Theo thống kê từ khóa "Học lái xe b2 24hcom"  đang được rất nhiều học viên quan tâm và tìm kiếm, điều đó khẳng định việc học lái xe ô tô ngày càng trở nên thật sự cần thiết đặc biệt là đối với hạng B2. Hàng năm có đến hơn 300.000 nghìn tấm bằng lái xe B2 được cấp trên toàn quốc một con số khá là lớn.

Chính vì vậy các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ngày một nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng các nhu cầu học lái xe B2 của mọi người. Vậy việc lấy được GPLX B2 có khó không? Địa chỉ nào cung cấp các dịch vụ đào tạo uy tín, chất lượng. Để biết được đáp án, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ cực hữu ích ở bài viết dưới đây nhé !

1. Học lái xe b2 24hcom ở Hà Nội

Với vai trò ngày càng lớn của GPLX B2 thì việc cố gắng sở hữu một GPLX hạng B2 là một việc theo chúng tôi là cần thiết ở thời điểm này. Sở hữu nó giúp bạn rất nhiều trong công việc hoặc các mục đích cá nhân, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ khá dễ dàng. Bởi khi đã sở hữu GPLX B2 thì bạn có thể chủ động trong mọi tình huống không phụ thuộc vào bất kỳ ai khi cần di chuyển đi đâu đó.

Bế giảng khóa học lái xe B2 tại sân thi PCCC

Học lấy bằng lái B2 24h.com tại Hà Nội

Ngoài ra học bằng lái xe b2 24hcom còn giúp bạn nâng cao cơ hội tìm kiếm một công việc tốt hơn vì nó có thể phục vụ cho mục đích kinh doanh vận tải ( được phép lái xe taxi, xe chở hàng ...v.v. các loại phương tiện ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có tải trọng nhỏ hơn 3.5 tấn.)

Khi bạn đã sở hữu tấm bằng B2 trong tay tức là bạn đã được đào tạo các kỹ năng cần thiết và khả năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông một cách an toàn nhất. Để sở hữu các kỹ năng này thì bạn phải trải qua một khóa học lái xe, ở đó bạn sẽ được đào tạo từ vỡ lòng đến thành thục các kỹ năng điều khiển và xử lý ô tô từ lý thuyết đến thực hành.

Tuy nhiên khi ghi danh vào bất kỳ một khóa học nào đó thì bạn hãy quan tâm đến các tiêu chí sau : giá tiền, uy tín, kinh nghiệm đào tạo, cơ sở vật chất ...

2. Hồ sơ học thi bằng b2

Ngoài việc tìm hiểu về bằng lái b2 là gì, điều kiện tham gia học lái b2 là gì, hồ sơ đăng ký học thi b2 như thế nào thì thủ tục đăng ký học lái xe b2 cũng vô cùng quan trọng. Nó là bước đầu tiên để tính số lượng ngày tham gia khóa học với Sở GTVT để được phép tham gia kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề và kỳ thi sát hạch sau khi bạn đã hoàn thành đủ 93 ngày hành chính từ lúc đăng ký hồ sơ. Theo quy định của sở GTVT thì hồ sơ thi bằng b2 bao gồm những giấy tờ bắt buộc sau:

- 01 bản sao CMTND hoặc Hộ chiếu hoặc CCCD ( 2 mặt photo không cần công chứng).

- 01 đơn đề nghị học thi bằng lái b2 theo đúng mẫu quy định.

- 10 ảnh 3x4 ảnh hồ sơ chụp phông nền đập, rõ nét (Không bao gồm ảnh dán trong GKSK). 

- 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định của Sở GTVT.

- 01 Giấy xét nghiệm sinh hóa âm tính với các chất kích thích.

- Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)

- Sơ yếu lí lịch không cần công chứng.

Lưu ý :

 • Giấy khám sức khỏe mẫu A3 dành cho người thi bằng lái xe b2 khác với mẫu "giấy khám sức khỏe xin việc" nên để tránh nhầm lẫn tốt nhất bạn đến các bệnh viện tuyến tỉnh để yêu cầu khám và xin mẫu này nộp lại trung tâm đào tạo lái xe. Ngoài ra phần kết luận của mẫu A3 cho người thi bằng lái xe phải có kết luận đủ kiều kiện sức khỏe tham gia sát hạch lái xe hạng b2.

 • Ảnh không được đeo kính, tóc không che tai, lông mày phải cài khuya áo.

 • Yêu cầu học viên phải còn CMND gốc và thời hạn trước ngày thi sát hạch lái xe.

Có thể bạn quan tâm :

Để sở hữu một tấm bằng lái xe ô tô thì trước tiến chúng ta phải hoản thành khóa học lái xe ô tô nào đó một cách thành thạo. Và học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là một câu hỏi bất kỳ ai khi chuẩn bị đăng ký một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm tới. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

3. Học thi lý thuyết bằng lái b2 

3.1 Học thi lý thuyết trên tài liệu giáo trình

Thông thường khi đăng ký học lái b2 các bạn sẽ được các trung tâm đào tạo lái xe ô tô phát cho giáo trình để có thể tự học và khi tham gia học vào các buổi cuối tuần tại trung tâm thì có tài liệu để tham khảo. Đây là cách học truyền thống cũng rất hiệu quả. 

Giáo trình 600 câu hỏi lý thuyết lái xe b2

Giáo trình 600 câu hỏi lý thuyết lái xe b2

Học viên sẽ đến trung tâm vào các chiều thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần để học với các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những phương thức đào tạo bài bản nhất. Không những thế trong quá trình học bạn sẽ được giáo viên giảng dạy những kỹ năng, những tình huống gặp phải khi tham gia giao thông.

3.2 Học thi lý thuyết trên app mobile

Khi quá bận rộn thì việc học lái xe trên mạng là một giải pháp rất thực tế và khi đó phần mềm hỗ trợ là một trợ thủ số một trong quá trình học và thi bằng lái xe sau này bởi nó giúp bạn ôn luyện phần lý thuyết tốt hơn rất nhiều.

Phần mềm học lái xe qua iphone

Phần mềm học lái xe qua App Mobile

Đây là ứng dụng giúp bạn học lý thuyết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe chỉ trong 3 ngày. Vui lòng thực hiện các bước dưới đây để đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn nhất thời gian ôn luyện !

1. Ngày đầu tiên bạn nên dành 8 tiếng để học hết tất cả các loại biển báo hay gặp.Tập trung vào các loại biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh, biển bảo chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm..

2. Ngày thứ 2 bạn hãy vào phần học 450 câu lý thuyết, học đi học lại các câu lý thuyết này và các mẹo làm của từng câu, nhớ các định nghĩa cơ bản như nồng độ cồn, tốc độ cho phép..và học mẹo làm bài các câu hỏi sa hình..

3. Ngày thứ 3 bạn hãy vào làm hết các bộ đề thi của từng hạng bằng lái xe. Sau khi làm xong tất cả các đề mặc định (đều đạt > 28 câu trở lên). Bạn hãy trọn 1 đề xáo trộn và làm đến khi nào điểm thi của bạn đều đạt thì chúc mừng bạn đã hoàn thành quá trình ôn luyện

4. Nếu bạn đã hoàn thành 3 bước trên, thì bạn chỉ cần giữ tự tin và bình tĩnh khi thi, chắc chắn bạn sẽ đạt kết quả cao.Chúc bạn thi đỗ với số điểm tối đa

Phần mềm học lý thuyết 600 câu hỏi trên app điện thoại

Phần mềm học lái xe qua App Mobile

★ Mẹo thi

 • Có mẹo thi rõ ràng cả 2 phần lý thuyết và thực hành, mẹo ghi nhớ các câu hỏi và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả cao

★ Tính năng

 • Đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F
 • Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng
 • Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi
 • Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để dễ dàng rút kinh nghiệm
 • Thi sát với thực tế, kiếm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác
 • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
 • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

★ Tra cứu luật giao thông đường bộ, mức phạt nhanh chóng

 • Phân loại biển báo, luật giao thông rõ ràng
 • Giúp bạn bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam
 • Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.

3.3 Học thi lý thuyết trên website

Dựa trên tài liệu luyện thi lý thuyết lái xe của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, Daotaolaixeoto.com.vn đã biên soạn thành 18 bộ đề thi tương ứng với các bộ đề thi sát hạch lái xe b2. Mỗi đề gồm 35 câu hỏi  và chỉ có 1 đáp án đúng duy nhất ở từng câu. 

Dựa theo cấu trúc đề thi lý thuyết B2 chính thức thì mỗi đề thi sát hạch lý thuyết B2 sẽ bao gồm: 1 câu hỏi phần khái niệm; 7 câu hỏi về quy tắc giao thông; 1 câu hỏi nghiệp vụ vận tải; 1 câu về tốc độ khoảng cách; 1 câu hỏi về văn hóa & đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về cấu tạo sữa chữa; 10 câu hỏi biển báo; 10 câu hỏi sa hình kèm theo 1 câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng). Học viên ôn tập cần đáp án ứng yêu cầu sau:

 • Số câu hỏi phải đúng: 32/35 câu trở lên là đạt.

 • Thời gian làm đề thi: 22 phút.

 • Yêu cầu đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÂU ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: Bộ đề thi bằng lái xe B2 này được xây dựng theo tài liệu 600 câu hỏi thi ô tô Tổng Cục Đường Bộ VN ban hành. Nếu học thuộc hết 18 đề thi thử bằng lái xe B2 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đậu lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng.

Để giúp các bạn ôn tập bộ đề thi thử 600 câu hỏi lý thuyết B2 online tốt hơn, thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm mẹo thi và các phần hỗ trợ khác để giúp học viên có thể nắm rõ kiến thức một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển đặc biên là công nghệ 4.0 thì việc học lái xe trên mạng hay học lái xe online ngày càng phổ biến hơn. Học viên tham gia vừa tiết kiệm được thời gian và lại còn có thể học ở bất kỳ đâu. Nó đá trở thành xu thế, thói quen của đại đa số người tham gia học lái xe.

4. Học thi thực hành bằng lái b2

4.1 Học thi thực hành trên sân tập 

Đối với phần học thi thực hành trên sân tập thì các bạn sẽ được các giáo viên thực hành sẽ dạy dỗ rèn rũa các kỹ năng chính để có thể tự tin dự thi sát hạch lái xe b2 sau này. Khi vào tập lái xe các bạn sẽ có 01 buổi để làm quen với xe, hiểu được các bộ phận chi tiết xe cơ bản, chân côn xe ở đâu và là gì, chân ga xe ở đâu, chân phanh vị trí nào và khi nào sử dụng nó.

Sau khi đã có buổi đầu làm quen với xe xong xuôi thì các bạn đã chính thức điều khiển xe được rồi đó và làm quen với 01 bài tập trên sân tập để sau đó vào thi thực tế.

Lưu ý : Khi đi học bạn sẽ có thể đặt lịch học phù hợp với thời gian của mình nên bạn hãy yêu cầu quyền đó nhé, ngoài ra nếu giáo viên có vòi tiền hay gì thì hãy liên lạc ngay với trung tâm để phản ảnh và xử lý các tình trạng này ngay nhé đừng ngại.

4.2 Kinh nghiệm thi thực hành bằng lái b2.

Thi thực hành lái xe b2: Hướng dẫn 11 bài thi thực hành Sa Hình lái xe bằng B2 mới nhất năm 2018 - Đậu 100%. Với kinh nghiệm đã đào tạo cho hơn 120.000 học viên đậu sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Chỉ cần các bạn nhớ những mẹo này các bạn sẽ đạt số điểm tối đa 100/100đ.

Bí quyết để đạt được số điểm tối đa: thứ nhất chúng ta phải nắm bắt được các kỹ năng để thực hành được 11 bài liên hoàn được giáo viên của trung tâm SBV dạy và hướng dẫn chi tiết , thứ hai là chuẩn bị tâm lý thi sát hạch.

Lưu ý: Lên xe không mở xi-nhan trước (vì khi mở xi-nhan người sát hạch viên sẽ thấy và sẽ nghĩ là mình đã chuẩn bị xong và sẵn sàng bắt đầu thi; mà hãy chỉnh ghế, chỉnh kiến, thắt dây an toàn, hạ thắng tay, vào số 1 rồi hít thở thật sâu để giảm tâm lý xong hết mới mở xi-nhan trái). 

Thi thực hành lái xe ô tô hạng B2

Thi thực hành lái xe ô tô hạng B2

Bài 1: Xuất phát

Khi có lệnh xuất phát "Bắt đầu" chúng ta mở côn cứ từ từ chạy qua vạch xuất phát. Nếu 20 giây sau khi có lệnh xuất phát mà chưa cho xe qua vạch xuất phát sẽ bị trừ 5 điểm, 30 giây chưa qua khỏi vạch xuất phát sẽ bị loại trực tiếp. Khi nghe có tín hiệu "Bính bon" thì tắt xi-nhan cắt côn và chạy chậm lại là ok.

 

Bài thi xuất phát

Bài thi xuất phát

Bài 2: Bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bạn phải dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường đành cho người đi bộ (sọc ngựa vằn). Cản xe phía trước cách vạch dừng không quá 0,5m. Canh cột Stop nằm giữa tay nắm cửa xe.

Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Bài thi dừng xe và khởi hành xe ngang dốc

Bài này chúng ta không cần dùng ga, mở côn cho xe lăn bánh lên tới cột stop. Không được thắng lố cột Stop, nếu lố cột sẽ bị loại trực tiếp. Khi lên thấy vai cách cột stop 3 tấc thì cắt côn và thắng nhanh. Giữa chân côn từ từ nhìn lên kim đồng hồ tua khi nào kim xuống giữa số 1 và số 0 sau đó buôn chân thắng đệm ga liên tục.

 

Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Bài thi qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc

- Qua vệt bánh xe: Đối với bài thi này bạn phải đi đúng hình của hạng xe sát hạch của mình, nếu đi không đúng bạn sẽ bị loại khỏi bài thi. Khi lái xe chú ý bánh xe trước và bánh xe sau bên lái phụ qua vùng giới hạn của vệt bánh xe, nếu bánh xe không qua vùng giới hạn của vệt bánh xe bạn sẽ bị truất quyền sát hạch. Bạn không được để bánh xe đè lên vạch, nếu mỗi lần đè lên vạch bạn sẽ bị trừ 5 điểm, mỗi lần quá 5 giây sẽ bị trừ tiếp 5 điểm. Bạn phải hoàn thành bài thi này trong thời gian 2 phút, nếu quá sẽ bị trừ 5 điểm.

- Qua đường vòng vuông góc: Hãy canh làm sao cho khi vai của bạn ngang với góc đường thì đánh hết lái thật nhanh.

Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc

Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc

Bài 5: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông 

Tốt nhất khi đến đèn tín hiệu thì dừng lại trước vạch vào bài thi, dừng lại trước vạch vàng 1m và cắt côn. Chờ đèn đỏ còn tầm 2 giây thì mở côn từ từ đi tiếp (lưu ý nếu đèn xanh còn 3-4 giây cũng không được đi vì khi đèn đỏ thì xe vẫn chưa qua hết sẽ bị trừ 10 điểm). Bài thi này bạn phải lái xe quaqua ngã tư trong thời gian 20 giây. Nếu quá 20 giây từ khi đèn tín hiệuhiệu màu xanh bật sáng mà không lái xe qua vạch kết thúc ngã tưtư, bị trừ 5 điểm. Quá 30 giây bạn sẽsẽ bị truất quyền sát hạch.

Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 6: Bài thi đường vòng quanh co

Áp dụng quy tắc "tiến bám lưng - lùi bám bụng". Khi lái xe, chú ý bánh xe không đè vào vạch giới hạn. Nếu bánh xe đè vào vạch mỗi lần bị trừtrừ 5 điểm, quá 5 giây trừ tiếp 5 điểm. Bạn cần hoàn thành trong thời gian 5 phút, quá 5 phút sẽ bị trừ 5 điểm.

Bài thi đường vòng quang co

Bài thi đường vòng quang co

Bài 7: Bài thi ghép xe dọc vào nơi đỗ

Bài thi này bạn có thời gian 2 phút để thực hiện cho xe đỗ vào chuồng và tiến ra khỏi chuồng không được chạm vạch hoặc đè lên vỉa hè. Khi lùi vào nghe tiếng báo "tưng" thì thắng lại và chạy ra khỏi chuồng.

Ghép xe dọc vào nơi đỗ

Ghép xe dọc vào nơi đỗ

Bài 8: Bài thi tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Với bài thi này bạn chí ý dừng xe cách vạch dừng quy định không quá 50cm. Dừng xe chưa đến vạch dừng quy định sẽ bị trừ 5 điểm. Dừng xe quá vạch dừng quy định bị trừ 5 điểm. Kinh nghiệm của bài thi này là căn qua gương phụ bên trái. Nếu mắt của bạn, mép dưới của gương phụ và vạch dừng tạo thành 1 đường thẳng thì đạp phanh và côn cho xe dừng lại.

tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

 

Bài 9: Thay đổi số trên đường thẳng

Khi xe của bạn bắt đầu vào đường chuẩn bị tăng tốc thì hãy điều chỉnh cho xe đi thẳng, cầm chắc vô lăng, nhả hết côn, phanh và đạp từ từ chân ga để tăng tốc. Khi xe qua biển "bắt đầu tăng số, tăng tốc độ" thì bạn đạp chân côn vào số 2 rồi nhả chân côn ra, lại tì chân ga đi tiếp.

Ngay sau khi đi qua biển báo tốc độ tối thiểu phải đạt trên 20km/h bạn phải đạp côn và phanh cho xe đi chậm lại. Khi gần như dừng lại thì về số 1 trước biển tốc độ tối đa cho phép. Cuối cùng bạn nhả côn từ từ điều khiển cho xe đi qua biển báo cấm này.

Thay đổi số trên đường thẳng

Thay đổi số trên đường thẳng

Bài 10: Bài thi ghép xe ngang vào nơi đỗ

Vai người lái trùng với góc vuông thì đánh hết vô – lăng sang phải và lùi xe vào chỗ đỗ đến khi xe nằm ở góc 45 độ so với đường thẳng của vỉa hè như hình dưới hoặc nhìn vào gương chiếu hậu trái sao cho xe mình và mép phải xe sau nằm trên 1 đường thẳng.

Trả lái thẳng lùi xe đến khi nào bánh xe sau bên trái ngang mép ngoài của xe đang đỗ. Xoay vô-lăng sang trái và lùi dần vào chỗ đỗ.

Cuối cùng chỉnh xe về đúng vị trí và giữ khoảng cách giữa 2 xe để khi ra được dễ dàng.

Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 11: Kết thúc

Để kết thúc bài sát hạch, bạn bật đèn xi-nhan phải khi lái xe qua vạch kết thúc. Bạn không bật đèn xi-nhan sẽ bị trừ 5 điểm.

Lưu ý : TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM:

Trong sân sát hạch, ngoài khu vực các bài sát hạch, thí sinh sẽ gặp tình huống nguy hiểm, tình huống này xuất hiện ngẫu nhiên, bất ngờ. Kể từ khi có tín hiệu tình huống nguy hiểm (tiếng loa báo hiệu nguy hiểm và đèn đỏ bật sáng, nếu không phanh dừng xe trong thời gian 3 giây thì bị trừ 10 điểm, khi hết báo hiệu tình huống nguy hiểm, nếu không ấn nút tắt tình huống nguy hiểm trên xe trong thời gian 5 giây bị trừ 10 điểm, nếu không thực hiện thao tác trên bị trừ 10 điểm.

5. Học lái xe ở đâu uy tín ở Hà Nội ?

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chất lượng dạy học và thi tốt. Sau đây là 3 trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất ở Hà Nội được rất nhiều học viên đánh giá :

5.1 Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô SBV đã được sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp giấy phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005. Trung tâm luôn đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu, nói không với “bao đậu, thi hộ”.

Cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đảm bảo, với hệ thống sân tập mới quanh Hà Nội. Hơn thế nữa, học phí học lái xe của trung tâm được niêm yết công khai và rõ ràng trên trang web. Càng ngày SBV càng khẳng định được vị thế của mình.

Văn phòng tuyển sinh : 627 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội - Hotline : 0961.331.691

Trung tâm Sao Bắc Việt

Ảnh : Trung tâm Sao Bắc Việt

Chi phí học lái xe tại trung tâm SBV là bao nhiêu ?

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B2 :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 4.800.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 6.800.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B2 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B1 :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 5.000.000VNĐ
 • Học từ đầu : 7.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B1 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 6.500.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 8.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô C tại đây

Khi đăng ký học tại SBV thì được học xe gì ?

 • Đối với khóa học B2 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số sàn đời mới
 • Đối với khóa học B1 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số tự động hoặc Elantra
 • Đối với khóa học C thì học viên học hoàn toàn bằng xe con kết hợp xe tải

Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký học tại trung tâm SBV

Ưu điểm :

 • Một tháng có đến 1 lịch thi
 • Sân sát hạch đẹp nhất tại khu vực Hà Nội.
 • Chất lượng giáo viên : 8/10.
 • Tỉ lệ thi đỗ ngay: 80/100.

Nhược điểm :

 • Sân sát hạch cách trung tâm Hà Nội 35km
 • Không có xe đưa đón khi đi thi sát hạch.

Xem thêm về trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt qua bài viết đánh giá tổng quan để có cái nhìn tốt hơn về các trung tâm đào tạo lái xe uy tín

5.2 Trung tâm đào tạo lái xe PCCC

 

Đại tá Lê Quang Bốn kiểm tra xe trước khi tổ chức thi sát hạch

Đại tá Lê Quang Bốn kiểm tra xe trước khi tổ chức thi sát hạch

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô của trường Đại học phòng cháy chữa cháy được thành lập từ năm 1999 là một trong những trung tâm uy tín nhất ở Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô. Đây cũng là trung tâm duy nhất của lực lượng công an, đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch Giấp phép lái xe.

Hiện tại Trung tâm có sân bãi rộng hơn 2,5 ha cùng hệ thống phòng học, và phòng thi đạt chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Hơn thế nữa, trung tâm có dàn xe học, thi với 100% xe VIOS đời mới; cùng đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp. Các học viên đều rất hài lòng với chất lượng của trung tâm. Hơn thế, trung tâm luôn niêm yết giá cả, học phí để học viên nắm rõ.

Nói không với tiêu cực là tiêu chí hàng đầu tạo nên chất lượng của Trung tâm. Trung tâm Phòng cháy có lưu lượng hồ sơ tương đối lớn, vì vậy trung tâm là trung tâm có lịch thi nhiều nhất hàng tháng với 3 khóa chính khóa đều đặn.

Văn phòng tuyển sinh : 243 Khuất Duy Tiến

Chi phí học lái xe tại trung tâm PCCC là bao nhiêu ?

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B2 :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 5.200.000 - 6.200.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 8.900.000 - 10.000.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B2 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B1 :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 6.500.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 10.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B1 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 7.500.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 12.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô C tại đây

Khi đăng ký học tại PCCC  thì được học xe gì ?

 • Đối với khóa học B2 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số sàn đời mới
 • Đối với khóa học B1 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số tự động hoặc Elantra
 • Đối với khóa học C thì học viên học hoàn toàn bằng xe tải

Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký học tại trung tâm PCCC

Ưu điểm :

 • Một tháng có đến 8 lịch thi, 3 chính khóa và 5 lịch thi ghép.
 • Có xe đưa đón khi đi thi sát hạch và tốt nghiệp.
 • Sân sát hạch đẹp nhất tại khu vực Hà Nội.
 • Chất lượng giáo viên : 8/10.
 • Tỉ lệ thi đỗ ngay: 85/100.

Nhược điểm :

 • Sân sát hạch cách trung tâm Hà Nội 35km

5.3 Trung tâm đào tạo lái xe C500

 

Trung tâm C500

Trung tâm đào tạo & dạy nghề C500

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 là trung tâm của Học viện An ninh nhân dân. Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học đã tạo nên thế mạnh cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Với uy tín của mình trong lĩnh vực này, mỗi năm trung tâm đã đào tạo rất nhiều lượt học viên. Đến với trung tâm học viên có thể yên tâm về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cũng như những gì được học, chắc chắn học viên sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại đây.

Địa chỉ :  Trần Phú - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Chi phí học lái xe tại trung tâm C500 là bao nhiêu ?

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B2 :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 6.900.000 - 7.200.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 8.900.000 - 9.200.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B2 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B1 :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 7.700.000 - 8.000.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 10.400.000 - 11.000.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B1 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 10.000.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 12.000.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô C tại đây

Khi đăng ký học tại C500 thì được học xe gì ?

 • Đối với khóa học B2 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số sàn đời mới
 • Đối với khóa học B1 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số tự động hoặc Elantra
 • Đối với khóa học C thì học viên học hoàn toàn bằng xe con kết hợp xe tải

Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký học tại trung tâm C500

Ưu điểm :

 • Một tháng có đến 2 lịch thi
 • Sân sát hạch đẹp nhất tại khu vực Hà Nội.
 • Chất lượng giáo viên : 8/10.
 • Tỉ lệ thi đỗ ngay: 75/100.

Nhược điểm :

 • Sân sát hạch cách trung tâm Hà Nội 20km
 • Không có xe đưa đón khi đi thi sát hạch

Tags : học thi bằng b2, học thi lý thuyết bằng b2, học thi thực hành b2, giấy khám sức khỏe cho người lái xe, hồ sơ học thi b2, hồ sơ học lái xe ô tô,ảnh nộp hồ sơ lái xe b2, giá hồ sơ thi bằng lái xe b2, giấy tờ thi bằng lái xe, hồ sơ b2, hồ sơ b2 cần những gì, hồ sơ bằng lái xe, hồ sơ học bằng lái b2, hồ sơ học bằng lái xe b2, hồ sơ học lái xe b2, hồ sơ thi bằng b2, hồ sơ thi bằng lái b2, hồ sơ thi bằng lái xe, hồ sơ thi bằng lái xe b2, hồ sơ thi bằng lái xe b2 2020, hồ sơ thi bằng lái xe b2 2021, hồ sơ thi bằng lái xe b2 gồm những gì, hồ sơ thi bằng lái xe ô tô b2,học lái xe b2 24hcom, học lái xe b1 24hcom 

Thảo Nguyên

Thứ Bảy, 06/11/2021 21:04
1,0 (20,0 %) 1 votes

Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

* Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
Loading
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...