Mẫu đơn đề nghị đăng ký học, sát hạch lái xe hạng B2 là mẫu đơn đề nghị được cá nhân lập ra và gửi tới cơ quan có thẩm quyền để đề nghị được đăng ký học và sát hạch cấp GPLX B2. Mẫu đơn đề nghị này cần ghi rõ các thông tin cá nhân của người làm đơn như : Họ và tên, Ngày sinh, Số CMND/CCCD theo Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Mục lục [Hiện]

  1. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe B2 là gì ?

  Đơn đề nghị học,sát hạch để cấp GPLX B2 là đơn đề nghị của người có nhu cầu học và dự thi sát hạch lái xe hạng B2 lập ra và gửi tới các trung tâm đào tạo lái xe ô tô và Sở GTVT đề nghị các cơ quan này xác nhận cho họ đủ điều kiện được tham gia học và sát hạch để cấp GPLX hạng B2.

  Trong đơn đề nghị thì người làm đơn cần cung cấp các thông tin đầy đủ chính xác về bản thân như họ tên, ngày sinh, giới tính, quê quán, hạng dự thi (B2), ảnh 3x4 mới nhất  để làm căn cứ hiển thị trong GPLX sau này.

  Nói tóm lại đơn đề nghị học và sát hạch lái xe hạng B2 là thủ tục đầu tiên bắt buộc đối với người có nhu cầu học, thi sát hạch để cấp GPLX B2.

  Có thể bạn quan tâm :

  2. Mẫu đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe B2

  Mẫu đơn đăng ký đề nghị học, cấp gplx hạng b2

  Như vậy các thông tin cần cung cấp trong đơn là :

  1. Họ và tên viết in hoa (NGUYEN VĂN KIÊN)

  2. Quốc tịch

  3. Ngày sinh

  4. Giới tính

  5. Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú

  6. Số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp

  7. Đề nghị được tham gia học và dự thi hạng B2

  8. Ký và ghi rõ họ tên.

  Có thể bạn quan tâm :  Chứng chỉ bằng lái xe b2 là gì ? Tại sao cần có chứng chỉ bằng lái xe b2 ? Thuật ngữ chứng chỉ lái xe hay bằng lái xe đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, nhưng không phải ai cũng hiểu chứng chỉ nghề lái xe là gì, và tại sao cần phải học và thi chứng chỉ nghề!

   

  Ngọc Anh

  Thứ Ba, 26/10/2021 10:16
  0.0 (0 %) 0 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...