Chi phí học lái xe b2 bao nhiêu tiền là một câu hỏi luôn luôn được đặt ra hàng đầu đối với chúng ta khi có nhu cầu học lái xe ô tô b2. Vậy các khoản nào cấu thành chi phí học lái xe b2, tổng chi phí hết bao nhiêu tiền để có tấm bằng lái xe b2, các chi phí phát sinh trong quá trình học lái xe là gì ? Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu và làm rõ các vấn đề trên nhé.

Mục lục [Hiện]

  Học lái xe b2 là học bằng loại gì 

  Bằng lái xe B2 là một loại chứng chỉ do Bộ GTVT cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển phương tiện giao thông sau đây : 

  a) Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;

  b) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

  c) Ô tô dùng cho người khuyết tật.

  d) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

  e) Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

  Hay nói một cách khác đi là học bằng lái xe b2 được phép lái các loại xe ô tô sau : xe taxi, xe công vụ, xe gia đình, xe kinh doanh vận tải, xe tải nhỏ...v..v.

  Học lái xe b2 bao nhiêu tiền là trọn gói 

  Từ lúc bạn đăng ký học và nộp hồ sơ học lái xe b2 cho đến lúc đi thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô bạn sẽ bỏ ra khá nhiều các khoản chi phí. Tuy nhiên nếu biết trước bạn có thể tính toán được chi phí, bạn hoàn toàn có thể cảnh giác để không bị mất tiền oan trong quá trình học.

  Không những thế học lái xe b2 bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào giá các trung tâm đào tạo và chất lượng đào tạo của mỗi trong tâm. Nhưng chắc chắn một khóa học lái xe ô tô sẽ bao gồm các khoản chi phí như sau :

  • Chi phí đăng ký thi bằng lái xe ô tô.

  • Chi phí hồ sơ học lái.

  • Lệ phí khám sức khỏe cho người lái xe.

  • Chi phí học luật lái xe, phí tài liệu, giáo trình.

  • Chi phí học thực hành bao gồm : xăng xe, sân bãi, công thầy.

  • Lệ phí thi sát hạch lái xe.

  • Chi phí học xe chip (Không bắt buộc).

  • Các khoản chi phí phát sinh ngoài luồng như : Lệ phí lấy số báo danh, Lệ phí cấp chứng chỉ nghề.

  Chi phí học lái xe b2 năm 2022

  Trên đây là tất cả các thành phần cấu tạo nên chi phí học lái xe nói chung và học lái xe b2 nói riêng mà khóa học lái xe nào cũng có. Tùy theo bạn học lái xe hạng nào mà mức học phí khác nhau cho từng khóa học, ví dụ như khóa học lái xe hạng b2 và b1 hiện nay sẽ giao động từ 6.500.000 - 7.300.000 đồng/khóa học tùy từng loại.

  Khoản chi phí này đã bao gồm tất cả các chi phí trong quá trình học khi đi thi các bạn sẽ phát sinh thêm phần lệ phí thi sát hạch lái xe 580.000 đồng và nên học 2-3 giờ xe chip (300k/giờ) hết khoảng 1.000.000 đồng. Như vậy tổng chi phí để sở hữu tấm bằng lái xe b2 hoặc b1 sẽ từ 8.000.000 đồng - 10.000.000 đồng/khóa.

  Chi phí đăng ký hồ sơ học lái xe b2

  Bao gồm các khoản chi phí : Hồ sơ, học lý thuyết, thuê phòng học, thuê các thiết bị, tài liệu, tiền điện, giáo trình và giáo viên giảng dạy lý thuyết. Thông thường mức chi phí này sẽ giao động từ khoảng 4.500.000 - 5.000.000 đồng tùy từng trung tâm đào tạo.

  Chi phí học bằng b2 cho phần thực hành

  Đây là số tiền cũng tương đối mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô. Thông thường thì các trung tâm đào tạo sẽ đưa ra các mức "học phí trọn gói" đã bao gồm cả phần học thực hành. Tuy nhiên các bạn cũng nên biết chính xác và phân tích mình bỏ ra vào việc gì, được bao nhiêu giờ học lái, được bao nhiêu giờ thực lái.

  Hiện nay chi phí học bằng B2 cho phần học thực hành trung bình một giờ sẽ là 200.000 - 230.000 đồng/giờ khoản chi phí này đã bao gồm xăng xe, sân bãi, công giáo viên và bảo hiểm xe. Để có được chất lượng tốt nhất thì bạn nên học theo nhóm để người ngồi sau rút kinh nghiệm của người cầm lái. Tuy nhiên phương pháp này khá tốn thời gian của các bạn, nếu không có nhiều thời gian thì bạn nên học 1 thầy/1 trò/1 xe phương pháp này cũng khá hiệu quả. 

  Để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe ô tô thì một khóa các bạn phải học ít nhất 10 - 12 buổi học lái mỗi buổi trung bình ít nhất 1 giờ cầm vô lăng. Như vậy tổng chi phí thực hành lái xe b2 sẽ giao động khoảng 2.000.000 đ - 2.500.000 đ.

  Lưu ý : Học thực hành thì phải học trên sân tập và một số buổi đường trường.

  Lệ phí thi sát hạch hiện nay bao nhiêu tiền 

  Đây là phần lệ phí thi bắt buộc trong quá trình sát hạch lái xe do Sở GTVT thu và cố định mức giá niêm yết. Hiện nay tổng lệ phí thi sát hạch lái xe rơi vào khoảng 580.000 đồng và dự kiến sang năm 2022 sẽ tăng lên bởi  thêm phần sát hạch lái xe trên mô hình thực tế ảo. Cụ thể chi tiết các phần lệ phí như sau :

  - Lệ phí thi sát hạch lý thuyết : 90.000 đ

  - Lệ phí thi sát hạch lái xe trong hình : 300.000 đ

  - Lệ phi thi sát hạch lái xe đường trường : 60.000 đ

  - Lệ phí cấp bằng lái xe ô tô : 135.000 đ

  Các phần lệ phí thi này sẽ được đóng trực tiếp trên sân sát hạch và thi phần nào đóng tiền phần đó.

  Chi phí học bằng lái xe b2 trọn gói của các trung tâm đào tạo tại Hà Nội

  • Chi phí TRỌN GÓI hạng b1 giao động từ : 7.3 triệu - 8.5 triệu tùy từng trung tâm

  • Chi phí TRỌN GÓI hạng b2 giao động từ : 6.5 triệu - 7.5 triệu tùy từng trung tâm

  • Chi phí TRỌN GÓI hạng C giao động từ : 9.2 triệu - 10.5 triệu tùy từng trung tâm

  Giá học lái xe b2 năm 2022 bao nhiêu tiền ?

  Giá học bằng B2 tại Sao Bắc Việt là học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác trong suốt quá trình học lái xe ô tô 3,5 tháng (không như các trung tâm khác). Được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Sao Bắc Việt sẵn sàng hoàn tiền học phí bằng lái xe B2 trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm bất kỳ phụ phí học nào.

  Lớp học lái xe ô tô b2 mới nhất: Được tổ chức lớp mỗi tuần (3,5 tháng đào tạo), lịch thi cụ thể sẽ được thông báo trước 02 tuần.

  Học bằng b2 tại Sao Bắc Việt là học phí bằng B2 trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác. (không như các trung tâm khác thu thêm trong quá trình học: phí học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật ; phí thuê xe vào bãi tập sa hình…), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng.

  Sao Bắc Việt sẵn sàng hoàn tiền học phí b2 trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí. Gồm: Khóa cơ bản và khóa nâng cao => Chi tiết liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: 0961.331.691 Ms Phương

  Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình 10.000 m2 duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT nằm ngay trung tâm Hà Nội. Đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực, thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.

  Có thể bạn quan tâm :

  + Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.

  + Xe ô tô tập lái là xe đời mới, dàn máy lạnh hiện đại được mở liên tục trong suốt khóa học: Vios, Innova, Chevrolet Cruze… giúp bạn nắm bắt kỹ thuật nhanh nhất, lái xe an toàn, tự tin hơn.

  Nên học bằng lái xe b2 hay bằng lái xe b1

  Nên học bằng lái xe b2 hay bằng lái xe b1

  Câu hỏi này được rất nhiều người băn khoăn, không biết nên chọn học loại bằng vì sau khi có bằng cũng sẽ chọn mua xe số tự động. Tuy nhiên thì mình nên chọn Học lái xe B2 hơn là học B1. Vì học cái khó trước vẫn tốt hơn là học cái dễ trước. Với sau này có lái tới xe số sàn lại không biết cách lái. Và học bằng lái xe B2 hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và thông dụng hơn vì các đặc điểm sau.

  • Là bằng lái có thể lái được cả số sàn và số tự động.

  • Bằng được phép kinh doanh chạy grab, chạy xe dịch vụ, chạy tài xế du lịch.

  • Giấy phép được chạy xe tải chở hàng có trọng tấn dưới 3,5 tấn.

  • Là hạng bằng được phép chỗ người từ 4 tới 9 chỗ.

  • Là bằng song ngữ có hiệu lực quốc tế 73 nước miễn phí theo công ước Vienna.

  • Cả nam hay nữ đều chọn và học được loại bằng này.

  Học lái xe b2 cần những gì ?

  Việc đầu tiên là để đăng ký học lái xe ô tô, trước tiên bạn cần phải chuẩn các loại bị hồ sơ, giấy tờ liên quan. Hồ sơ này sẽ được xét duyệt, nộp vào các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe ô tô. Tiếp sau đó bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tại các phòng khám hoặc bệnh viện đủ điều kiện cấp giấy khám sức khỏe cho người lái xe ô tô nếu bạn đủ điều kiện sức khỏe thì hồ sơ sẽ được thông qua.

  Học lái xe B2 cần những gì ?

  Học lái xe B2 cần những gì ?

  Thủ tục học lái xe b2 cần những gì ?

  Học lái xe nói chung thì cần rất nhiều thủ tục nhỏ lẻ nhưng sẽ tóm lại trong vòng vài vấn đề sau :

  • - Hồ sơ học lái ( 01 đơn đăng ký học lái xe, 01 túi hồ sơ ).

  • - Ảnh hồ sơ (08 chiếc 3x4).

  • - CMND/CCCD (Phô tô 2 mặt không cần công chứng ).

  • - Giấy khám sức khỏe cho người lái xe hạng B2 ( Theo quy định của Bộ Y tế).

  Đối tượng được đăng ký dự thi bằng lái xe ô tô b2

  • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

  • Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định; đối với người học để nâng hạng giấy phép lái xe, có thể học trước nhưng chỉ được dự sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.

  Độ tuổi được phép đăng ký dự thi bằng lái xe b2

  Đối với hạng b2 thì độ tuổi được phép tham gia dự thi là 18 tuổi trở lên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm độ tuổi được phép đăng ký dự thi bằng lái xe ô tô của các hạng khác như sau :

  • Từ 18 tuổi trở lên: Có thể học A1, A3, A2, A4, B2, B1

  • Từ 24 tuổi trở lên: Có thể đăng ký thi C, FB2

  • Từ 27 tuổi trở lên: E (tối đa nữ 50 tuổi, nam 55 tuổi).

  Như vậy để có thể học lái xe B2 thì bạn cần phải là công dân Việt Nam hoặc được phép cư trú trên 18 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe tham gia lái xe hạng b2.

  Lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô B2

  Quy cách khi khai hồ sơ, giấy tờ đăng ký hồ sơ học lái xe

  • Trong tất cả các loại giấy tờ phần họ tên đều phải ghi chữ in hoa có dấu ví dụ như : PHẠM MINH CHÂU, NGUYỄN MẠNH TOÀN, TRẦN QUANG HẢI ...

  • Không tẩy xóa, viết đè lên nhau ( sai thì viết lại ).

  • Không viết hai loại mực trên một tờ khai.

  • Hạn chế để bẩn nhòe chữ.

  Vì tờ khai này sau chính là hồ sơ gốc của bạn nếu có mất bằng lái xe thì mang hồ sơ gốc qua sở giao thông vận tải là sẽ được cấp lại bằng giấy phép lái xe sau thời gian quy định của sở.

  Quy định về ảnh chân dung khi làm hồ sơ học lái xe

  • Không đeo kính (dù bất kỳ kính nào cũng không được đeo).

  • Tóc cài không che lông mày, tai.

  • Ảnh thẻ 3x4 yêu cầu mầu xanh đậm

  • Cài khuy áo.

  • Ảnh thẻ có chất lượng tốt, mặt nghiêm túc không đùa cợt.

  • Khi chụp thẳng lưng, vai và nhìn về phía trước.

  Mẫu quy định ảnh thẻ chuẩn cho học viên học lái xe

  Mẫu quy định ảnh thẻ chuẩn cho học viên học lái xe

  Quy cách về giấy khám sức khỏe cho người lái xe hạng b2

  Khám sức khỏe lái xe B2 hoặc C là thủ tục bắt buộc khi đăng ký học lái xe ô tô và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe tại Việt Nam. Vì đây là thủ tục bắt buộc nên thường học viên khi đăng ký học lái xe ô tô thường mặc cho trung tâm đào tạo chỉ định hoặc thậm chí khám sức khỏe hộ. Điều này không những vi phạm quy định về học và thi bằng lái xe ô tô, mà còn khiến nhiều người học lái xe tiền mất tật mang.

  Điều kiện về giấy khám sức khỏe hạng b2

  Điều kiện về giấy khám sức khỏe hạng b2 chuẩn nhất

  Người có nhu cầu đăng ký khám sức khỏe lái đến khám trực tiếp tại cơ sở khám chữa bệnh đủ điều kiện các cơ sở này thông thường là các bệnh viện cấp Quận/Huyện trở lên và nộp giấy khám sức khỏe theo mẫu.Theo danh mục khám sức khỏe tại mẫu giấy khám sức khỏe, cơ sở y tế sẽ lần lượt kiểm tra sức khỏe đối với từng danh mục.

  Giấy khám sức khỏe cho người lái xe B2

  Mẫu giấy khám sức khỏe cho người lái xe B2

  Ở mỗi khoa khám bệnh theo từng nội dung nêu trên, cơ sở y tế sẽ đánh dấu và xác nhận vào biểu mẫu giấy khám sức khỏe theo quy định. Và cuối cùng kết luận sức khỏe có đủ để đăng ký học lái xe ô tô hay không trước khi trả giấy khám sức khỏe cho người đăng ký khám sức khỏe học lái xe.

  Có thể bạn quan tâm : Thao khảo ngay bài viết để hiểu được  "Giấy khám sức khỏe lái xe ô tô B2 2021 không hề dễ dàng"

  Nên hỏi kỹ thủ tục tránh rắc rối về sau

  Hồ sơ, thủ tục học lái xe ô tô khá phức tạm với những người đăng ký học lái xe lần đầu vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc nhờ sự tư vấn của các trung tâm đào tạo lái xe uy tín trên địa bàn. Nên ghi ra giấy để chuẩn bị các giấy tờ liên quan.

  Đối với học viên thì việc chuẩn bị các giấy tờ này tốn rất nhiều thời gian nên chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với các trung tâm đào tạo lái xe họ sẽ chuẩn bị giúp bạn mọi thứ việc để có thể hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất mà không gặp rắc rối.

  Làm sao để thi bằng lái xe b2 ?

  Để được dự thi bằng lái xe b2 thì việc làm đầu tiên là chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, sân tập phù hợp với bạn. Bởi nếu không uy tín thì bạn rất khó khăn trong quá trình học sau này, và sân tập gần nhà thì bạn di chuyển rất thuận tiện mà không bị bó hẹp trong vấn đề thời gian.

  Tiếp đó là quan tâm đến vấn đề giá cả, chi phí trọn gói cho một khóa học lái xe b2, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm hoặc vào các trang mạng tìm kiếm từ khóa "học lái xe b2", "học lái xe b2 giá rẻ" sau đó tìm hiểu xem giá thị trường là bao nhiêu từ đó có lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên bạn không nên chọn các khóa học có mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường bởi nếu đăng ký vào các khóa đó trong quá trình học bạn sẽ bị phát sinh rất nhiều chi phí không cần thiết như : xăng xe, sân bãi, công thầy.

  Khi đã lựa chọn được các trung tâm cũng như mức chi phí phù hợp thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và xem xét các điều kiện để tham gia khóa học, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ các trung tâm đào tạo. Bởi hiện nay theo chúng tôi được biết thì đa phần các trung tâm đã hỗ trợ hết cho học viên, học viên chỉ cần cung cấp ảnh + CMND/CCCD là có thể học được ngay rồi.

  Lộ trình học bằng lái xe b2 như thế nào ?

  07 bước đăng ký học lái xe b2 hà nội

  07 bước đăng ký học lái xe b2 hà nội

  Xác định nhu cầu học bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội và liên hệ tư vấn.

  Học viên xác định nhu cầu học lái xe của bản thân để chọn khóa học lái xe phù hợp. Liên hệ để tư vấn đầy đủ rõ ràng về chi phí học và thi bằng lái xe, lịch học, địa điểm học và thi.

  Nhân viên trung tâm sẽ hỗ trợ học viên thủ tục hồ sơ đăng ký thi. Học viên có thể nộp hồ sơ online, lệ phí chuyển khoản banking. Mọi yêu cầu cũng như ưu đãi đến học viên được Sao Bắc Việt hỗ trợ tối đa có thể.

  Chuẩn bị hồ sơ học lái xe B2.

  Bạn thường hay lên mạng tìm hiểu thủ tục này giấy tờ kia để nộp như CMND/CCCD phô tô,ảnh thẻ,giấy khám sực khỏe..v.v…. Nhưng hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe sẽ làm cho bạn các bước đó. Hồ sơ trọn gói của bạn khi đến với trung tâm đào tạo chỉ cần mang theo thẻ chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn thời hạn, bằng lái xe hiện tại thế là xong.

  Nhiệm vụ của trung tâm là chụp ảnh cho bạn, chụp thẻ của bạn mang theo, dẫn bạn đi khám sức khỏe ngay gần trung tâm, và đưa đón bạn về. Tất cả thủ tục hồ ơ đó chỉ gói gọn trong vòng 30 phút , quá tiện phải không các bạn.

  Đăng ký thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ:

  • 8 ảnh thẻ 4×6 (áo có cổ, nền trắng hoặc xanh)
  • CMND photo 2 mặt.
  • Giấy khám sức khỏe chuẩn sở GTVT.

  Học viên chưa chuẩn bị kịp thủ tục hồ sơ vui lòng quá trực tiếp Trung tâm Sao Bắc Việt hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ miễn phí.

  Tham gia và khai giảng khóa học lái xe.

  Ban đầu bạn sẽ được tham gia vào các nhóm zalo khóa học đó để trung tâm dễ dàng quản lý và gửi thông tin cho bạn như ngày học ngày thi lý thuyết thực hành lái xe. Đó cũng là nơi bạn gửi các yêu cầu của mình, sắp xếp ngày học do mình báo trước, học thời gian rảnh. Thông thường tham gia khóa học sẽ có 12 buổi học tất cả. trong đó 2 buổi học lý thuyết có nhân viên dậy kèm, và 10 buổi học thực hành lái xe trên sân tập có thầy dạy trong vòng 1-2 tiếng.

  Học viên đăng ký tại Sao Bắc Việt được chọn lịch học linh hoạt. Thầy dạy nhiệt tình và bạn có thể đổi thầy nếu thầy dạy không hợp với bạn nhé!

  Chương trình dạy học lái xe B2 tại Hà Nội được chia thành 2 phần: Lý thuyết & Thực hành

  Phần lý thuyết :

  Trung tâm sẽ đào tạo theo giáo trình của bộ giao thông vận tải (GTVT) bộ 600 câu. Trong quá trình học sẽ được giáo viên hướng dẫn mẹo giúp nhớ nhanh từng câu hỏi. Bạn có thể thi thử bộ đề học lái xe B2 của Sở GTVT trực tuyến online tại website “daotaolaixeoto.com.vn”.

  Cần lưu ý điều sau khi học lý thuyết 600 câu:

  • Nên luyện tập trên App mỗi ngày 30 phút.
  • Đọc qua mẹo thi 600 câu để làm đề nhanh hơn.
  • Lưu ý 60 câu điểm liệt (Toạch là toạch luôn cả bài nên các bạn lưu ý nhé.).

  Phần thực hành :

  Học viên được tham gia khóa học thực hành lái xe hạng B2 tại Trường với các xe 4 chỗ – 9 chỗ như Vios, Chevrolet Cruze, Innova, Altis, … Khi học thực hành sẽ có chương trình đào tạo khác nhau giữa học viên đã biết lái xe ô tô và chưa biết lái xe ô tô, tuy nhiên tất cả học viên đều được hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn và xử lý tình huống trên đường trường thực tế để có được kết quả thi bằng lái xe B2 tốt nhất.

  Học viên được học theo quy trình chuẩn nhất:

  • Tổng số buổi thực hành: 10 buổi.
  • Học lái thành thạo 11 bài thi thực hành.
  • Được lái đường trường cùng thầy tại buổi cuối.

  Học viên được trung tâm đào tạo bài bản theo giáo trình Trung tâm cam kết tay lái cho học viên khi xong khóa học đủ tự tin để dự thi sát hạch lái xe.

  Bước 4. Thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe tại trung tâm đào tạo.

  Sau khi hoàn thành khóa học lái xe đối với hạng B2 là 3 -4 tháng. Các bạn sẽ đến với kỳ thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe của trung tâm, chứng minh với bộ giao thông, cục đường bộ là bạn đã qua đào tạo lái xe do trung tâm đào tạo. Thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe sẽ diễn ra tại sân tập của trung tâm nơi bạn đào tạo ,bạn dành ra khoảng 2 tiếng để đến và thi.

  Bước 5. Học lái xe chip trước ngày thi sát hạch.

  Thông thường thời gian học xe chíp là trước 1 -2 ngày so với ngày thi sát hạch giấy phép lái xe, để chúng ta nắm bắt được cách lái ngay và luôn, không bị quên sau khi học xong. Xe chip là xe gắn bộ chấm điểm trên xe, là xe chúng ta sẽ lái trong kỳ thi sát hạch lái xe, nó trực tiếp chấm điểm khi bạn lái qua 11 bài xa hình trên trên thi.

  Học lái xe chíp bạn sẽ học tại sân thi sát hạch như sân Ngọc Hà ,sân Hùng Vương, sân PCCC, sân Đức Thịnh, sân Việt Thanh, sân Thái Việt vậy quý học viên thuê xe chip thi thử với phí 250-300k/ giờ.

  Bước 6. Thi sát hạch trên sân.

  Khi bạn đã chuẩn bị từ A – Z xong xuôi rồi thi thử lý thuyết tại trung tâm phải đạt từ 32/35 câu trở lên đỗ rồi. Thi thử xe chip trên 80 điểm rồi thì bạn không phải ngại kỳ thi sát hạch nữa .Điều quan trọng khi thi sát hạch ở đây là tâm lý thi, tự tin thì bao giờ cũng thành công hơn. Học viên nhớ mang theo lệ phí thi vì phí này học viên tự đóng. Lệ phí thi gồm phí thi lý thuyết, thực hành, làm bằng.

  Học viên khi lên sân thi cần trải qua các bước sau:

  • Tham gia thi phần lý thuyết.
  • Thi trên máy mô phỏng lái xe.
  • Thi sát hạch 11 bài sa hình.

  Quy trình thi sát hạch và chứng chỉ nghề lái xe ô tô

  Quy trình thi sát hạch và chứng chỉ nghề lái xe ô tô

  Bước 7. Nhận bằng lái xe.

  Sau khi thi sát hạch xong, chữ ký, bảng điểm đạt rồi, thì chỉ chờ lấy bằng thời gian nhận bằng là 7 – 10 ngày từ ngày bạn thi sát hạch xong. Học viên nhận bằng lái xe theo cách:

  • Dựa theo giấy hẹn tự đi lấy bằng thời gian và địa chỉ được ghi rõ trên giấy hẹn.
  • Qua trực tiếp trung tâm đăng ký nhận bằng lái xe.
  • Trung tâm hỗ trợ ship bằng về tận địa chỉ nhà học viên.
  • Đăng ký gửi trực tiếp về nhà khi nộp lệ phí cấp bằng lái xe

  Thi bằng b2 đã biết lái hết bao nhiêu tiền ?

  Xuất phát từ nhu cầu thực thế là khá nhiều người đã biết lái xe rồi và chỉ có nhu cầu đăng ký dự thi sát hạch thôi thì chi phí hiện tại đang là như thế nào ? Đối với các bạn đã biết lái xe rồi mà không cần học thực hành thì chi phí học lái xe cũng được giảm đi đáng kể. Cụ thể mức chi phí cho người chỉ thi bằng lái xe b2 đã biết lái là : 4,8 triệu - 5,2 triệu.

  Tổng hợp 60 bộ đề thi 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 trực tuyến

  Từ trước tới nay thì các bạn học và thi bằng lái xe ôtô chỉ phải trải qua 450 câu hỏi lý thuyết về luật giao thông đường bộ. Tuy nhiên bắt đầu từ tháng 01/08/2020 bộ tài liệu này chính thức sẽ thay đổi từ 450 câu thành 600 câu với nội dung sẽ được kế thừa và hiệu chỉnh để ngày càng hoàn thiện hơn.

  Bộ đề 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ kế thừa từ bộ đề 450 câu hỏi luật giao thông đừng bộ đã được nghiên cứu từ nhiều nước phát triển, được cải tiến để loại bỏ những câu học vẹt, những câu hỏi không liên quan đến học lái xe hiện nay.

  Đặc biệt trong bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi sát hạch lái xe ôtô sẽ có những điểm mới sau :

  - Trong 600 câu hỏi lý thuyết này mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất một đáp án trả lời đúng trong câu trả lời. (Trước kia có thể có nhiều lựa chọn đúng trong câu trả lời)

  - Trong đề thi sát hạch sẽ có ít nhất 01 câu điểm liệt nếu các bạn trả lời sai thì sẽ bị đánh trượt trực tiếp mà không quan tâm đến số câu bạn trả lời đúng. (Đây là câu hỏi về các tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng)

  - Bộ câu hỏi này sẽ bổ sung thêm phần biển báo, tốc độ xe được phép di chuyển trong các loại địa hình, quy định về nồng độ cồn theo quy định của NĐ 100, cập nhật thêm các quy chuẩn, tiêu chuẩn về biển báo hiệu đường bộ sát với thực tiễn hơn.

  - Số câu hỏi trong các đề thi các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B11, B2, C, D và các hạng F cũng thay đổi tăng lên, số câu hỏi ôn tập trong bộ đề các hạng cũng tăng lên.

  Các bạn có thể làm đề thi trực tiếp tại đây :

  Đề số 1Đề số 2Đề số 3Đề số 4
  Đề số 5Đề số 6Đề số 7Đề số 8
  Đề số 6Đề số 10Đề số 11Đề số 12
  Đề số 13Đề số 14Đề số 15Đề số 16
  Đề số 17Đề số 18Đề số 19Đề số 20
  Đề số 21Đề số 22Đề số 23Đề số 24
  Đề số 25Đề số 26Đề số 27Đề số 28
  Đề số 29Đề số 30Đề số 31Đề số 32
  Đề số 33Đề số 34Đề số 35Đề số 36
  Đề số 37Đề số 38Đề số 39Đề số 40
  Đề số 41Đề số 42Đề số 43Đề số 44
  Đề số 45Đề số 46Đề số 47Đề số 48
  Đề số 49Đề số 50Đề số 51Đề số 52
  Đề số 53Đề số 54Đề số 55Đề số 56
  Đề số 57Đề số 58Đề số 59Đề số 60

  Từ khóa liên quan :

  • học bằng b2 bao nhiêu tiền
  • giá học bằng b2 hiện tại bao nhiêu
  • học lái xe b2 bao nhiêu tiền trọn gói
  • học lái xe b2 giá bao nhiêu
  • học phí b2
  • học phí bằng lái xe b2
  • học phí bằng b2 tại các trường
  • chi phí học bằng b2
  • thi bằng b2 bao nhiêu tiền hiên nay
  • phí học lái xe b2 ở tphcm
  • giá thi bằng B2 tại tphcm

  Ngọc Anh

  Thứ Ba, 03/01/2023 08:31
  0.0 (0 %) 0 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...