Mục lục [Hiện]


  Mua bằng lái ô tô B2 hay C có được không? Nhiều người cho rằng việc thi lấy bằng lái xe ô tô khá phức tạp và tốn nhiều thời gian nên họ lựa chọn mua bằng lái ô tô không cần thi cho nhanh. Tuy nhiên thực hư về việc mua bằng lái ô tô mà lại có hồ sơ gốc ra sao, bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Bằng lái xe ô tô

  Ảnh : Bằng lái xe ô tô

  Nhiều cơ sở đã quảng cáo về dịch vụ mua bằng lái ô tô với mức giá không quá đắt đỏ và lời hứa hẹn bằng thật 100% đã khiến rất nhiều người tin và đổ xô đi mua. Tuy nhiên những chiếc bằng lái đi mua này hoàn toàn là bằng lái giả bởi những lý do sau đây:

  • Hiện nay bằng lái xe ô tô các hạng B2, C,… đã chuyển sang loại bằng được làm bằng thẻ từ, tức là thẻ có chất liệu PET. Loại thẻ này có mã vạch nên không thể làm giả như thẻ giấy trước kia được, chỉ cần quét mã vạch này là có thể phát hiện ra đây là bằng lái thật hay giả nên nếu bị kiểm tra sẽ rất dễ dàng bị phát hiện.
  • Bây giờ thi bằng lái xe ô tô trong phòng thi 4 góc có 4 chiếc Camera giám sát, thi thực hành thì có máy cảm ứng gắn trên xe để báo hiệu lỗi ngay lập tức . Khi thi đều có thiết bị chấm điểm tự động, thiết bị này là máy móc nên đảm bảo độ minh bạch 100%, sau khi thi xong thì sẽ có kết quả thi luôn, đường truyền sẽ tự động truyền thẳng về Sở giao thông Hà Nội, hoàn toàn không có sự can thiệp từ người khác. Do đó kể cả những trường hợp thi trượt vẫn buộc phải chờ đến lần thi sau mới được thi chứ không thể chạy tiền thi lại luôn hôm đó và càng không có chuyện đút lót để mua bằng như lời hứa hẹn của những cơ sở rao tin bán bằng lái ô tô.
  • Khá nhiều người vẫn tưởng rằng bằng thẻ nhựa có thể mua được một cách dễ dàng và chỉ tốn tiền ngang với bằng giấy. Chữ được in trên chất liệu thẻ mới này được phủ một lớp phù bóng không bị mờ, ngoài ra có công nghệ in dấu đặc biệt khó làm giả. Thực ra bằng lái xe loại thẻ nhựa mới này không thể mua được, dù có tổ chức hay cá nhân nào bán cho bạn thì chắc chắn đó chính là bằng giả và  chi phí cho bằng lái xe giả bằng nhựa cao tới 4 triệu, một cái giá không đáng để nhận về một chiếc bằng lái giả phải không bạn?

  Học lái xe ô tô bao đậu 100%

  Thực tế thì không một trung tâm đào tạo lái xe nào có thể “bao đậu 100%“, Sở giao thông vận tải trực tiếp tổ chức thi sát hạch, kết quả thi sát hạch hoàn toàn được chấm bằng máy và chip, quá trình thi sát hạch được tổ chức rất nghiêm ngặt. Đã qua từ rất lâu cái thời “ném bài thi” khi thi sát hạch trên giấy. Sự thật là kết quả thi sát hạch học lái xe hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn và những lời quảng cáo trên là dối trá.

  Các trung tâm sau khi “cam kết” bao đậu 100%, sau khi nhận tiền và thu hồ sơ của học viên sẽ “giải thích” với học viên rằng “Dạo này Sở làm gắt quá, anh chị cố gắng tự học”, … Khi đó học viên có muôn tự học cũng khó, vì ban đầu đã xác định là học chắc chắn đậu, họ không tim một trung tâm đào tạo chất lượng ngay từ đầu. Khi học lái xe họ sẽ gặp muôn vàn khó khăn và trở ngại, chẳng hạn như “thầy bận, máy hỏng, thiếu xe” v.v…

  Các bạn nên nhớ học lái xe ô tô không khó, kể cả những bạn trẻ 18 tuổi hay người lớn 50 tuổi hoàn toàn có thể tự học và thi lái xe một cách bài bản và nghiêm túc. Bất cứ ai cũng có thể tự thi lấy giấy phép lái xe một cách trung thực. Học viên hãy tỉnh táo và tìm cho mình một trung tâm theo tiêu chí chất lượng và sự an toàn lên trên hết.

  >>> Xem ngay : Sự thật về việc học lái xe ô tô bao đậu, cam kết đỗ 100% ?

  Lời kết

  Học lái xe ô tô không chỉ để có một tấm bằng lái, chiếc giấy phép lái xe sẽ theo bạn trong suốt quãng đường trên chiếc 4 bánh của mình. Đừng để những lời quảng cáo “có cánh” đó làm mờ mắt mà bỏ qua sự an toàn của mình. Hãy học lái xe một cách bài bản, học vững lý thuyết, chắc thực hành. Quá trình này hoàn toàn không tốn nhiều thời gian của bạn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy vui và yên tâm khi tự mình thi sát hạch bằng chính khả năng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

  Học lái xe ô tô có khó không ?

  Học lái xe ô tô hoàn toàn không khó. Trên trang web daotaolaixeoto.com.vn có những bài học bổ ích, những kiến thức lý thuyết lẫn thực hành về học lái xe ô tô. Học viên có thể học trước 10 bài thi sa hình, tham gia thảo luận và tham khảo ý kiến của các chuyên gia ngay tại mục bình luận.

  >> Xem ngay : Học lái xe B2 giá rẻ nhất Hà Nội - Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi

  Chúc tất cả các học viên học lái xe thoải mái và lái xe và an toàn !

  Minh Phương

  Thứ Sáu, 08/05/2020 08:18
  5 (100 %) 1 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...