Mục lục [Hiện]

   

  HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ BẰNG B2 TẠI HÀ NỘI

  Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô – Trường học lái xe B2 SBV là điểm đến tốt nhất cho bạn.

  SBV tự hào là trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía học viên. Với 5 năm hoạt động trên lĩnh vực đào tạo bằng lái xe các hạng, đặc biệt là bằng lái xe B2. Trung tâm dạy học bằng lái xe Số 10 có những giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và có kết quả tỷ lệ đậu qua kỳ thi sát hạch lên đến 96%.

  Bằng lái xe B2 là gì

  Giấy phép lái xe (bằng lái xe) do Cục đường bộ Việt Nam cấp, cho phép người điều khiển phương tiện được phép điều khiển, tham gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại xe khác được Bộ giao thông cho phép lưu thông tại Việt Nam.

  Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe mà người có bằng lái xe B2 được điều khiển phương tiện 4 bánh, số chỗ ngồi dưới 9 chỗ ngồi. Và ô tô tải có kéo rờ mốc dưới 3500kg.

  hoc bang lai xe b2

  Sân bãi học bằng lái xe b2 của trung tâm

  Tại sao nên học bằng lái xe B2 mà không phải bằng C

  Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe phổ biến của người lái xe, vì số lượng xe con (4-7 chỗ) ngày càng trở thành phương tiện đi lại phổ biến. Người điều khiển phương tiện phổ biến này thường cho mục đích gia đình, hoặc công việc đi lại. Nên học viên không cần đến GPLX hạng D, hay C. Vì thế học bằng lái xe ô tô hạng B2 là phù hợp nhất và đáp ứng phần lớn nhu cầu điều khiển phương tiện ô tô.

  Sự khác biệt tại trường học lái xe ô tô SBV là gì ?

  Sân bãi chuẩn & đủ bài

  • Trung tâm sở hữu hệ thống 12 sân tập mới chuẩn ISO 9001 tại Hà Nội, sân tập đảm bảo đủ 10 bài thi sa hình theo đúng bài thi sát hạch của Sở GTVT.
  • Theo đó hiệu quả học bằng lái xe đảm bảo ở mức cao nhất.

  Thi sát hạch đúng lịch

  • Chúng tôi có lưu lượng học viên được cấp phép hàng tháng lớn nhất tại HN, do đó việc đảm bảo lịch thi sát hạch cho học viên được tuyệt đối cam kết.
  • Sẽ không có chuyện chậm lịch thi dẫn đến chậm có GPLX ảnh hưởng đến công việc của bạn.

  Học bằng xe ô tô mới

  • Điểm đặc biệt nhất của các khóa học tại trung tâm, đó là bạn được học bằng những xe tập lái ô tô còn mới.
  • Điều không bao giờ có ở những trung tâm khác. 90% xe tập lái của trung tâm là xe VIOS mới, còn lại là Cruze, Lacetti ... Mang lại điều kiện và hiệu quả học bằng lái xe tốt nhất.

  Học thực hành 1 kèm 1

  • Trung tâm áp dụng hình thức học bằng lái xe chỉ 1 người trên 1 xe với 1 giảng viên.
  • Đó là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian cho học viên, nâng hiệu quả và chất lượng học lái xe lên 150% so với 2-3 người 1 xe.rung tâm

  Thời gian học chủ động

  • Học viên có thể đăng ký học bất cứ khi nào sắp xếp được thời gian.
  • Nếu không học dù chỉ 1 buổi, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu toàn bộ số giờ học của mình. Có thể học ngoài giờ hoặc thứ 7, chủ nhật.

  Một tháng có 3 lịch chính khóa 3 lịch thi ghép

  • Lịch thi hàng tháng của chúng tôi có tới 3-6 lịch thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có thể đăng kí đợt tiếp theo cách 5-10 ngày.

  Có xe đưa đón đi thi tốt nghiệp và thi sát hạch

  • Vào mỗi đợt thi tốt nghiệp hay sát hạch, học viên sẽ được xe của trung tâm đưa đi, đón về hoàn toàn miễn phí, giảm bớt tối đa mức chi phí phát sinh để giúp học viên có tấm bằng nhanh nhất, mức phí thấp nhất.

  Bảo lưu hồ sơ vĩnh viễn

  • Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều có thể được hoãn và bảo lưu.
  • Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại trung tâm để đăng kí tiếp tục kì thi để lấy bằng.

  Nộp học phí thành nhiều đợt

  • Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

  Nộp hồ sơ là đi học ngay

  • Trung tâm đã có kinh nghiệm 10 năm đào tạo lái xe. hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn.
  • Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

  Giới thiệu về khóa học bằng lái xe B2 tại SBV

  Trường học lái xe B2 Số 10 là trung tâm dạy lái xe ô tô trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi liên tục đào tạo các khóa học bằng lái xe B2 với chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Học viên qua các khóa học của Số 10 có tỷ lệ đậu khá cao (96%)

  Học phí học bằng lái xe ô tô tại Số 10

  Trung tâm niêm yết học phí học lái xe trên trang web một cách công khai, minh bạch để học viên tiện tham khảo. Kiên quyết nói không với tiêu cực, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

  bang hoc phi hoc lai xe b2 tai Số 10 - Học bằng lái xe B2 tỷ lệ đậu cao tại Hà Nội

  Học bằng lái xe B2 tỷ lệ đậu cao tại Hà Nội- Số 10

  Cơ sở vật chất tại trung tâm được đánh giá là hiện đại và tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Trung tâm sử dụng xe VIOS mới 100% trong việc đào tạo, đáp ứng về hiệu quả bài học cũng như cảm giác thoải mái khi học bằng lái xe cho các học viên.

  hoc bang lai xe b2

  Xe VIOS mới 100%

  hoc bang lai xe o to

  Thời gian học bằng lái xe ngắn, tiết kiệm thời gian

  • Thời gian học theo chuẩn của bộ giao thông là khoảng 3 tháng, khai giảng liên tục hàng tháng. Học viên sẽ tham gia khóa học ngay sau khi nộp hồ sơ bằng lái xe B2. Nhiều trung tâm tại Hà Nội có thời gian học bằng lái xe B2 lên tới 5 – 7 tháng, điều này gây khó chịu lớn cho người học.
  • Mỗi học viên học thực hành sẽ được kèm cặp bởi 1 giảng viên, học viên có thể chọn giảng viên và đổi giảng viên cho mình nếu cảm thấy không hài lòng.

  Hình thức học bằng lái xe B2

  • Khóa học sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, bắt đầu từ cách vào số, nổ máy khởi động, học lái xe trên sa hình, học lái xe đường trường, học lái xe  gắn thiết bị, thực hành sát hạch lái xe B2.
  • Học viên có thể lựa chọn lịch học bằng lái xe B2 phù hợp với lịch công tác và sinh hoạt cá nhân của mình.

  học bằng lái xe B2

  Giấy phép lái xe ô tô hạng B2

  Hình thức thi sát hạch bằng lái B2

  • Học viên sẽ trải qua các kỳ thi sau: Thi thử, thi chứng chỉ tốt nghiệp, thi sát hạch bằng lái B2. Tất cả các kỳ thi đều tiến hành tại trung tâm, nên các học viên rất có lợi thế trong tâm lý cũng như sự quen xe và quen hình.
  • Học viên học bằng lái xe B2 sẽ được thi lý thuyết và được hướng dẫn tự ôn thi lý thuyết tại nhà, hướng dẫn cài phần mềm mới nhất và các thông tư, luật giao thông đường bộ cập nhật liên tục.
  • Thi sát hạch thử theo sa hình B2 chuẩn của bộ xây dựng tại trung tâm. Và thi sát hạch bằng lái xe B2 do sở GTVT Hà Nội tổ chức, bao gồm thi lý thuyết bằng lái xe B2, thi sa hình và thi đường trường, kỳ thi này sẽ quyết định việc cấp bằng lái xe cho học viên.

  Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 cam kết

  • Không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng.
  • Hướng dẫn bài bản, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tất cả các vấn đề về học bằng lái xe B2.
  • Bố trí đủ số lượng buổi học để học viên có thể học tốt nhất và tự tin khi thi.

   

  Ngọc Anh

  Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
  4,1 (81,67 %) 12 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...