Theo xu hướng phát triển của xã hội, thì việc học và thi bằng lái ô tô là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Nhưng Học lái xe ở đâu tốt? đây là câu hỏi của đại đa số chúng ta khi bắt đầu muốn học lái xe. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được trường lái xe chất lượng tốt nhất.
 


Nguồn : Học viên học số tự động B1 - Tại Trung Tâm SBV


Khi quyết định đi học lái xe ô tô, các bạn nên tìm hiểu trước để biết được trung tâm nào đào tạo lái xe tốt nhất hiện giờ thông qua bạn hữu , những người đã học trước, hệ thống đào tạo của trung tâm… Sau đây là một số lời khuyên chân thành sẽ giúp các bạn tìm được trung tâm đao tạo lái xe ô tô tốt nhất ở hà nội bây giờ.

1. Học phí học lái xe ô tô hợp lý


Nguồn : Trung Tâm Sát Hạch và Đào Tạo Lái Xe - SBV


Học phí đào tạo lái xe thì không quy định ở một mức chung nào cả nên rất khó để học viên lựa chọn. Điều mà các bạn nên quan tâm tìm hiểu thật kĩ để khỏi bị lừa, đó là phải hỏi rõ với mức phí Trung tâm đưa ra đã bao gồm những gì, thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, số giờ học là bao nhiêu, trong quá trình học có phát sinh phụ phí gì không, học 1 thầy kèm 1 trò hay theo nhóm

Để tìm được trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội hiện này bạn cần phải xem xét kỹ những vấn đề trên. Bởi khi đã đăng ký rồi, mà sau này đăng ký học mà bạn phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu dẫn đến sẽ ảnh hưởng đến quá trình học lái xe ô tô của bạn.

Bạn nên tìm trung tâm có hình thức học trọn gói từ đầu, phát sinh bao nhiêu sẽ được liệt kê đầy đủ, tránh trường hợp học buổi nào thầy thu phí buổi đó, sẽ rất tốn kém và không đem lại sự thoải mái trong khi học.

2. Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt

 


Thời gian học chủ động - Đặt lịch trước 1 ngày là học.


Với vô vàn công việc, việc học lái xe ô tô cần có thời gian linh hoạt, sao cho không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hiện tại của bạn. Vậy bạn cần tìm trung tâm có lịch học chủ động, học được cả sau giờ hành chính, hay ngày cuối tuần chẳng hạn.

3. Giáo viên dạy thực hành lái xe nhiệt tình, không đòi hỏi chi phí

 


P/s : Hãy gọi về trung tâm khi giáo viên đề nghị đổ xăng


Đây là việc rất cần thiết cho những người mới khởi đầu học lái xe ô tô. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tìm có được người thầy dạy lái xe ô tô nhiều kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm tốt, cách ứng xử lịch sự, không có chuyện kỳ kèo tiền bạc, rủ học viên đi nhậu nhẹt, hay đưa học viên vào cây xăng “thanh toán tiền xăng cho thầy đi em”…

Chính vì vậy, một trung tâm uy tín, lâu năm với nhiều giáo viên gắn bó lâu dài là một sự lựa chọn sáng suốt. Vì chỉ khi làm việc lâu họ mới có sự ràng buộc, làm việc một cách nghiêm túc và trên hết họ có kinh nghiệm dày dặn trong vẫn đề giúp học viên học tốt, thi tốt.
 

4. Hệ thống sân tập đảm bảo chất lượng

 


Hệ thống sân tập chuẩn - Sạch đẹp


Ai cũng muốn học lái trên một sân tập không chỉ gần nhà mà còn phải đẹp, đủ tiêu chuẩn. Nhưng lời khuyên cho các bạn là hãy cân nhắc được, mất 1 chút. Vì quanh Hà Nội đất trật, người đông, việc có được một sân tập đảm bảo tiêu chuẩn là vô cùng khó. Nếu hơi xa 1 chút mà sân đẹp, chất lượng còn hơn bạn học sân gần mà quá nhỏ, học xong không thể nhớ hết bài sa hình để đi thi. Nhưng dù sao, vừa gần vừa rộng rãi, đẹp đẽ thì ai cũng muốn rồi.
 

5. Lịch thi chuẩn theo quy định của sở GTVT


Quy định chung của sở GTVT là 93 ngày với hạng B2, 147 ngày với hạng C, 87 ngày với hạng B1.
Để tránh trường hợp trung tâm om hồ sơ, hoặc một số thầy tự thu hồ sơ rồi không biết nộp cho đơn vị nào, học viên cần tìm hiểu và phải có hợp đồng cũng như cam kết khi đăng kí nhập học.

Trên đó trung tâm đã đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình một Trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất Hà Nội hiện giờ, để bạn có thể yên tâm học tập, gửi trọn niềm tim vào trung tâm.
 


Chúc các bạn tìm được trung tâm uy tín và chất lượng để quá trình học của mình được tốt và thuận lợi nhất !

 

Ngọc Anh

Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
4,1 (82,22 %) 9 votes

Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

* Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
Loading
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...