Mục lục [Hiện]

  Trên thực tế có rất nhiều người muốn học lái xe ô tô nhưng còn những băn khoăn nhất định ví dụ như : "số tự động là gì ?","học lái ô tô số tự động có khó không?", "số tự động có thể điều khiển được số sàn không?", "số tự động sẽ điều khiển được xe gì ?" ...v.v.

  Bằng lái xe số tự động là gì ?

  Là bằng lái điều khiển được ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; ô tô dùng cho người khuyết tật. Không được hành nghề lái xe.

  Bằng lái xe số tự động

  Bằng lái xe số tự động B11

  Như vậy người có bằng lái xe số tự động chỉ được điều khiển xe số tự động và không được sử dụng vào mục đích kinh doanh vận tải như : taxi, giao hàng ..v.vv và bằng lái xe số tự động không được phép điều khiển xe số sàn.

  Học lái ô tô số tự động có khó không ?

  Học lái xe không có chỉ cần có nghị lực và sự quyết tâm nhất định, không thì sau khi có bằng lái xe sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tất nhiên học số tự động sẽ dễ hơn số sàn rất nhiều vì nó không có chân côn (nguyên nhân gây chết máy của các học viên mới lái) và đối với xe số tự động thì đa phần có nhiều option hỗ trợ người lái rồi.

  Điều khiển xe số tự động

  Học lái xe ô tô số tự động năm 2020 bao tiền ?

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội có thể khai giảng khóa học lái xe số tự động, nên việc lựa chọn trung tâm cũng như chi phí học lái xe linh động hơn rất nhiều so với trước kia và cũng nhiều sự lựa chọn hơn cho phù hợp với công việc cũng như vị trí địa lý của mình.

  Một khóa học lái xe số tự động hiện nay sẽ giao động từ 9.500.000 đồng - 11.000.000 đồng và còn có thể tăng cao hơn tùy các trung tâm có các chương trình giảng dạy và các chính sách khác nhau nhưng mặt bằng chung là giá nó là tầm như vậy. Khóa học này sẽ bao gồm những phần chi phí như sau:

  • Phần học lý thuyết.
  • Phần học thực hành.
  • Phần hồ sơ đào tạo.

  Ngoài ra khi đi thi các bạn còn phát sinh thêm phần chi phí như  : Lệ phí thi lý thuyết + sa hình + đường trường + lằm bằng (585k). Xem chi tiết tại : [A-Z] Thủ tục, hồ sơ thi bằng lái xe b1, b2, c gồm những gì ?

  Minh Phương

  Thứ Năm, 19/11/2020 09:45
  5 (100 %) 1 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...