Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất cứ tài xế nào cũng phải trải qua để được ngồi sau tay lái. Và học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị đăng ký cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

Mục lục [Hiện]

  Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền tư vấn SBV

  Câu hỏi thường gặp nhất của học viên “Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”

  Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì (cập nhật năm 2024)

  Đề có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, chúng ta cần bóc tách xem các chi phí thực tế khi học bằng lái xe ô tô hiện nay. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô bao gồm :

  • Học lái xe lý thuyết
  • Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường).
  • Học lái xe phần thực tế ảo 
  • Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe

  Chi phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô tùy từng hạng như sau:

  Học lái xe hạng B2 trọn gói chỉ 4tr9 (giá 2019)

  Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe B2 ?

  Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí dao động từ 5.500.000 đồng – 7.700.000 đồng/ khóa học. Các chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, tiền sân, tiền thầy 

  Tìm hiểu thêm: Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Sau khi thi bao lâu thì có bằng lái xe?

  Học lái xe ô tô rẻ nhất tại Hà Nội

  Giá học lái xe ô tô tại SBV tương đối rẻ

  Học lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe C ?

  Đối với bằng C, loại bằng lái xe phổ biến thứ hai sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải >3.500 kg). Thì giá học bằng lái xe C đắt đỏ hơn một chút, do chi phí sân tập và xe tập nhiều hơn. Chi phí cho một khóa học lái xe ô tô bằng C dao động từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Giá này thường đã bao gồm mọi chi phí phát sinh như xăng xe, thầy giáo, đường trường …

  Tìm hiểu thêm: Bằng C lái được xe mấy chỗ, chở được bao nhiêu người – Hỏi về bằng C

  Ngoài ra giá học lái xe ô tô còn bao gồm chi phí thi sát hạch tại Sở GTVT. Chi phí này là 480.000 đồng (tùy từng thời điểm theo quy định của Sở GTVT).

  Vậy, giá học bằng lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu tiền

  Chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở Hà Nội, giá học lái xe ô tô cho một khóa học lái xe ô tô tùy vào hạng bằng lái. Đối với bằng B2 từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng. Còn giá học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, chi phí thi sát hạch khoảng 500.000 đồng.

  Lưu ý: Giá học bằng lái xe ô tô của các trung tâm khác nhau có thể khác nhau, tùy vào điều kiện sân tập, điều kiện xe tập và các dịch vụ đi kèm. Các mức giá học lái xe ô tô của các trung tâm thường không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên có những trung tâm đào tạo cố tình chặt chém học phí học lái xe ô tô của học viên. Nếu sau khóa học, bạn bỏ ra đến 10 triệu đồng cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 thì chắc chắn, bạn đã học ở 1 trung tâm không uy tín.

  Học lái xe b2 bao nhiêu tiền ở SBV - giá rẻ

  Học viên học với những điều kiện tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất

  Học phí các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm SBV

  Đến trung tâm Sao Bắc Việt , câu hỏi thường gặp nhất mà đại đa số học viên khi đăng ký học đó là “học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”, “giá học lái xe ô tô là bao nhiêu” … Và SBV cam kết và khẳng định rằng. Học lái xe ô tô tại SBV, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất cho một khóa học ô tô chất lượng nhất.

  Xem thêm: Học bằng lái xe B2 hay C, chọn B2 tự động hay B2 số sàn

  Dưới đây là bảng học phí học lái xe ô tô chúng tôi cập nhật mới nhất năm 2019, bạn sẽ tìm thấy một khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng cao. SBV cam kết bằng hợp đồng không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học, học viên sẽ nhận được hỗ trợ 24/24 đến khi cầm bằng lái xe ô tô trên tay.

  Trong tầm giá học lái xe ô tô trên, bạn sẽ được gì ở SBV

  • Thời gian học chủ động, linh hoạt, có thể bảo lưu kết quả trong suốt quá trình
  • Học lái xe 1 thầy, 1 học viên, không lo bị nhồi nhét, chờ đợi nhau trên xe
  • Và quan trọng nhất, không bao giờ chậm lịch thi sát hạch.

  Xem thêm: Cảnh báo cò học lái xe ô tô, trung tâm môi giới học bằng lái xe B2

  Hi vọng sau bài viết này, các bạn đã tự có cho mình câu trả lời học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, và giá học lái xe ô tô mới nhất năm 2021 để có một cái nhìn chân thực nhất, cụ thể nhất về tình hình học và thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội - Liên hệ 0961 331 691 Ms Phương để được tư vấn miễn phí

  Ngọc Chi

  Thứ Ba, 02/01/2024 08:26
  3,1 (61,33 %) 15 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...