Các phần lý thuyết học bằng lái xe b2 thì rất nhiều và hiện nay trên mạng có vô kể các sản phẩm này được giới thiệu với nhiều tiêu đề và tên gọi khác nhau như 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ , 600 câu hỏi thi lái xe b2 .... dù là với tên gì thì mục đích chung của các tài liệu này là giúp cho các học viên có nguồn tài liệu về luật giao thông để học sau đó thi lý thuyết bằng lái xe b2 , c , d, e ... khi học lái xe ô tô có kết quả tốt nhất và áp dụng khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông . 

Mục lục [Hiện]

  Học lý thuyết lái xe b2 qua qua giáo trình và phòng máy

  Tuy nhiên mỗi nguồn tài liệu trên lại không phải do một đơn vị nào cố định soạn thảo mà do nhiều người , nhiều đơn vị có khi chỉ là một người bình thường không có nghiên cứu nhiều về học lái xe ô tô nên sẽ sắp xếp rất lộn xộn , không theo một trình tự khoa học hợp lý khiến cho người học rất khó tiếp thu và ghi nhớ .

  Chính vì điều đó chúng tôi là những giáo viên với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và chỉ dẫn thi bằng lái xe ô tô b2 đã nghiên cứu dùng các sai sót , kinh nghiệm trong quá trình học và thi của học viên để biên soạn ra một bộ tài liệu bao gồm toàn bộ lý thuyết học bằng lai xe b2 một cách đầy đủ , trình bày khoa học .. giúp cho học viên nhanh chóng hiểu được luật và ghi nhớ . Ngoài ra trong bộ tài liệu chúng tôi còn có các phần mục rõ ràng để các học viên cần năm bắt kỹ vì khi tham gia giao thông đó là các luật hoặc thông tin hay gặp phải để xử lý cho đúng . 

  Sau khi dowload bộ tài liệu lý thuyết học bằng lái xe b2 về các bạn hãy đọc lướt qua hết một lầ sau đó nghỉ ngơi không quan tâm tới nó ngày hôm sau lại đọc lại một lần nữa cứ như vậy liên tục khoảng 10 ngày các bạn chuyển sang việc thực hành kiểm tra lý thuyết thông qua các bài thi trắc nghiệm bằng lái xe b2 online . So sánh kết quả đạt được từng lần để kiểm tra xem kiến thức hiểu biết của mình đang ở đâu . Khi có kết quat thi thử đạt từ 32- 35 điểm là các bạn có thể yên tâm là mình sẽ đậu lý thuyết 100% rồi nhé . 

  Học lái xe trên mạng là gì ?

  Học lái xe trên mạng, học lái xe online hay học lái xe trực tuyến là một hình thức học rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh,lap top, máy tính được kết nói internet là đã có thể bắt đầu việc học của mình.

  Bạn có thể lên Youtube tìm kiếm các videos về các bài thực hành hấp dẫn cũng như các video hướng dẫn mẹo về thi lý thuyết, mô hình, sa hình, đường trường.

  Học lái xe online giúp chủ động thời gian hơn

  Học lái xe online giúp chủ động thời gian hơn

  Bạn có thể tải các phần mềm học lái xe ô tôthi bằng lái xe online hoặc có thể trực tiếp học và làm bài thi trên các thiết bị điện tử của mình mà không cần tải xuống.

  Học lái xe trên mạng có ưu nhược điểm gì ?

  Học lý thuyết bằng lái xe ô tô trên mạng và làm các đề thi trực tuyến giúp bạn linh động về thời gian học, có thể học ở bất kỳ đâu, mọi lúc mọi nơi khi bạn có thời gian rảnh.

  Hiện nay bộ câu hỏi phần lý thuyết bao gồm 600 câu hỏi tuy nhiên cũng khá đơn giản so với 450 câu. Bởi trước kia 450 câu thì là có câu có nhiều đáp án dẫn tới sự nhầm lẫn, với bộ câu hỏi 600 câu mỗi câu chỉ có 1 đáp an đúng. Tuy bộ đề có dài hơn nhưng học viên sẽ dễ dàng hơn trong việc học lý thuyết hơn.

  Dựa trên bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết thực tế thì một số đơn vị đã hiện thức hóa nó lên online bởi các ứng dụng website hoặc ứng dụng di động.

  Học lái xe trên mạng ngày càng dễ dàng hơn

  Học lái xe trên mạng ngày càng dễ dàng hơn đối với bất kỳ ai

  Với phần mêm học lái xe ô tô và thi bằng lái xe ô tô hiện nay sau khi được tối ưu thì học viên có thể ghi nhớ và nắm chắc luật giao thông đường bộ bởi sau mỗi câu hỏi và câu trả lời thì đều có các chú thích để giải thích đáp án đúng hay sai, sai vì sao.

  Không những thế các tình huống mô phỏng qua videos giúp học viên biết các lái xe và tham gia giao thông một cách an toàn đúng pháp luật giao thông đường bộ. Đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng khi tham gia giao thông, hiểu biết về đạo đức người lái xe.

  Học lái xe ô tô trên mạng với hệ thống phần mềm bao gồm 18 bộ đề mỗi đề 35 câu tương ứng với 600 câu hỏi thi lý thuyết mới nhất được cập nhật theo Thông tư 38/2019 giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi, môi trường thi sát hạch do sở GTVT tổ chức, giúp học viên tự tin hơn khi làm bài thực tế.

  Học và thi thử lý thuyết học lái xe ngay mới nhất được cập nhật 600 câu hỏi theo thông tư mới nhất. Bao gồm cả 60 câu điểm liệt được chia ra làm 18 đề mỗi đề 35 câu các học viên học và áp dụng với tỉ lệ đỗ tới 95% lần đầu tiên.

  Phần mềm học lái xe trên mạng

  Khi quá bận rộn thì việc học lái xe trên mạng là một giải pháp rất thực tế và khi đó phần mềm hỗ trợ là một trợ thủ số một trong quá trình học và thi bằng lái xe sau này bởi nó giúp bạn ôn luyện phần lý thuyết tốt hơn rất nhiều.

  Phần mềm học lái xe qua iphone

  Khi tham gia thi lấy bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F thì bạn sẽ phải học trải qua các phần như sau :

  SỐ TT

  CHỈ TIÊU TÍNH TOÁN CÁC MÔN HỌC

  ĐVT

  HẠNG GIẤY PHÉP LÁI XE

  Hạng B1

  Hạng B2

  Hạng C

  B11

  B12

  1

  Pháp luật giao thông đường bộ

  giờ

  90

  90

  90

  90

  2

  Cấu tạo và sửa chữa thông thường

  giờ

  8

  8

  18

  18

  3

  Nghiệp vụ vận tải

  giờ

  -

  -

  16

  16

  4

  Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông

  giờ

  14

  14

  20

  20

  5

  Kỹ thuật lái xe

  giờ

  24

  24

  24

  24

  6Hệ thống an toàn chủ độnggiờ1111
  7Phòng chống tác hại của rượu, biagiờ7777
  8Kỹ thuật lái xe an toàn chủ độnggiờ2.52.52.52.5
  9Trách nhiệm người kinh doanh vận tảigiờ1111

  Các phần mềm trên máy tính và các ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn việc học lý thuyết cho người lái xe vô cùng hiệu quả. Mời bạn tham khảo một số ứng dụng sau:

  Học lý thuyết lái xe ô tô

  Có thể bạn quan tâm :

  Phần mềm Ôn thi GPLX (600 câu hỏi) - Tác giả VietDevPro

  Đây là ứng dụng giúp bạn học lý thuyết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe chỉ trong 3 ngày. Vui lòng thực hiện các bước dưới đây để đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn nhất thời gian ôn luyện !

  1. Ngày đầu tiên bạn nên dành 8 tiếng để học hết tất cả các loại biển báo hay gặp.Tập trung vào các loại biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh, biển bảo chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm..

  2. Ngày thứ 2 bạn hãy vào phần học 450 câu lý thuyết, học đi học lại các câu lý thuyết này và các mẹo làm của từng câu, nhớ các định nghĩa cơ bản như nồng độ cồn, tốc độ cho phép..và học mẹo làm bài các câu hỏi sa hình..

  3. Ngày thứ 3 bạn hãy vào làm hết các bộ đề thi của từng hạng bằng lái xe. Sau khi làm xong tất cả các đề mặc định (đều đạt > 28 câu trở lên). Bạn hãy trọn 1 đề xáo trộn và làm đến khi nào điểm thi của bạn đều đạt thì chúc mừng bạn đã hoàn thành quá trình ôn luyện

  4. Nếu bạn đã hoàn thành 3 bước trên, thì bạn chỉ cần giữ tự tin và bình tĩnh khi thi, chắc chắn bạn sẽ đạt kết quả cao.Chúc bạn thi đỗ với số điểm tối đa

  Phần mềm học lý thuyết 600 câu hỏi trên app điện thoại

  ★ Mẹo thi

  • Có mẹo thi rõ ràng cả 2 phần lý thuyết và thực hành, mẹo ghi nhớ các câu hỏi và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả cao

  ★ Tính năng

  • Đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F
  • Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng
  • Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi
  • Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để dễ dàng rút kinh nghiệm
  • Thi sát với thực tế, kiếm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác
  • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
  • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

  ★ Tra cứu luật giao thông đường bộ, mức phạt nhanh chóng

  • Phân loại biển báo, luật giao thông rõ ràng
  • Giúp bạn bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam
  • Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.

  Theo đánh giá của chúng tôi thì phần mềm Ôn thi GPLX của VietDevPro rất tốt học viên chỉ cần 3 buổi học chăm chỉ là đỗ 100% đã được rất nhiều học viên reivew.

  Phần mềm 600 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe -  Tác giả On Thi GPLX

  ★ Tính năng

  Đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết của đề thi GPLX dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng B1, B2, C, D, E, F

  Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng:

  • - Khái niệm và quy tắc
  • - Hệ thống biển báo đường bộ
  • - Sa hình
  • - Nghiệp vụ vận tải
  • - Kỹ thuật lái xe
  • - Cấu tạo và sửa chữa
  • - Văn hoá và đạo đức lái xe
  • - 60 câu điểm liệt (Mới)

  Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi

  Thi sát hạch GPLX hạng B1, B2, C, D, F với bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác.

  Xem lại những câu hỏi lý thuyết đã trả lời sai để ôn lại giúp dễ dàng rút kinh nghiệm.

  Danh sách các câu hỏi lý thuyết đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

  Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

  Các kinh nghiệm lái xe thực tế được tổng hợp từ các diễn đàn uy tín giúp bạn vững tay lái khi lái xe ngoài thực tế sau khi có bằng.

  Ôn thi giấy phép lái xe

  ★ Mẹo ôn

  Có mẹo thi rõ ràng cả 2 phần lý thuyết và thực hành ôn thi gplx, mẹo ghi nhớ các câu hỏi và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả cao

  ★ Tra cứu luật giao thông đường bộ và các mức phạt với từng lỗi nhanh chóng

  Phân loại luật giao thông rõ ràng

  Giúp bạn bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam

  Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.

  Đây là một phần mềm học lái xe online khá hay được đánh giá với 4.9/5 điểm tuy nhiên thiết kế quá nhiều màu nên cảm giác không thân thiện lắm nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Bạn có thể tải phần mềm 600 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe tại đây.

  Phần mềm ôn thi GPLX 600 câu - Tác giả WATERFALL

  Ứng dụng gồm đầy đủ 600 câu hỏi mới nhất năm 2020 với 60 câu điểm liệt dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe gplx cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

  Các chức năng chính của ứng dụng bao gồm:

  Bài thi ngẫu nhiên với hàng ngàn đề thi theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT cho các bằng lái xe B1, bằng B2, bằng C, bằng D, bằng E và bằng F.

  • Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi (số lượng câu hỏi tùy theo bằng lái).
  • Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt được cung cấp riêng.
  • Ôn tập với danh sách câu hỏi và theo phân loại câu hỏi, trả lời câu hỏi và xem đáp án khi ôn thi lý thuyết.
  • Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời.
  • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
  • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).
  • Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 600 câu hỏi của đề thi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.
  • Top những câu hỏi nhiều người hay bị sai giúp nhanh chóng trách được câu hay bị lỗi.
  • Hệ thống biển báo đầy đủ giúp bạn tham khảo các biển báo có trong giao thông đường bộ.
  • Các bài thi sa hình cũng như mẹo thi sa hình

  Phần mềm này là phần mềm mới được phát triển nên được đánh giá top 3 , hơi kém 2 phần mềm trên một chút nhưng nó cũng đáp ứng đầy đủ được các tính năng của các học viên muốn học lý thuyết trên mạng. Bạn có thể tải phần mềm này tại đây.

  Các kênh học lái xe trên mạng hữu ích

  Học lái xe ô tô trên mạng bằng các videos trên nền tảng youtube, facebook, ticktok

  - Ngoài việc học lý thuyết thì bạn còn phần thực hành trên sa hình và đường trường, riêng các phần này bạn có thể học qua các videos trên các trang mạng. Chỉ cần vào Youtube tìm kiếm các từ khóa lên quan như : học lái xe trên sa hình, mẹo học lái xe ô tô, cách thi bằng lái xe đạt 100/100 v...v thì bạn có thể tìm kiếm được vô vàn các videos hữu ích cho công cuộc học hành của bạn.

  - Cách dạy dễ hiểu và chia sẻ các điểm nhấn trong quá trình học lái xe ô tô thực tế trong hình sẽ giúp bạn khá nhiều trong công cuộc thi cử. Tuy nhiên nó cũng có những hạn chế nhất định là không được kỹ càng chi tiết, sửa các điểm mà bạn học sai ngay trực tiếp.

  - Việc học lái xe trên videos này nếu được kết hợp với học lái xe thực tế thì kết quá cực kì tốt.

  Có thể bạn quan tâm :

  Học và thi lý thuyết học lái xe ô tô trên website

  Trong quá trình tìm hiểu thì bạn nên tìm hiểu xem các trang web nào uy tín để bạn có thể học lý thuyết thực tế trên đó. Nhiều khi các website không uy tín thì có thể dẫn tới các câu hỏi sai câu trả lời bạn sẽ mất điểm không nên có trong phần đó. Bạn có thể tìm hiểu website rất uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô như : daotaolaixeoto.com.vn để có thể tìm hiểu các thông tin về các khóa học, các cập nhật mới nhất của các thông từ, học và thi thử trực tiếp tại website.

  Ngọc Anh

  Thứ Tư, 24/02/2021 10:18
  5 (100 %) 1 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...