Hiện nay GPLX B2 hay bằng lái xe B2 là một loại giấy phép do cơ quan chức năng nhà nước Việt nam cấp cho người điều khiển lái xe ô tô khá trở nên thông dụng đối với dân chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về chúng, ví dụ : bằng lái xe B2 được lái xe gì, độ tuổi được tham gia cấp gplx b2 là bao nhiêu, hồ sơ thủ tục gồm những gì, điều kiện sức khỏe như thế nào, bằng b2 được lái xe taxi hay không, có bằng b2 có phải thi gplx hạng a2 hay không ? ...v..v. Mời quý anh chị xem bài viết dưới đây sẽ trả lời các thắc mắc của quý anh chị.

Mục lục [Hiện]

  Bằng lái xe B2 là gì ?

  Bằng lái xe B2 hay còn gọi là GPLX B2 là một loại giấy phép, chứng chỉ được Sở Giao Thông Vận Tải của Việt Nam cấp cho người tham gia giao thông di chuyển bằng ô tô.

  Cụ thể GPLX Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

  a) Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;

  b) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

  c) Ô tô dùng cho người khuyết tật.

  Ưu nhược điểm của bằng lái xe hạng B2

  - So với bằng lái xe hạng b1 thì bằng b2 có tính năng vượt trội hơn khá nhiều hay nói khác đi là bằng b2 nó sẽ bao hàm bằng b1.

  - Được phép điều khiển xe kinh doanh hoặc nâng hạng như : Xe gia đình, xe taxi, xe chở nguyên vật liệu, xe chở hàng, xe công ty, xe tải nhỏ

  - Được phép nâng hạng khi đến thời hạn.

  Thông tin về GPLX B2 mà bạn cần quan tâm

  Ở Việt Nam, bằng B2 được rất quý trọng bởi công dụng của chúng khá to lớn, vừa có thể kinh doanh vận tải, vừa có thể lái xe gia đình mà không lo công an phạt về quy định đối với bằng lái và người tham gia giao thông. Ví dụ như nếu bạn chỉ có bằng B1 mà bạn lái xe taxi sẽ bị công an thổi phạt ngay và mức phạt cũng khá nặng.

  Không những thế, khi học lái xe b2 cũng đảm bảo rằng người lái xe sẽ hiểu rõ ràng về luật giao thông đường bộ và sẽ không hoặc hạn chế mắc phải những sai phạm trong quá trình tham gia giao thông. Việc học thi bằng lái xe b2 luôn luôn là giải pháp an toàn cho chính bản thân, gia đình và xã hội. Thông tin dưới đây sẽ xóa bỏ hết các khúc mắc, sự lo lắng, mơ hồ về học lái xe b2.

  Bằng lái xe hạng B2 được phép điều khiển xe gì ?

  Các loại xe được phép chạy khi có bằng B2 trong tay bao gồm:

  • Xe ô tô chở người từ 4 – 9 chỗ ngồi.
  • Xe ô tô tải kinh doanh chở hàng dưới 3,5 tấn.
  • Xe máy kéo, xe rơ mooc trọng tải dưới 3,5 tấn.

  Như định nghĩa bên trên thì bằng lái xe B2 điều khiển được rất nhiều xe trong đó bao gồm tất cả các xe được phép điều khiển đối với hạng B1 ngoài ra bằng B2 còn được phép điều khiển các xe phục vụ cho mục đích kinh doanh vận tải như : Xe taxi, xe công nghệ, xe chở hàng, xe chở nguyên vật liệu, xe gia đình, xe công ty ...

   Độ tuổi học thi bằng b2 theo quy định của Sở GTVT

   Độ tuổi được dự thi bằng lái xe B2

   Theo quy định của Sở GTVT thì để được học thi bằng lái xe B2 thì người học ít nhất phải từ 18 tuổi trở lên. Cụ thể trong Thông tư Thông tư 12/2017/BGTVT có quy định rõ về điều kiện đối với người học lái xe như sau:

   1. Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

   2. Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định;

   Để tránh nhầm lẫn hay hiểu sai về độ tuổi học lái xe thì việc tính độ tuổi học lái xe sẽ được tính như sau :

   Ví dụ anh Tuấn sinh ngày 22/8/2000. Đến ngày 22/8/2017 (sinh nhật lần thứ 17), thời điểm này là đủ 17 tuổi. Ngày 23/8/2017, Tuấn bước sang tuổi 18 nhưng chưa đủ 18 tuổi. Như vậy, đến ngày 22/8/2018, A đủ 18 tuổi và đủ độ tuổi thi bằng lái xe ô tô.

   Lưu ý : Sau khi các bạn học và thi đỗ kì thi sát hạch bằng B2 do sở GTVT tổ chức thì sẽ được cấp giấy phép lái xe hạng B2.

   Yêu cầu về sức khỏe của người được cấp GPLX B2

   Yêu cầu về tình trạng sức khỏe của người tham gia lái xe B2

   Yêu cầu về tình trạng sức khỏe của người tham gia lái xe B2

   Theo Điều 60 Luật GTĐB quy định rõ ràng về điều kiện sức khỏe học thi bằng lái xe b2 như sau :

   Trích Điều 60. Sức khỏe của người lái xe
   2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khoẻ của người lái xe.

   Đối với điều kiện sức khỏe Tổng cục đường bộ cũng đã quy định cụ thể, tuy không quá khắt khe. Người tham gia thi bằng lái xe ô tô chỉ cần thực hiện khám sức khỏe tại các trung tâm y tế và đưa giấy khám sức khỏe vào hồ sơ học lái xe ô tô. Những trường hợp không được thi bằng lái xe ô tô gồm có:

   • Người bị rối loạn tâm thần cấp tính, hoặc đã chữa khỏi nhưng chưa quá 24 tháng.
   • Người bị rối loạn tâm thần mạn tính.
   • Người có thị lực dưới 5/10 (Thị lực được đo thi đeo kính).
   • Ngưới tật về mắt bao gồm quáng gà, bệnh chói sáng.
   • Khuyết tật cụt 2 ngón tay trở lên.
   • Khuyết tật cụt 1 bàn chân trở lên.

   Như vậy để học bằng lái xe B2 thì người lái xe phải qua các cơ sở y tế để khám sức khỏe và có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe tham gia khóa học lái xe hạng B2. Ngoài ra từ năm 2020 thì điều kiện về sức khỏe có bổ sung là người lái xe phải có thêm phiếu xét nghiệm âm tính với các chất kích thích như rượu, bia, ma túy ...v..v.

   Điều kiện về chiều cao, cân nặng học lái xe b2

   Điều kiện về chiều cao, cân nặng học lái xe b2

   Đối với học thi bằng lái xe thì về chiều cao và cân nặng sẽ được quy định như sau :

   - Chiều cao trên 1.5 mét

   - Cân nặng trên 40kg.

   Hồ sơ của người học lái xe B2 bao gồm ?

   Theo quy định mới nhất của Sở GTVT người học lái xe lần đầu sẽ phải chuẩn bị hồ sơ như sau :

   a) Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định;

   b) Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam; hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;

   c) Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng và thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc chứng minh thư công vụ đối với người nước ngoài;

   d) Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

   e) 08 ảnh thẻ 3x4

   Thời gian cấp bằng lái xe B2 là bao lâu ?

   Sau khi đã vượt qua được kỳ thi sát hạch lái xe do Sở GTVT tổ chức thì hẳn là bạn rất nôn nóng muốn sở hữu tấm bằng trên tay để có thể khoe với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp và sử dụng tham gia giao thông. Vậy thời gian cấp bằng lái xe b2 là bao lâu ?

   Cụ thể thời gian cấp bằng lái xe b2 theo quy định của Sở GTVT là bạn sẽ nhận bằng là sau: 10 -15 ngày hành chính. Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ tuy nhiên không vượt quá 20 ngày.

   Lưu ý :

   - Khi đến nhận bằng lái xe của mình thì bạn sẽ phải mang theo giấy hẹn và CMT/CCCD để kiểm tra khi lấy bằng và trong thời điểm dịch covid 19 đang diễn biến phực tạp thì bạn buộc phải khai báo y tế và sử dụng các biện pháp 5k phòng tránh covid cho cộng đồng.

   - Để đảm bảo an toàn cho mọi người thì trong lúc đóng lệ phí cấp bằng thì bạn nên đăng ký gửi bằng về nhà theo địa chỉ bạn khai báo.

   Có bằng b2 có cần thi bằng A2 không ?

   Thực tế có rất nhiều người có GPLX B2 rồi mà chưa có bằng A2 và lầm tưởng rằng : "Tôi có bằng B2 thì sẽ không cần thi bằng A2". Đây là một sự hiểu lầm đặc biệt nghiêm trọng bởi GPLX B2 để điều khiển ô tô còn GPLX A2 để điều khiển xe máy nó sẽ không liên quan với nhau. Nếu muốn tham gia giao thông bằng xe máy thì bạn sẽ nên thi bằng A1 hoặc A2.

   Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu bằng B2 rồi thì đăng ký thi bằng A2 sẽ được tối giản các thủ tục ví dụ như không phải thi lý thuyết.

   Thời hạn bằng b2 là bao nhiêu năm ?

   doi bang lai xe het han - Đổi bằng lái xe sớm chớ để hết hạn, các tài xế lưu ý

   Đổi bằng lái xe hết hạn và còn hạn tại Sở GTVT nơi cấp GPLX

   Thời hạn của giấy phép lái xe ô tô là thời gian cá nhân được cấp phép điều khiển xe ô tô theo quy định trên giấy phép có hiệu lực trước pháp luật, nếu hết hạn thì giấy phép lái xe đó không còn tác dụng khi tham gia giao thông. Vậy thời hạn của các loại giấy phép lái xe ô tô là bao lâu ?

   - Trả lời : Giấy phép lái xe hạng B2 số sàn có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

   Bạn có thể xem chi tiết hơn về "Thời hạn của giấy phép lái xe ô tô là bao nhiêu ?" ở đây.

   Bằng B2 hết hạn phải xử lý như thế nào ?

   Bằng lái xe ô tô sẽ khác bằng lái xe máy ở chỗ là có tính thời gian, thời hạn sử dụng giấy phép lái xe tùy từng các hạng. Vì thế cho nên khi bằng lái xe hết hạn hoặc gần hết hạn thì buộc phải đổi. Tuy nhiên đa phần người dân không biết thủ tục đổi bằng lái xe ô tô hết hạn như thế nào hoặc đổi giấy phép lái xe ô tô hết hạn ở đâu. Nếu không may để bằng hết hạn thì sẽ có 2 tình huống như sau :

   Đối với người có giấy phép lái xe quá thời hạn sử dụng

   a) Từ 03 tháng đến dưới 01 năm, kể từ ngày hết hạn, phải sát hạch lại lý thuyết để cấp lại giấy phép lái xe;

   b) Từ 01 năm trở lên, kể từ ngày hết hạn, phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành để cấp lại giấy phép lái xe.

   Có thể bạn quan tâm :

   Bằng B2 có thể nâng nên những hạng gì ?

   Theo Thông tư 12/2017/BGTVT thì bằng B2 được phép nâng lên hạng C và D nếu đủ các điều kiện sau đây :

   Với người học để nâng hạng giấy phép lái xe phải có đủ thời gian lái xe hoặc hành nghề và số km lái xe an toàn như sau:

   - Hạng B2 lên C thời gian hành nghề từ 03 năm trở lên và 50.000 km lái xe an toàn trở lên;

   - Hạng B2 lên D thời gian hành nghề từ 05 năm trở lên và 100.000 km lái xe an toàn trở lên.

   Bằng b1 khác gì bằng b2

   Điểm giống nhau giữa B1 và B2 :

   Trước hết nói về sự giống nhau, cả hai loại giấy phép lái xe là B1 và B2 đều lái xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3.500 kg. Điều kiện về độ tuổi để học và thi bằng lái xe B1 và B2 đều là đủ 18 tuổi trở lên. Như vậy điều kiện để thi bằng lái xe B1 và B2 là hoàn toàn giống nhau. Bạn cần phải đủ 18 tuổi và có 1 sức khỏe tốt, đủ điều kiện cơ bản và có giấy khám sức khỏe theo quy định. Bằng B1 và B2 đều chỉ chở người và xe tải nhẹ, cả hai giấy phép lái xe không thể lái xe 16 chỗ, không thể lái xe khách, không thể lái xe tải nặng

   Điểm khác nhau giữa bằng B1 và B2 :

   Vì điều kiện thi bằng lái xe B1 và B2 là giống nhau nên chúng ta sẽ xét đến sự khác nhau. Chắc chắn phải có sự khác nhau về chức năng của hai loại giấy phép lái xe. Vậy sự khác nhau ở đây là gì?

   Loại xe ô tô được phép điều khiển :

   - Bằng B1: Bằng B1 được điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ, và chỉ có xe số tự động, người có giấy phép lái xe B1 không được lái xe số sàn.

   - Bằng B2: Bằng B2 được lái cả xe số sàn và xe số tự động.

   Học và thi bằng lái xe B1 và B2 bằng xe gì?

   - Bằng B1 suốt thời gian học sẽ chỉ học lái xe trên xe số tự động, và thi sát hạch cũng trên xe số tự động mà thôi.

   - Bằng B2 học lái xe và thi sát hạch trên xe số sàn, sẽ có 1 buổi tập trên xe số tự động, nhưng thi sát hạch thì chỉ thi trên xe số sàn.

   Về giới tính

   - Bằng lái B1 số tự động phù hợp với phái nữ hơn vì dễ học và nội dung của các kỳ thi sát hạch đối với bằng lái B1 tương đối dễ hơn bằng lái B2. Bằng lái B1 cho phép các bạn nữ (từ 18 tuổi trở lên) điều khiển các dòng xe ôtô gia đình, vô cùng tiện lợi và dễ thao tác.

   - Bằng B1.2 số sàn phù hợp với những học viên nam quá tuổi học bằng lái B2 nhưng vẫn muốn sử dụng xe số sàn nhưng không được hành nghề lái xe

   - Bằng lái B2 gần như là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu bởi tính bao hàm của nó. Nó cho phép điều khiển cả 2 dòng xe số tự động và xe số sàn. Bằng B2 cho phép người lái xe tham gia hành nghề lái xe với những hạng xe được quy định trong danh mục dành cho bằng B1 và B2.

   Có thể bạn quan tâm "Nên thi bằng lái xe b1 hay b2 ? Điểm giống và khác nhau giữa bằng lái xe b1 và b2 là gì ?"

   Thời hạn của bằng lái xe B1 hay B2 dài hơn

   - Câu trả lời là còn tùy thuộc, vì bằng B2 có thời hạn cố định là 10 năm, cứ sau mỗi 10 năm thì tài xế B2 sẽ phải xin cấp lại GPLX một lần. Còn thời hạn của bằng lái xe ô tô B1 thì hơi “dị” 1 chút. Bạn sẽ được cấp bằng B1 cho đến 55 tuổi đối với nữ, và 60 tuổi đối với nam. Như vậy bằng B1 có thể có “tuổi thọ” lên đến …42 năm. Tuy nhiên khi bằng B1 cấp sau 45 tuổi với nữ hoặc 55 tuổi với nam, thì sẽ chỉ được cấp 10 năm/lần. Vậy thì bằng B1 rõ ràng là ăn điểm hơn nhiều.

   Nên học bằng b2 ở đâu hà nội

   Hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe ô tô mọc lên như nấm sau mưa. Trung tâm nào cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất…Đứng giữa quá nhiều cái nhất người học sẽ không biết chọn những trung tâm nào. Từ những ý kiến của những người đi trước, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại một số trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội như sau:

   Đào tạo lái xe Sao Bắc Việt 

   Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Sao Bắc Việt (SBV) là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Trải qua rất nhiều các khóa đào tạo, Sao Bắc Việt đã khẳng định được chất lượng đào tạo và chiếm được sự tin tưởng mọi người, trở thành một trong những trung tâm hàng đầu Hà Nội.

   Sao Bắc Việt hiện có hơn 70 ô tô các loại và 4 phòng học lý thuyết với trang thiết bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Hằng năm, trung tâm có thể đào tạo khoảng trên 3.000 học viên lái xe ô tô và trên 5.000 học viên lái xe mô tô với chất lượng cao. Trung tâm chắc chắn sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng cao nhất khi tới đây.

   Lý do bạn nên chọn khóa học lái xe tại trung tâm :

   • Cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo
   • Bằng do sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc
   • Thời gian học linh động
   • Bảo lưu kết quả học tập
   • Thủ tục đăng ký đơn giản
   • Miễn phí tài liệu học tập,....

   Chi phí học lái xe tại trung tâm Sao Bắc Việt (SBV)

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B2 :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 5.500.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 7.500.000 VNĐ

   Xem thêm khóa học lái xe ô tô B2 tại đây

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B1 :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 5.500.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 7.500.000 VNĐ

   Xem thêm khóa học lái xe ô tô B1 tại đây

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 8.000.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 9.500.000 VNĐ

   Xem thêm khóa học lái xe ô tô C tại đây

   Tiếp nhận hồ sơ tại : Tầng 2 - 627 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

   Xem thêm về trung tâm SBV tại đây

   trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt

   Ảnh : trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt

   Đào tạo lái xe VOV

   Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội được xếp vào top 3 trung tâm đào tạo lái xe uy tín với tiêu chí “Tận tâm với nghề – Hết lòng vì học viên” Nên trung tâm đã khẳng định chỗ đứng của mình trên lĩnh vực đào tạo lái xe hiện nay. Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội được thành lập năm 2007 nhưng chất lượng học và dạy ở đây được đánh giá không kém các trung tâm tên tuổi khác. Mỗi lớp học của trung tâm không đông, thường đảm bảo về lượng giáo trình giảng dạy, mỗi học viên hướng dẫn 2, 3 học viên nên bạn có thể yên tâm mình sẽ có nhiều thời gian học lý thuyết và thực hành.

   Bên cạnh đó, do mới được thành lập nên có sở vật chất, xe, sân bãi của trung tâm còn mới và được trang bị đầy đủ. Học viên học tại trung tâm có thể yên tâm sẽ được học bằng loại xe mới, an toàn.

   Hiện nay, TTDN – Đào tạo lái xe VOV liên tục mở các khóa đào tạo lái xe, cụ thể :

   • Trung tâm nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp lên D, E.
   • Lịch học đa dạng đáp ứng mọi loại hình học lái xe, mọi đối tượng và mọi thời gian theo yêu cầu của học viên.
   • Các loại hình phục vụ dạy lái xe theo yêu cầu, đưa đón tận nhà, cơ quan
   • Bố trí giáo viên đến dạy trực tiếp tại các cơ quan , doanh nghiệp, tập thể có từ 30 học viên trở lên. 
   • Hồ sơ học lái xe do Trung tâm Dạy nghề cung cấp miễn phí, thủ tục nhanh gọn.
   • Lịch học và thi đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian.

   Chi phí học lái xe tại trung tâm VOV

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B2 :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 8.000.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 10.000.000 VNĐ

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B1 :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 10.500.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 12.500.000 VNĐ

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 10.000.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 13.000.000 VNĐ

   Địa chỉ : Số 2, Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

   Xem thêm về trung tâm VOV tại đây

   trung tâm đào tạo lái xe VOV

   ảnh : trung tâm đào tạo lái xe VOV

   Đào Tạo Lái Xe PCCC

   Thành lập vào năm 1999, được đầu tư sân bãi chuẩn quốc gia năm 2010, hiện nay, trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe ô tô thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Bộ công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý.

   Hiện trung tâm có sân bãi rộng 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn của  Bộ GTVT. Đặc biệt trung tâm có dàn xe học thi với 100% xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kĩ thuật, trình độ sư phạm cần thiết. Trung tâm đã tạo được ấn tượng tốt đối với học viên của mình vì vậy hàng năm có đông đảo người đến đăng ký khóa học thi tại đây.

   Trung tâm đào tạo lái xe PCCC – Bộ Công An cam kết:

   • Trung tâm sẽ đảm bảo cho học viên được học tại sân tập gần nhà nhất. Ngoài ra, về thời gian học, học viên sẽ được tự lựa chọn thời gian học phù hợp. 
   • Các thầy dạy lái xe tại trung tâm đều là các thầy của Bộ công an đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.
   • Học viên có thể yên tâm học lái xe đến khi tự tin đi thi và lái xe tham gia giao thông vì trung tâm không giới hạn số buổi học thực hành mà sẽ không phát sinh thêm chi phí nào.
   • Học viên chỉ cần đóng tiền trọn gói 1 lần, trung tâm cam kết không thu thêm phụ phí. 
   • 100% học viên thi qua thực hành ngay lần thi đầu tiên,...

   Chi phí học lái xe tại trung tâm PCCC

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B2 :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 8.000.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 10.000.000 VNĐ

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B1 :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 10.500.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 12.500.000 VNĐ

   Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

   • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 10.000.000 VNĐ
   • Học từ đầu : 13.000.000 VNĐ

   Địa chỉ: số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

   Xem thêm về trung tâm PCCC tại đây

   trung tâm đào tạo lái xe PCCCI

   Ảnh : trung tâm đào tạo lái xe PCCC

    

    

   Từ khóa : học lái xe b2, học lái xe b2 trọn gói, học lái xe b2 trọn gói bao nhiêu tiền, học lái xe b12, học lái xe, bằng b2, bằng b2 lái xe gì, độ tuổi học bằng b2, bằng b2 có cần học a2 không

   Minh Phương

   Thứ Hai, 09/05/2022 16:02
   3,0 (60,0 %) 2 votes

   Bạn còn chần chừ gì nữa ?

   Đăng ký học lái xe ngay hôm nay !

   * Còn 01 suất ưu đãi thi sớm
   Loading
   Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...