Ngày 20-10, một ngày lễ ý nghĩa dành riêng cho các bà, các mẹ, các chị em đang đến rất gần. Thay lời chúc tốt đẹp nhất, Trung tâm Sát Hạch Lái Xe SBV - 627 Vũ Tông Phan dành tặng phần quà đặc biệt tặng ngay 200.000 VNĐ khi đăng ký học lái xe B2 nhân ngày 20-10.
 

Bên cạnh những bộn bề, xô bồ của cuộc sống, có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của trăng rằm, đó chính là người phụ nữ! Thứ ánh sáng hiền dịu, trong sáng đó là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy son sắt của người vợ, là tình yêu của cô gái… Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí riêng của phụ nữ mà ít ai có thể hiểu hết được. Hãy để 20/10 này là ngày bạn thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm chân thành đến những người phụ nữ thương yêu trong cuộc đời bạn bằng chương trình ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành tặng Chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm ngay  tại Trung tâm sát hạch lái xe SBV - 627 Vũ Tông Phan

Chương trình bắt đầu từ ngày 6/10 đến hết ngày 20/10 với ưu đãi vô cùng hấp dẫn giảm ngay 200k cho chị em khi đăng ký khóa học lái xe. Ngoài ra nếu học theo nhóm sẽ được giảm tiếp và còn nhiều ưu đãi nữa.

Sát Hạch Lái Xe SBV  luôn dành trọn tâm huyết cho học viên từ thời gian học, chất lượng học, chất lượng giáo viên. Học viên khi đăng ký khóa học lái xe sẽ được đào tạo bài bàn kỹ lưỡng. Sau khi hoàn tất khóa học có thể tự tin thi đỗ ngay lần đầu tiên điều mà rất ít trung tâm làm được. Ngoài ra trong quá trình học học viên được sự chăm sóc tận tình của nhân viên trung tâm. Nếu học viên không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Bên cạnh đó trung tâm hỗ trợ học viên các bài lý thuyết cũng như thực hành bằng các mẹo cực dễ nhớ và bổ ích. Chi tiết tại đây.

Nếu tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ, hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn!

 

Thảo Nguyên

Thứ Năm, 08/04/2021 10:46
4,2 (84,00 %) 10 votes

Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

* Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
Loading
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...