Học lái xe tại PCCC là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo, dạy lái xe ô tô. Ở đây thì việc hoàn thành 1 khóa học lái xe ô tô rất chuyên nghiệp từ khâu hồ sơ, học lý thuyết, học thực hành ..v.v đều rất chuyên nghiệp. Sau đây là các điều cần biết khi bạn muốn học lái xe ô tô tại PCCC:

Mục lục [Hiện]

  Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe PCCC là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học viên, hàng năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên có bằng lái xe. Học lái xe ô tô tại trung tâm PCCC không chỉ là để có một tấm bằng lái xe ô tô. 

  Mà học là để biết lái xe an toàn và hiểu luật giao thông. Với mọi người để có được một tấm bằng lái xe không khó. Nhưng việc lái một chiếc xe có tốt hay không lại là một chuyện khác vì vậy hãy tìm tới trung tâm đào tạo lái xe thật sự uy tín. 

  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô PCCC đào tạo lái xe chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C và nâng hạng C, D, E, F. Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên nên trung tâm khai giảng các khóa học thường xuyên.

  Với lưu lượng được sở GTVT Hà Nội cho phép trung tâm PCCC được phép 1 tháng khai giảng tối đa 8 lịch thi (Các trung tâm khác 1 tháng chỉ được 1 lịch thi) nên chúng tôi cam kết chuẩn lịch thi cho các bạn học viên.

  Đào tạo lái xe ô tô tại PCCC

  Ảnh : Quang cảnh học sinh nhận xe để thực hiện bài thi

  Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm mang tới dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng cao tại Miền bắc. Tiên phong áp dụng tiêu chuẩn vào lĩnh vực đào tạo bằng lái xe là minh chứng cho SBV. Các học viên tham gia học bằng lái xe tại PCCC sẽ được thi đúng lịch, giáo trình chất lượng cao, thi gần trung tâm và đặc biệt được đội ngũ hỗ trợ chăm sóc chu đáo nhất!

  Cảnh báo nghiêm trọng khi học lái xe tại các trung tâm lừa đảo

  Kính gửi quý khách hàng!

  Hiện nay có tới 70% các trung tâm, cơ sở tuyển sinh dạy lái xe KHÔNG ĐƯỢC CẤP PHÉP đào tạo và đủ tiêu chuẩn tuyển sinh cấp bằng lái xe ô tô. Các cơ sở nhỏ lẻ mọc lên lấy tư cách mình là đơn vị tuyển sinh của trường này, trường kia nhưng thực chất là không có cơ sở pháp lý minh bạch rõ ràng. Như vậy, việc tổ chức thu hồ sơ là trái với quy định của pháp luật.

  Rất nhiều học viên đã rơi vào tình trạng MẤT TIỀN và MẤT THỜI GIAN khi các trung tâm hiện nay họ KHÔNG HOÀN TRẢ HỒ SƠ khi chậm lịch thi tới 4 - 10 tháng không có lịch thi. 

  Lúc này, các học viên không thể kiện pháp luật vì trên hồ sơ của họ không có dấu của công ty, không có tư cách pháp danh. Đóng tiền 4-5tr rồi mất đi đến hàng trăm người gặp tai nạn thì số tiền cũng không hề nhỏ.

  ​Một số trung tâm lấy tên rất nhiều địa chỉ khác nhau, nhưng thực chất không có trung tâm nào cả, chỉ là mục đích dụ dỗ khách hàng, đến khi khách hàng tới nơi thì mới vỡ lẽ ra là không có trung tâm nào. 

  Quang cảnh lễ khai giảng khóa học lái xe ô tô tại SBV

  Ảnh : Quang cảnh lễ khai giảng khóa học lái xe ô tô tại SBV

  Cảnh báo nguy hiểm - Đem con bỏ chợ

  Nỗi lo ngại của một số trung tâm hiện nay còn có tình trạng cố gắng thu thật nhiều hồ sơ, thu càng nhiều càng tốt nhưng năng lực quản lý tổ chức lại yếu kém, bộ máy chỉ có 5-6 nhân sự làm việc như vậy xin hỏi quý khách làm sao để có thể cung cấp được một sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt được cho hàng trăm học viên?

  Bằng học lái xe ô tô tại SBV luôn kèm hồ sơ gốc, tự hào 20 năm qua là đơn vị cấp nhiều bằng lái xe cho học viên nhất 

  Ảnh : Bằng học lái xe ô tô tại PCCC luôn kèm hồ sơ gốc, tự hào 20 năm qua là đơn vị cấp nhiều bằng lái xe cho học viên nhất 

  Một số trung tâm hiện nay,  họ thuê đội ngũ tuyển sinh học viên nhưng không trực tiếp quản lý dẫn đến tính trạng học viên, đến khi học viên liên hệ lại trung tâm thì lại nhận được câu trả lời là chúng tôi không phụ trách trực tiếp, bạn đóng tiền với ai thì làm việc với người đó, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau dẫn tới tình trạng ĐEM CON BỎ CHỢ, khách hàng lúc này chán nản rồi bỏ cuộc. Hàng trăm khách hàng đã quay lại trung tâm PCCC học lại bằng từ đầu cho dù đã bỏ tiền học nơi khác.

  Ngoài ra một số trung tâm dù lưu lượng hồ sơ được thi thấp nhưng vẫn cố tính nhận nhiều hồ sơ trong khi không thể khai giảng được cho học viên vì sở không cấp phép. Như vậy học viên nghiễm nhiên bị chậm lịch thi từ 4-6 tháng làm lỡ hết các công việc của bản thân.

  Cảnh báo tình trạng giá rẻ  - Nhồi nhét học viên ( Cực nguy hiểm )

  Thưa quý vị, nhằm mọi thủ đoạn trục lợi cho bản thân, nhiều trung tâm đưa ra mức giá "mồi câu" thực sự hấp dẫn, với hình ảnh chuyên nghiệp và quảng cáo hoành tráng nhưng thực chất:

  • Bạn phải ngồi đợi 3-5 tiếng mới tới lượt lái xe của mình ( vì xe được nhồi từ 4-5 người/xe).
  • Bạn sẽ không được học trong sân tập "Tiêu chuẩn ISO" bạn sẽ không được nắm sân tập sa hình mà họ sẽ "thả bạn" đi tập xe CHIP tại sân thi sát hạch ( Với mức phí 230k/h, mỗi học viên như vậy sẽ phải bỏ ra từ 5-10h để quen sân tập <-> 2.500.000đ phát sinh)​.
  • Bạn hãy tỉnh táo trước lời đề nghị mồi câu hấp dẫn tránh bị sập bẫy rồi không có đường lui.

  Sân thi và phòng thi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tại SBV

  Ảnh : Sân thi và phòng thi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tại SBV

  Cảnh báo nói một đằng làm một nẻo

  Nếu quý vị gặp đơn vị nào đó mà chương trình học tốt hơn tại PCCC xin quý vị hãy xin ngay một biên bản giấy cam kết của đơn vị đó, bởi chúng tôi là đơn vị tiên phong số 1, tiêu chuẩn sân tập ISO 9001: 2008 duy nhất tại Hà Nội.

  Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có tới 02 phòng học lý thuyết hàng tuần ( Đều đặn vào các ngày 3-6-7-CN hàng tuần ) và là đơn vị đầu tiên có trực tiếp Giám đốc trung tâm sát hạch về đào tạo luyện thi.

  Mọi thứ đều cần có văn bản cam kết, nhiều đơn vị hiện nay họ có thể chém cực mạnh về quyền lợi, lợi ích nhằm trục lợi cho bản thân thu tiền hồ sơ của khách hàng xong sau đó lặn mất tăm, đem con bỏ chợ và khách hàng không biết kêu ai.​ 

  Khách hàng khi đăng ký yêu cầu ghi rõ quyền lợi, số buổi học, số thực hành và các cam kết bằng miệng chuyển thành văn bản ( Nếu có )

  Những điều chỉ có tại trung tâm PCCC

  • Học lý thuyết bài bản: Trung tâm có 2 phòng học lý thuyết vào chiều thứ 3,6,7,CN hàng tuần, phương pháp giảng dạy áp dụng nhiều kiến thức thực tế, học viên sẽ được tặng 1 CD + giáo trình và 1 tài liệu cẩm nang lái xe an toàn từ A-Z ( Chỉ PCCC mới có ).
  • Học thực hành đảm bảo tay lái: Tại  PCCC bạn được học với các giảng viên có chuyên môn tốt, độ tuổi chín chắn và kinh nghiệm, trong chương trình đào tạo bạn sẽ được học đầy đủ các chuyên đề thi sát hạch, ngoài ra các học viên còn yếu tay lái trước khi thi trung tâm bổ túc thêm miễn phí.
  • Cung cấp phần mềm cài trên điện thoại được phân tích thông minh nhất từ trước tới nay. Có phân tích câu đúng câu sai, sai tại sao giúp học viên hiểu rõ nhất về luật giao thông đường bộ cũng như cách thức tham gia giao thông an toàn

  Cảnh báo chương trình đào tạo cắt bớt nội dung 

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đào tạo lược bỏ quy trình đào tạo bài bản trong sa hình và đường trường dẫn tới khả năng thi trượt rất cao. Hoặc học viên muốn thi đậu thì phải phát sinh rất nhiều phụ phí.  Để có được chương trình đào tạo tốt nhất, quý khách hãy trao đổi thẳng thắn xem có được học một cách tử tế hay không? Tránh tình trạng học chương trình không như cam kết! 

  Ảnh :Quang cảnh sân sát hạch SBV

  Ảnh :Quang cảnh sân sát hạch PCCC

  Riêng PCCC có chương trình học thử - Nếu trong quá trình học không cảm thấy OK có thể báo trung tâm đổi giáo viên - Nếu vẫn không thỏa mãn thì dừng chương trình và trung tâm hoàn tiền cho học viên.

  Nội dung chương trình đào tạo

  • Chuyên đề 1: Làm quen xe, giới thiệu các chức năng của xe, lái nguội, làm quen đánh lái nguội.
  • Chuyên đề 2: Tập làm quen các bài thi trong sa hình : Nhường đường cho người đi bộ, đepa, lùi chuồng…
  • Chuyên đề 3: Thực hành lái xe ngoài đường trường, trong thành phố, ngoại thành phố.
  • Chuyên đề 4: Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

  Muốn xem thêm và kỹ hơn về các quy trình đào tạo, dạy lái xe ô tô thì xem tại đây

  Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu ?

  • Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.
  • Lịch học thực hành do học viên chủ động sắp xếp, lịch học lý thuyết cố định : Chiều thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202
  • Địa điểm học : Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn.

  Thi thử lý thuyết tại SBV

  Ảnh : Thi thử lý thuyết tại SBV

  Tôi đang là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không ?

  Trung tâm đào tạo lái xe PCCC tự hào là đơn vị có lực lượng giáo viên hùng hậu, chất lượng, nhiệt tình, 100% nói không với các tệ nạn ảnh hưởng tới học viên như : làm tiền, ép đổ xăng, bắt trả tiền sân bãi. Nếu có chúng tôi sẽ đền bù 100% chi phí cho bạn nếu phát hiện hành vi của giáo viên thuộc SBV.

  Nhân viên văn phòng có học được lái xe không ?

  Ảnh minh họa : Nhân viên văn phòng

  Với số lượng, chất lượng giáo viên tại trung tâm PCCC khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

  Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học. Như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần bốc điện thoại alo là học.

  Về phần lý thuyết thì trung tâm SBV đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h. Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây :

  • Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết).
  • Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.
  • Qua mẹo mà duy nhất bên trung tâm SBV tổng hợp lại tại đây

  Chi phí trọn gói học là bao nhiêu?

  Từ lúc đăng ký đến lúc thi thôi có mất thêm chi phì gì nữa không ?

  Hỏi : Tại sao chi phí trọn gói mà khi đi thi tôi lại mất thêm phí ? 

  Trả lời : Vì theo quy định của Sở GTVT thì không được phép thu tại trung tâm mà chi phí đó sẽ được thu trực tiếp dưới sân sát hạch.

  Vậy chi phí đó gồm những chi phí gì ?

  1. Lệ phí thi & Lệ phí làm bằng : 585k VNĐ
  2. Học xe chip ( xe thi thử ) : 230k/1h

  Lưu ý : Hai chi phí trên bắt buộc trung tâm đào tạo nào cũng không được thu mà phải sân sát hạch thu !

  Lý do để bạn lựa chọn PCCC để học lái xe ô tô

  Thời gian học linh động, được tự sắp xếp lịch học

  Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. Bạn chỉ cần có lịch hẹn sắp xếp trước.

  Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc

  Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng được làm giả.

  Cam kết đảm bảo bằng văn bản đóng dấu

  Bảo đảm cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm. Ngoài ra, chúng tôi có hợp đồng đào tạo trực tiếp.

  Bảo lưu kết quả học tập

  Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

  Xe thực hành đời mới

  Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này

  Thủ tục đăng ký đơn giản

  Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 và CMTND phô tô. Các giấy tờ khác như hồ sơ, giấy khám sức khỏe… trung tâm sẽ làm từ a-z cho bạn. Hoặc nếu chưa có ảnh sẽ được trung tâm chụp miễn phí. Bạn Liên hệ Ms Hoàn 0961331691 để đến tận nơi làm thủ tục cho bạn miễn phí.

  Học 1 thầy kèm 1 trò một xe

  Với 65 giáo viên dạy thực hành, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.

  Sân tập tiêu chuẩn B2

  ​Trung tâm đào tạo lái xe SBV có sân tập chuẩn hạng B2 tiêu chuẩn ISO, học viên lái xe tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi trong quá trình thi sát hạch bằng lái sau này.

  Chương trình học lý thuyết chuyên sâu

  Lý thuyết kết hợp với thực hành, thực kỹ lưỡng trên sân thi và trên đường trường đảm bảo tay lái tốt nhất. Với chương trình đào tạo của chúng tôi, tỷ lệ đậu lên tới 90% cho những lần thi đầu tiên. Ngoài việc có tay lái tốt, học viên có nhiều kiến thức đi trên đường trường.

  Thay đổi giáo viên dạy lái

  Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên do trung tâm sắp xếp chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.

  Thời gian học ngắn

  Theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT, khóa học bằng lái xe B2 kéo dài 93 ngày.

  Nộp hồ sơ là đi học ngay

  Trung tâm đã có kinh nghiệm 10 năm đào tạo lái xe. hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

  Miễn phí tài liệu học tập và các phần mềm liên quan

  Học viên được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, có giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại SBV.

  Nộp học phí làm nhiều đợt

  Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

  Học lý thuyết không giới hạn

  Hàng tuần, chúng tôi tổ chức phổ biến kiến thức luật giao thông đường bộ tại trung tâm. Các học viên có thể đến học không giới hạn số buổi hàng tuần. Nhiều học viên coi đây là dịp bổ xung kiến thức và giao lưu mối quan hệ, vì mỗi buổi học số lượng học viên của chúng tôi rất đông.

  Ngọc Chi

  Thứ Năm, 22/10/2020 10:33
  5 (100 %) 1 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...