

CẢNH BÁO NÓI MỘT ĐẰNG - LÀM MỘT NẺO

Nếu quý vị gặp đơn vị nào đó mà chương trình học tốt hơn tại PCCC xin quý vị hãy xin ngay một biên bản giấy cam kết của đơn vị đó, bởi chúng tôi là đơn vị tiên phong số 1, tiêu chuẩn sân tập ISO 9001: 2008 duy nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có tới 02 phòng học lý thuyết hàng tuần ( Đều đặn vào các ngày 3-6-7-CN hàng tuần ) Và là đơn vị đầu tiên có trực tiếp Giám đốc trung tâm sát hạch về đào tạo luyện thi.

Mọi thứ đều cần có văn bản cam kết, nhiều đơn vị hiện nay họ có thể chém cực mạnh về quyền lợi, lợi ích nhằm trục lợi cho bản thân thu tiền hồ sơ của khách hàng xong sau đó lặn mất tăm, đem con bỏ chợ và khách hàng không biết kêu ai.​

Khách hàng khi đăng ký yêu cầu ghi rõ quyền lợi, số buổi học, số thực hành và các cam kết bằng miệng chuyển thành văn bản ( Nếu có )

 

Quang cảnh thi ở PCC

Quang cảnh thi ở PCC

CẢNH BÁO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẮT BỚT NỘI DUNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đào tạo lược bỏ quy trình đào tạo bài bản trong sa hình và đường trường dẫn tới khả năng thi trượt rất cao. Hoặc học viên muốn thi đậu thì phải phát sinh rất nhiều phụ phí.

Để có được chương trình đào tạo tốt nhất, quý khách hãy trao đổi thẳng thắn xem có được học một cách tử tế hay không? Tránh tình trạng học chương trình không như cam kết!

Riêng TRUNG TÂM PCCC có chương trình học thử - Nếu trong quá trình học không cảm thấy ok có thể báo trung tâm đổi giáo viên - Nếu vẫn không thỏa mãn thì dừng chương trình và trung tâm hoàn tiền cho học viên.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM PCCC

 • 1. Làm quen xe, giới thiệu các chức năng của xe, lái nguội, làm quen đánh lái nguội.

 • 2. Tập làm quen các bài thi trong sa hình : Nhường đường cho người đi bộ, đepa, lùi chuồng…

 • 3. Thực hành lái xe ngoài đường trường, trong thành phố, ngoại thành phố.

 • 4. Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

Thi thử lý thuyết tại PCCC

Thi thử lý thuyết tại PCCC

THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC, ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU?

 • Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

 • Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.

 • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202

 • Địa điểm học thực hành: Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn.

TÔI ĐANG LÀ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG
CHỈ RẢNH VÀO CUỐI TUẦN CÓ HỌC ĐƯỢC KHÔNG ?

TRUNG TÂM PCCC tự hào là đơn vị có lực lượng giáo viên hùng hậu, chất lượng, nhiệt tình, 100% nói không với các tệ nạn ảnh hưởng tới học viên như : làm tiền, ép đổ xăng, bắt trả tiền sân bãi. Nếu có chúng tôi sẽ đền bù 100% chi phí cho bạn nếu phát hiện hành vi của giáo viên thuộc PCCC.

Với số lượng, chất lượng giáo viên tại TRUNG TÂM PCCC khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học. Như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần bốc điện thoại alo là học.

Về phần lý thuyết thì trung tâm PCCC đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h. Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây :

 • Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết).

 • Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai..

 • Qua mẹo mà duy nhất bên TRUNG TÂM PCCC tổng hợp lại tại đây

Nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng

Chứng chỉ nghề

Chứng chỉ nghề tại PCCC

TỪ LÚC ĐĂNG KÝ ĐẾN LÚC THI TÔI CÓ MẤT THÊM CHI PHÍ GÌ NỮA KHÔNG ?

Tại sao chi phí trọn gói mà khi đi thi tôi lại mất thêm phí ?

Vì theo quy định của Sở GTVT thì không được phép thu tại trung tâm mà chi phí đó sẽ được thu trực tiếp dưới sân sát hạch.

Vậy chi phí đó gồm những chi phí gì ?

 • Lệ phí thi & Lệ phí làm bằng : 585k VNĐ.

 • Học xe chip ( xe thi thử ) : 230k/1h

BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA?

1. Bạn được bảo lưu hồ sơ vĩnh viễn

2. Tặng cài đặt CD + Phần mềm học lý thuyết + ebook cẩm nang lái xe an toàn

3. Miễn phí chụp ảnh làm hồ sơ.

4. Miễn phí đăng ký tại nhà, cơ quan.

5. Đi học ngay khi đăng ký.

6. Hoàn tiền khi học cảm thấy không chất lượng, không hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như giáo viên dạy.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM PCCC ĐỂ HỌC LÁI XE

Lịch thi hàng tháng của trung tâm PCCC có tới 3-6 lịch thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có thể đăng kí đợt tiếp theo cách 5-10 ngày.

Có xe đưa đón học viên đi thi tốt nghiệp cũng như thi sát hạch là điều các trung tâm khác hoàn toàn không có. Vào mỗi đợt thi tốt nghiệp hay sát hạch, học viên sẽ được xe của trung tâm đưa đi, đón về hoàn toàn miễn phí, giảm bớt tối đa mức chi phí phát sinh để giúp học viên có tấm bằng nhanh nhất, mức phí thấp nhất.
 

Bảo lưu hồ sơ vĩnh viễn nếu học viên đã đăng kí tại trung tâm PCCC. Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học  tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều có thể được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại trung tâm để đăng kí tiếp tục kì thi để lấy bằng.

Có đầy đủ các loại xe từ xe số sàn, tự động, xe tải, đảm bảo các phương tiện vật chất đầy đủ chất lượng để giảng dạy. Không như nhiều trung tâm chỉ dạy trên duy nhất số sàn. Trung tâm Phòng Cháy cam kết dạy đúng hạng xe học viên đăng kí. 

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý. Trung tâm được thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia từ năm 2010, hiện nay, Trung tâm đảm nhận việc đào tạo, sát hạch lái xe mô tô và ô tô các hạng. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là đào tạo lái xe hạng A1, A2, B1, B2 và hạng C, nâng hạng lên D và E.

Hiện Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% là xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Gần như 100% học viên ở Trung tâm PCCC biết vì sao mình đỗ và cả lý do mình trượt vì sao. Yếu tố công khai minh bạch đã được thể hiện rất rõ. Chính vì vậy Trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe được xếp vào top đầu luôn duy trì được chất lượng và giữ được uy tín trên địa bàn Thủ đô nhiều năm liên tục.

Trung bình mỗi tháng Trung tâm PCCC khai giảng một khóa học, vì vậy không có hiện tượng học viên phải chờ đợi sau khi nộp hồ sơ. Học viên của Trung tâm có thể đăng ký qua mạng internet, sẽ có cán bộ đến tận nhà thu hồ sơ, làm thủ tục nhập học. Thậm chí học viên nào có điều kiện tự học, chỉ dự thi hoặc yêu cầu đào tạo theo chế độ thời gian riêng biệt đều được đáp ứng. Người dạy và người học đã tìm được tiếng nói chung, thì kết quả thi sẽ phản ánh trung thực quá trình rèn luyện của từng học viên.

Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

* Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
Loading
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...