Học lái xe ô tô bằng B2, C ở đâu uy tín, chất lượng đào tạo tốt là câu hỏi thường gặp khi có nhu cầu học bằng lái xe ô tô khi mà nhu cầu về học bằng lái xe ô tô ngày càng phồ biến. Tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo lái xe ô tô với các mức học phí, phương pháp dạy và học lái xe ô tô là hoàn toàn khác nhau. Vì thế học viên luôn băn khoăn khi chọn cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng, học phí hợp lý và cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi học lái xe ô tô.

Mục lục [Hiện]

  Trường học lái xe ô tô SBV là một trong những trung tâm đầu tiên ở Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô các hạng B2, C, D … và nâng hạng bằng lái. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, trung tâm đang dần trở thành trung tâm số 1 tại Hà Nội về dạy học lái xe ô tô. Với số lượng giảng viên đông đảo cùng hơn 60 xe (toàn bộ VIOS mới), trung tâm đáp ứng phần lớn nhu cầu học lái xe tại Hà Nội.

  học lái xe ô tô hạng B2

  Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn“, trường dạy học bằng lái xe ô tô SBV hiểu những gì học viên cần. Chúng tôi chú tâm vào chất lượng dạy và học lái xe vì chúng tôi hiểu rằng, sự an toàn của học viên trên đường mới là điều quan trọng nhất. Trung tâm cố gắng hết sức để đem lại cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm quý báu khi lái xe ô tô. Vì những kiến thức ban đầu đó sẽ theo học viên suốt chặng đường mỗi khi học viên cầm tay vào chiếc vô lăng xe ô tô.

  học lái xe ô tô lý thuyết

  Chương trình học lái xe ô tô hạng B2 trong 3 tháng

  Học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, toàn bộ giáo trình và quy trình học đều theo chuẩn của Sở giao thông vận tải Hà Nội. Học viên sẽ tham gia khóa học ngay khi đăng ký học.

  Học lý thuyết lái xe ô tô:

  Trung tâm có các buổi học lý thuyết lái xe hàng tuần. Học viên sẽ được học về luật giao thông đường bộ. Lý thuyết cơ bản về xe ô tô, các bộ phận của xe ô tô, cách điều khiển xe an toàn. Hệ thống biển báo và chỉ dẫn giao thông đường bộ Việt Nam. Học viên sẽ được hướng dẫn cài phần mềm Luật PC sát hạch trên máy tính miễn phí. Trung tâm cũng cung cấp tài liệu học miễn phí cho học viên. Phòng học đầy đủ tiêu chuẩn theo chuẩn của Bộ giao thông.

  học lái xe ô tô sân mới

  Sân bãi học lái xe ô tô mới và đạt chuẩn

  Học thực hành lái xe ô tô:

  Học thực hành là khâu rất quan trọng với mỗi chương trình học lái xe. Học viên sẽ được giảng viên của trung tâm kèm cặp từ đầu cho đến lúc đi thi. Với toàn bộ xe mới, hệ thống điều khiển đạt chuẩn, cùng với chất lượng học “một thầy – 1 học viên”, trung tâm cố gắng mang lại chất lượng học lái xe cao nhất và an toàn nhất. Mang lại sự thoải mái và an tâm cho học viên.

  học lái xe ô tô xe VIOS

  Thực hành học lái xe ô tô bằng xe VIOS mới

  Học phí học lái xe ô tô tại trung tâm

  Chi phí khi tham gia học lái xe ô tô là điều mà học viên đặc biệt quan tâm. Trung tâm niêm yết rõ ràng, cụ thể học phí học lái xe ô tô các hạng B2, C trên trang chủ của trung tâm như sau:

  Khóa học lái xe B2 trọn gói

  Khóa học lái xe ô tô B2 trọn gói 

  Với phương châm mang lại sự hiệu quả và an tâm cho học viên. Chúng tôi cố gắng không để xảy ra tiêu cực trong vấn đề chi phí, mang lại sự an tâm cho học viên. Ngoài học phí, học viên sẽ không phải chịu thêm chi phí phát sinh nào khác trong quá trình học lái xe ô tô, trung tâm có cam kết rõ ràng. Chúng tôi hiểu răng uy tín là trên hết, do đó chất lượng chăm sóc khách hàng luôn được trung tâm quan tâm hàng đầu.

  Ngọc Anh

  Thứ Ba, 13/10/2020 09:03
  4,2 (84,44 %) 9 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...