Học lý thuyết lái xe ô tô có thật sự khó? Bạn không tin vào khả năng của mình, bạn đang lo sợ mình sẽ trượt vì lượng kiến thức quá nhiều? Đừng quá lo lắng sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn  mẹo và cách học lý thuyết lái xe ô tô đơn giản, khoa học và dễ nhớ nhất.

Mục lục [Hiện]

  Thi lý thuyết xe ô tô

  Đề thi lý thuyết xe ô tô bằng lái xe B2 B,C,E,D và F sẽ là 30 câu được chọn ngẫu nhiên có trong 600 câu đã được ôn. Trong đó

  • 9 câu sẽ hỏi về khái niệm cũng như những quy tắc khi tham gia giao thông.
  • Nghiệp vụ vận tải, văn hóa và đạo đức người lái xe, cách sửa chữa cơ bản cũng như kỹ thuật lái xe ô tô mỗi chủ đề 1 câu.
  • 9 câu về hệ thống các biển báo giao thông.
  • Thế sa hình 9 câu.

   

  Thời gian thi lý thuyết bằng lái xe B1, B2 ,C,E,D và F sẽ là 17-25 phút. Trong thời gian này bạn phải hoàn thành 30 -45 câu hỏi. Như vậy, trung bình mỗi một câu bạn chỉ có 40 giây. Quá khó khăn phải không? Vì vậy bạn phải nắm vững nội dung của bộ đề 600 câu đó, vừa là tốt cho việc thi cũng là tốt cho việc bạn tham gia giao thông. 

  Image result for điểm mới trong sát hạch lái xe

  Có thể bạn quan tâm :

  Thi lý thuyết lái xe bằng B2 bao nhiêu điểm thì đỗ?

  Hiện nay với bộ đề 600 câu và lấy ngẫu nhiên 30-45 câu để thi thì thí sinh phải đạt số câu đúng là 26/30 cho bằng B1 và 32/36 cho bằng B2 và 37/40 đối với hạng C. Còn với bằng lái xe hạng D,E thì câu đúng cần phải đạt là 42/45. Vậy nếu muốn đỗ bằng lái xe ô tô ít nhất điểm lý thuyết của bạn phải đạt là 26 Đ.

  Tôi muốn học lý thuyết một cách khoa học và dễ nhớ nhất?

  Hiểu được những mong muốn và khó khăn mà học viên đã và đang gặp đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra một chương trình giúp học viên có thể học lý thuyết ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe. Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề. Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

  P/s: Ứng dụng học lý thuyết 2020

  Có thể bạn quan tâm :

  Bạn nên áp dụng những mẹo này trong trường hợp bạn không thể nhớ nổi đáp án của các câu lý thuyết. Còn nếu có thể nhớ được thì nên học vì không phải mỗi thi mới cần đến nó. Học lý thuyết giúp bạn am hiểu về luật giao thông, điều không thể thiếu khi tham gia giao thông. Chúc các bạn thành công!

  Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký thi bằng lái xe B2. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm uy tín, giá cả phải chăng và chất lượng hàng đầu Việt Nam!

   


   

  Thảo Nguyên

  Thứ Sáu, 30/10/2020 08:47
  4,2 (84,44 %) 9 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...