Mục lục [Hiện]

  Cập nhật bảng giá học lái xe ô tô B2 mới nhất hôm nay chỉ từ 4.900.000 đồng cho khóa học lái xe trọn gói không phát sinh chi phí. Là trung tâm đào tạo lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội, SBV luôn có những thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ, để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

  Bảng tổng hợp giá học lái xe ô tô của 1 số đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội dưới đây sẽ giúp quý khách có thêm lựa chọn cho mình những khóa học với giá tốt nhất. Nhanh tay đăng ký khóa học lái xe hôm nay các bạn nhé.

   

  Khóa họcĐăng ký thiTrọn góiSố buổi thực hànhSố buổi lý thuyết
  Số sàn (Hạng B2)2.900.000 đ4.900.000 đ10 buổiKhông giới hạn
  Số tự động (Hạng B1)3.400.000 đ5.900.000 đ10 buổiKhông giới hạn
  Xe tải (Hạng C)5.500.000 đ7.900.000 đ12 buổiKhông giới hạn

  * Cam kết không phát sinh chi phí - Chuẩn lịch thi - Học 1 thầy 1 trò 1 xe - Đã bao gồm tất cả chi phí như xăng xe sân bãi công thầy đối với khóa học từ đầu ! Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 0961 331 691

   

  Ảnh : Sân sát hạch Sài Đồng

  Ảnh : Sân sát hạch Sài Đồng

  Đăng ký học lái xe ô tô 

  Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá học lái xe ô tô hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp gọi điện tư vấn trực tiếp cho mình về chi tiết khóa học lái xe, sân tập lái gần nhà. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc cung cấp giá học lái khuyến mãi . Khi bạn có nhu cầu tư vân viên sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đăng ký học lái xe. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

  Hệ thống sân tập lái xe tại Hà Nội

  Với hệ thống sân tập lái xe dày đặc trên địa bàn Hà Nội chúng tôi tự hào có thể đảm bảo giúp các bạn tập lái xe ở gần nhà nhất bao gồm 15 sân tập chính như sau :

   

  "Học từ đầu trọn gói từ A-Z chỉ với 4.900k"

  Học khóa học trọn gói này học viên trong quá trình học, học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào cả như:

  • Đã bao gồm tiền học lý thuyết, tiền xăng, tiền thuê xe, tiền thuê sân bãi, tiền công thầy phục vụ để đào tạo học viên học lái xe.
  • Đã bao gồm chi phí hồ sơ gửi lên sở để đăng ký thi sát hạch lái xe hạng B2.
  • Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh chi phí gì trong quá trình học nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.

   

  "Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu ?"

  Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

  • Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.
  • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202
  • Địa điểm học thực hành: Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn xem chi tiết tại bên dưới.

   

  Tôi là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không ?

  Với số lượng, chất lượng giáo viên chúng tôi khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

  • Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần bốc điện thoại alo là học.
  • Về phần lý thuyết thì chúng tôi đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h. Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây : Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết) ,Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.

   

  Từ lúc đăng ký đến lúc dự thi tôi có mất thêm chi phí gì không?

  Khi đi thi học viên mất lệ phí thi, lệ phí làm bằng và nên học 1-2 xe chip cho quen sân sát hạch:

  • Lệ phí thi lý thuyết : 90.000 VNĐ
  • Lệ phí thi sa hình : 300.000 VNĐ
  • Lệ phí thi đường trường : 60.000 VNĐ
  • Lệ phí làm bằng : 135.000 VNĐ
  • Học xe chip ( xe thi thử có gắn chip tính điểm cũng là xe thi thật ) : 230k/1h

  Minh Phương

  Thứ Năm, 26/03/2020 16:04
  3,8 (76,36 %) 11 votes

  Bạn còn chần chừ gì nữa ?

  Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

  * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
  Loading
  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...